user
logo mobile
ค้นหาสินค้าหรือรหัส
0
สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

สมาร์ทโฮม

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

สมาร์ทโฮม

สมาร์ทโฮม คือ คำนิยามของบ้านอัจฉริยะ ที่เฟอร์นิเจอร์และของใช้ในบ้านเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยทั้งหมด เพื่ออำนวยความแก่เจ้าบ้าน ในการดำเนินชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา เช่น หลอดไฟระบบเซ็นเซอร์ที่เมื่อมีคนเดินผ่าน ไฟจะสว่างด้วยตัวเอง หรือ การควบคุมทุกอย่างให้ได้ดั่งใจด้วยปลายนิ้ว ผ่านตัวควบคุมหน้าจอดิจิทัล เป็นต้น

เปลี่ยนบ้านธรรมดาเป็นสมาร์ทโฮมได้ง่าย ๆ

การเปลี่ยนบ้านทั่วไปให้กลายเป็นสมาร์ทโฮมแบบง่าย ๆ นั้นมีข้อดีหลายอย่าง เช่น สามารถใช้พลังงานได้อย่างคุ้มค่า ยกตัวอย่าง หลอดไฟเซ็นเซอร์ที่เปิด-ปิดเองตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ เป็นการประหยัดพลังงานไปในตัว เป็นต้น ซึ่งมีการวิจัยออกมาว่า คนที่มีบ้านเป็นสมาร์ทโฮม สามารถประหยัดไฟฟ้าได้ 10-30% นับเป็นตัวเลขที่มีแน้วโน้มไปทางที่ดี ซึ่งทุกคนสามารถเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็นบ้านแบบสมาร์ทโฮมแบบง่าย ๆ ได้ โดยมีอุปกรณ์เหล่านี้

กล้อง IP

กล้อง IP หรือกล้องวงจรปิดแบบอัปเกรด เป็นสิ่งจำเป็นมากในบ้าน เพราะสามารถช่วยดูแลบ้านของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นแม้ขณะที่คุณหลับพักผ่อน ข้อดีที่แตกต่างจากกล้องทั่วไปของ กล้อง IP คือ กล้อง IP นั้นสามารถตรวจสอบภาพจากกล้องได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งบางรุ่นมาพร้อมกับคุณภาพระดับ Full HD 1080p ข้อดี คือ ตอนคุณไม่อยู่บ้านคุณก็ยังสามารถตรวจสอบภาพจากสมาร์ทโฟนได้นั่นเอง

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงหลายอย่างเข้าด้วยกัน เช่น เครื่องดูดฝุ่น เลเซอร์ เซ็นเซอร์ ระบบ AI ฯลฯ เกิดเป็น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่สามารถทำความสะอาดบ้านโดยอัตโนมัติ ทั้งปัด กวาด เช็ด ถู ราวกับเป็นแม่บ้านคนหนึ่ง ซึ่งจะช่วยดูแลบ้านของคุณขณะที่คุณไม่อยู่บ้าน หรือไม่ว่างทำความสะอาด เป็นการช่วยออมแรงแม่บ้านตัวจริงอย่างคุณให้ไม่ต้องหลังขดหลังแข็งทำงานบ้านบ่อย ๆ อีกต่อไป

หลอดไฟเซ็นเซอร์

หลอดไฟเซ็นเซอร์เป็นหลอดไฟอัจฉริยะ ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เมื่อมีใครเดินผ่าน ไฟจะส่องสว่างในทันที และหากเดินพ้นระยะเซ็นเซอร์ ไฟจะหน่วงเวลาประมาณ 20 วิ เพื่อให้คุณเดินไปถึงจุดหมายข้างหน้าก่อน ไฟจึงดับลง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ในหลายด้าน ทั้งเรื่องประหยัดไฟที่ไม่ต้องเปิดไฟทิ้งไว้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเรื่องความปลอดภัยในบ้านจากการเดินชน เดินสะดุดสิ่งของ นับว่าเหมาะกับคอนเซปต์ของสมาร์ทโฮมเป็นอย่างมาก

เหล่านี้คือ อุปกรณ์ไฮเทคที่จะมาเปลี่ยนบ้านธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นสมาร์ทโฮมแบบง่าย ๆ ได้ ซึ่งตอบโจทย์ทั้งความปลอดภัยจากกล้อง IP ทั้งดูแลทำความสะอาดโดยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น และประหยัดไฟกับหลอดไฟเซ็นเซอร์ เป็นทริคที่ดี ๆ ที่ควรบอกต่อ หากต้องการอุปกรณ์ไฮเทค สามารถช้อปได้ที่ OfficeMate