โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องมือไฟฟ้าในโรงงาน

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

4 เครื่องมือไฟฟ้าจำเป็นที่ทุกโรงงานจำเป็นต้องมี !

เครื่องมือไฟฟ้าที่นิยมนำมาใช้ในโรงงาน ณ ปัจจุบันนี้มีหลายประเภท โดยแบ่งตามหน้าที่ในการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งนอกจากจะมีเครื่องมือช่างที่จำเป็นต่อการใช้งานเฉพาะทางภายในโรงงานแล้ว ยังมีเครื่องมือไฟฟ้าที่มีความจำเป็นในการใช้งานเพื่อส่วนรวมอีกด้วย โดยในวันนี้เราจะมาดูกันว่า มีเครื่องมือไฟฟ้าชนิดไหนบ้างที่แต่ละโรงงานจำเป็นต้องมีติดไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับพนักงานและบุคลากรที่อยู่ภายในโรงงาน ซึ่งจะช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

1.เครื่องดูดฝุ่น

ถือเป็นเครื่องมือไฟฟ้าที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้งานภายในโรงงาน เพราะจะช่วยให้สามารถเก็บกวาดสิ่งสกปรกในบริเวณต่างๆ ได้อย่างทั่วถึง โดยเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะสำหรับการนำมาใช้ในโรงงานนั้นก็จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าเครื่องดูดฝุ่นตามบ้าน ทำให้สามารถดูดสิ่งสกปรกได้หลากหลายมากกว่า โรงงานไหนที่มีเครื่องดูดฝุ่นไว้ใช้งาน ก็จะทำให้ภาพลักษณ์ของโรงงานนั้นๆ ออกมามีมาตรฐานความสะอาดที่ดียิ่งขึ้น

2.เครื่องเป่ามืออัตโนมัติ 

เนื่องจากโรงงานแต่ละแห่งมีพนักงานและบุคลากรเป็นจำนวนมาก การนำเครื่องเป่ามืออัตโนมัติ มาติดตั้งไว้ภายในบริเวณห้องน้ำของโรงงาน ก็จะสามารถช่วยลดภาระในการซื้อกระดาษเช็ดมือ ทำให้ประหยัดมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องเป่ามืออัตโนมัติ ยังเป็นตัวช่วยส่งเสริมสุขอนามัยของพนักงานและบุคลากรภายในโรงงานนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยปลูกฝังให้พนักงานหมั่นเป่ามือให้แห้ง สะอาด หลังทำธุระส่วนตัวจากห้องน้ำเสร็จทุกครั้ง ส่งผลให้โรงงานมีภาพลักษณ์ที่ดีมากขึ้นตามไปด้วย 

3.เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง จัดเป็นเครื่องมือไฟฟ้าที่มีความสำคัญในการใช้งานภายในโรงงานอย่างมาก โดยเฉพาะในโรงงานอุตสาหกรรม ที่มักมีคราบสกปรกติดตามบริเวณพื้นหรือวัตถุต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งจำเป็นต้องใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมาเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดเพื่อให้วัตถุหรือพื้นบริเวณต่างๆ ให้สะอาดมากขึ้น เพราะจะช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค และส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ของโรงงานนั้นๆ มีสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น 

4.พัดลมอุตสาหกรรม

เพื่อประหยัดค่าไฟในการเปิดเครื่องปรับอากาศ โรงงานแต่ละแห่ง ควรมีพัดลมอุตสาหกรรมหรือพัดลมเป่าขนาดใหญ่ติดตั้งเอาไว้ เพื่อใช้งานภายในโรงงาน เพราะจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายจากเครื่องปรับอากาศได้ อีกทั้งพัดลมอุตสาหกรรมมีความเย็นที่ทั่วถึงภายในโรงงาน สามารถใช้งานทั้งในโรงงานขนาดเล็กและใหญ่ได้ 

ทั้งหมดนี้ก็คือ 4 เครื่องมือไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ควรมีติดไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกทางด้านต่างๆ อีกทั้งยังเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงาน และช่วยยกระดับภาพลักษณ์ด้านความสะอาดภายในโรงงานให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นผลดีต่อโรงงานด้วยกันทั้งสิ้น