สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

กล้อง IP

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

กล้อง IP

กล้อง IP เป็น กล้องตัวหนึ่งที่ทำงานไม่ต่างกับกล้องวงจรปิด แต่มีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าคือ สามารถทำหน้าที่เป็น Web Server ในตัวเองได้ โดยเชื่อมต่อเข้ามายังระบบเครือข่ายภายในและเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เปรียบเหมือนนำส่วนหนึ่งของคอมพิวเตอร์มาย่อส่วน


กล้อง IP สะดวกในการติดตั้ง

กล้อง IP เป็นอุปกรณ์ที่สามารถติดตั้งได้ง่ายต่างกับกล้องวงจรปิดอื่น ๆ เพียงที่บ้านหรือสถานที่นั้นมีระบบเครือข่าย ก็สามารถต่อสาย LAN เข้ากับตัว กล้อง IP แล้วเสียบปลั๊กก็สามารถใช้งานได้ทันที (สามารถตั้งค่าต่าง ๆ ในกล้องได้ด้วย IP Address ของกล้อง ผ่านคอมพิวเตอร์)


กล้อง IP สามารถบันทึกภาพได้ในระดับ Full HD

กล้อง IP บางรุ่น คุณภาพของภาพมีความคมชัดระดับ Full HD 1080p ซึ่งมากกว่ากล้องวงจรปิดแบบทั่วไปเป็นเท่าตัว เพราะก่อนจะมีกล้อง IP นั้น กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่มีคุณภาพในการเก็บภาพไม่สูงมาก เนื่องจากต้องทำการบันทึกวิดีโอติดต่อกันตลอด 24 ชั่วโมงเป็นเวลานาน จึงอาจมีปัญหาเกี่ยวกับการบันทึกภาพได้ หลังจากเจ้าของแบรนด์หลายราย มีการพัฒนาอยู่ตลอด กล้อง IP ก็สามารถบันทึกภาพแบบ Full HD ได้


กล้อง IP สามารถตรวจสอบภาพได้จากทุกที่

กล้อง IP สามารถดูภาพของกล้องได้จากทุกที่ ผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของสมาร์ทโฟน ใน iOS และ Android หรือหากอยู่ในบริเวณก็สามารถดูผ่านเครือข่าย LAN ได้ โดยทุกเงื่อนไข ไม่จำเป็นต้องลง Driver หรืออุปกรณ์เสริมใด ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของกล้อง IP ที่ทำให้เริ่มเข้ามาแทนที่กล้องวงจรปิดแบบทั่วไป


กล้อง IP สามารถบันทึกได้ทั้งภาพและเสียง

กล้องวงจรปิดทั่วไปสามารถบันทึกได้แค่ภาพ อาจมีบางรุ่นเป็นสีบ้าง ขาว-ดำบ้าง แต่ไม่สามารถบันทึกเสียงได้ กล้อง IP จึงมีการใส่ฟังก์ชันเสียง เข้ามาเพื่อเพิ่มความสามารถในการส่งข้อมูลภาพและเสียงได้พร้อมกัน


กล้อง IP บังคับให้ขยับไปมาได้ เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการมอง

กล้อง IP สามารถบังคับให้กล้องขยับเคลื่อนที่ไปมาได้ ทั้ง หมุน ส่าย ขึ้นลง ซ้ายขวา ผ่าน Remote Control โดยทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ในการสั่งการ ซึ่งกล้อง IPบางรุ่น สามารถปรับใช้ฟังก์ชันนี้ได้กับสมาร์ทโฟนที่ควบคุมกล้อง IPได้จากทุกที่ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต


กล้อง IP จุข้อมูลได้จำนวนมาก

กล้อง IP สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ประเภท NAS, FTP หรือ Local Harddisk เพื่อเป็นที่เก็บข้อมูลสำรองเพิ่มเติม ในการบันทึกภาพและวิดีโอได้ จึงทำให้กล้อง IP สามารถบรรจุข้อมูลระดับ Full HD ได้เป็นจำนวนมากนั่นเอง


กล้อง IP มีระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่น

จุดแข็งของ กล้อง IP คือ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนามาก เนื่องจากข้อมูลส่วนใหญ่ถูกบันทึกเป็นระบบดิจิทัลที่มีการสร้าง Password ป้องกัน จึงไม่สามารถดักเอาข้อมูลระหว่างทางได้ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าการเข้าถึง กล้อง IP ด้วยการ Log In เข้าสู่ระบบได้อีกด้วย


กล้อง IP เป็นอุปกรณ์ที่บ้านและเจ้าของธุรกิจจำนวนมากต้องการ เพราะสามารถช่วยในการรักษาความปลอดภัยได้ เนื่องจากมีการบันทึกภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังตรวจสอบภาพได้ตลอดเวลาผ่านสมาร์ทโฟนอีกด้วย หากต้องการช้อป กล้อง IP สามารถช้อปได้ที่ OfficeMate