สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

หุ่นยนต์ดุดฝุ่น

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (Robot Vacuum Cleaner) เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดไฮเทค ที่เข้ามาช่วยคุณแม่บ้านในการกำจัดฝุ่นผงสิ่งสกปรกทั้งหลาย ที่ต้องใช้เวลาในการทำความสะอาดนานพอสมควรให้เรียบร้อยและไม่เปลืองแรงเหมือนเคยอีกต่อไป


ทำไมต้องใช้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำหน้าที่ดูแลบ้านแทนคุณ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น มีจุดเด่นคือ สามารถทำความสะอาดบ้านได้หมดจด ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นตลอดเวลา ทำให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสมัยใหม่ สามารถกำจัดขนสัตว์และฝุ่นที่มีความละเอียดระดับ 0.3 ไมครอน ที่จัดว่าเป็นฝุ่นที่กำจัดยากที่สุดได้ จึงการันตีว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสามารถทำงานได้อย่างไร้ที่ติแน่นอน และถึงงานบ้านจะดูเป็นงานที่ง่าย แต่ก็ใช้เวลาพอสมควรในการดำเนินการ คงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ถ้ามีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาทำความสะอาดบ้านแทนคุณ ทั้งไม่เปลืองแรงและสะอาดเรียบร้อย


หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำงานอัตโนมัติ หมดห่วง แม้ไม่อยู่บ้าน

คุณสมบัติหลักที่ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นที่นิยมคือ มันสามารถทำงานได้เองโดยอัตโนมัติ ด้วยการตั้งเวลาทำงานตามที่ผู้ใช้ต้องการ ซึ่งสามารถกำหนดได้ทั้งระยะเวลาและพื้นที่ที่ต้องการให้ทำความสะอาด เมื่อคุณไม่อยู่บ้านก็แค่กำหนดเวลาให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แล้วทำธุระนอกบ้านได้อย่างสบายใจ เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะคอยจัดการทำความสะอาดให้คุณ


หุ่นยนต์ดูดฝุ่น กับฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หลากหลายแบรนด์ได้ทำการพัฒนาฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ ขึ้นมาเพื่อให้ตรงตามความต้องการผู้ใช้มากที่สุด โดยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นระดับที่สูงขึ้นมา จะมีระบบเซ็นเซอร์ที่ฉลาดกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นทั่วไป เช่น เซ็นเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว เซ็นเซอร์ตรวจจับระยะทาง รวมไปถึงติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในตัว มีระบบถูพื้น ฯลฯ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีการทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันบน Smartphone ช่วยให้การทำงานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย


หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้จริง แต่ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนจะซื้อ เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีฟังก์ชันเสริมมาก ราคาก็สูงมากขึ้นตามไปด้วย ควรเลือกตัวที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์คุณมากที่สุด หากต้องช้อปหุ่นยนต์ดูดฝุ่น สามารถช้อปได้ที่ OfficeMate