โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

สมาร์ทวอทช์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์ คือ นาฬิกาข้อมือที่สามารถทำอะไรได้มากกว่าแค่ดูเวลา เพราะเสริมฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของคุณง่ายขึ้น เปรียบเสมือนเป็นหน้าจอที่ 2 ของ Smartphone ใช้ทำอะไรต่าง ๆ แทน Smartphone ได้ โดยไม่ต้องหยิบขึ้นมา

สมาร์ทวอทช์ ทำงานร่วมกับ Smartphone ได้ดี

สมาร์ทวอทช์ สามารถทำงานควบคู่ไปกับ Smartphone ได้อย่างลงตัว ช่วยให้ไม่พลาดทุกการแจ้งเตือนสำคัญ เช่น ข้อความ SMS , Social Network และ Email สามารถตอบกลับได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมา นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการรับสายโทรศัพท์ ที่สามารถสั่งงานได้โดยตรงจากนาฬิกา ทั้งโทรออกและรับสายเข้าได้ตลอดเวลา

สมาร์ทวอทช์ มาพร้อมกับดีไซน์สุดล้ำ

สมาร์ทวอทช์ ออกแบบบอดี้มาให้มีความทันสมัย เท่าทันกับยุคที่เทคโนโลยีกำลังเติบโต โดยดีไซน์สุดล้ำของสมาร์ทวอทช์ส่วนมากจะเน้นสีขาว - ดำ ที่แสดงถึงความเรียบหรูแต่ดูแพง อาจมีตัดด้วยกรอบสีเงินแสดงถึงความเท่แบบพอดี ใส่แล้วไม่ดูตกเทรนด์ สามารถมิกซ์แอนด์แมทได้กับทุกชุด เสริมสไตล์การแต่งตัวให้มีความโดดเด่นมากขึ้น

สมาร์ทวอทช์ กับระบบป้องกันในตัวเอง

สมาร์ทวอทช์ ราคาสูงขึ้นมาอีกนิด จะมีคุณสมบัติในการป้องกันตัวเองมากกว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นทั่วไป คือ ติดตั้งฟิล์มกระจกที่หน้าจอ ใช้เนื้อฟิล์มตัวเดียวกับ Smartphone ป้องกันการทำหลุดมือแล้วตกแตก (กรณีที่ไม่สวมอยู่) อีกทั้งยังมีระบบ GPS ที่ทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันบน Smartphone ช่วยระบุตำแหน่งที่อยู่ของผู้ใช้ที่สวมสมาร์ทวอทช์อยู่ ข้อดีคือ ติดต่อกันได้รวดเร็วมากขึ้น เพราะเชื่อมตำแหน่งถึงกันอยู่ และหากนาฬิกาถูกถอดออกหรือกรณีที่ถูกโจรกรรม จะมีการแจ้งเตือนจากเซ็นเซอร์ตรวจจับใต้นาฬิกา (เมื่อถอดนาฬิกาออก เซ็นเซอร์จะแจ้งเตือน) ส่งไปถึง Smartphone ทำให้คุณทราบตำแหน่งสุดท้ายที่นาฬิกาถูกถอดออก เพื่อติดตามหานาฬิกาให้เจอโดยเร็วที่สุด ซึ่งระบบ GPS สามารถเพิ่มความปลอดภัยได้มากจริง ๆ

สมาร์ทวอทช์ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

อกจากฟังก์ชันที่พัฒนามาเพื่อความสะดวกและไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายแล้วนั้น ผู้ผลิตสมาร์ทวอทช์หลายแบรนด์ ยังเอาใจสายสุขภาพด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ในการเก็บข้อมูลการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ ผ่านเซ็นเซอร์ใต้นาฬิกาทั้งการเดินและวิ่ง อัตราการเต้นของชีพจร แล้วนำข้อมูลต่าง ๆ มาวิเคราะห์บนแอปพลิเคชันมือถือ คำนวณออกมาเป็นผลด้านร่างกายของคุณ ช่วยให้ติดตามความเปลี่ยนแปลงเรื่องสุขภาพได้ตลอดเวลา

สมาร์ทวอทช์ เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่ทุกคนควรจับจอง เพราะฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เสริมเข้ามานั้น เปลี่ยนให้นาฬิกาข้อมือที่เคยธรรมดากลายเป็นสมาร์ทวอทช์สุดล้ำ ตอบโจทย์ทุการใช้ชีวิต สามารถช้อปสมาร์ทวอทช์หลากหลายราคาได้ที่ OfficeMate