โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

แกดเจ็ต & อุปกรณ์สวมใส่

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

แกดเจ็ต & อุปกรณ์สวมใส่

แกดเจ็ต (Gadget) เป็นเครื่องมือหรืออุปกรณ์เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้หลากหลายลักษณะ ไม่ว่าจะเป็น ด้านความสะดวกสบาย ด้านความบันเทิง โดยจะมาในรูปแบบกะทัดรัด สิ่งประดิษฐ์แต่ละแบบมีจะมีความจุหรือปริมาณไม่มาก ส่วนใหญ่จะเน้นความคล่องตัวของผู้ใช้และใช้งานง่ายมากกว่า มีทั้งแบบพกพาและแบบอุปกรณ์สวมใส่


แกดเจ็ตดี ๆ ที่ควรมีติดตัวไว้

สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์ เป็นแกดเจ็ตที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เพราะคุณสมบัติของสมาร์ทวอทช์ที่ทำได้มากกว่านาฬิกาข้อมือทั่วไป และมีฟังก์ชันต่าง ๆ ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ทุกไลฟ์สไตล์ เช่น ฟังก์ชันโทรออกและรับสายของสมาร์ทวอทช์ ที่ทำหน้าที่แทนสมาร์ทโฟน ซึ่งผู้ใช้สามารถรับโทรศัพท์ได้จากสมาร์ทวอทช์โดยตรง ไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาให้ยุ่งยาก ทั้งยังช่วยให้ไม่พลาดสายสำคัญ เพราะมีการแจ้งเตือนบนสมาร์ทวอทช์ให้ผู้ใช้ทราบเสมอ นอกจากนี้ สำหรับสายสุขภาพ สมาร์ทวอทช์ ก็มีฟังก์ชันเสริมมากมายที่ตอบโจทย์ เช่น โหมดวัดชีพจร โหมดคำนวณผลด้านสุขภาพ หรือโหมดบันทึกการเคลื่อนไหวของร่างกาย เป็นต้น


โดรนติดกล้อง

โดรนติดกล้อง คือ แกดเจ็ตเสริมสำหรับช่างภาพอิสระหรือนักท่องเที่ยว เพื่อใช้บันทึกสื่อประเภท ภาพและเสียงในมุมที่สูงกว่ากล้องทั่วไป (Bird Eye View) จึงนิยมมากในกลุ่มคนที่ทำสารคดีและ VLOG ท่องเที่ยว เพราะสามารถเก็บบรรยากาศได้ทั่วถึง มีทัศนวิสัยที่ไกลกว่ากล้องธรรมดา ซึ่งทำให้ได้ภาพที่แปลกใหม่ สมจริง และสวยงามพาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์

เป็นแกดเจ็ตชิ้นสำคัญที่สุดในตอนนี้ ทุกคนต้องมีติดตัวอย่างน้อยหนึ่งเครื่อง เพื่อชาร์จแบตโทรศัพท์ให้ใช้งานได้นานขึ้น เนื่องจากสมาร์ทโฟนเป็นที่นิยมของคนทั่วไป พาวเวอร์แบงค์ จึงเป็นแกดเจ็ตที่จำเป็นที่สุดเช่นกัน อย่างเลี่ยงไม่ได้


หูฟัง

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางไกล คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การจะเข้าสู่โลกส่วนตัวสักช่วงเวลาหนึ่ง เป็นสิ่งที่ทำให้การเดินทางนั้นมีความหมาย นั่งรถนานก็ไม่เบื่อ คุณสามารถฟังเพลง ดูหนัง หรือทำอะไรก็ตามอยู่ในโลกส่วนตัวของคุณได้โดยไม่รบกวนผู้อื่น ซึ่งหูฟังจะช่วยคุณตรงส่วนนี้ หูฟังจึงเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตที่สำคัญ


ลำโพงพกพา

หากพูดถึงสีสันในปาร์ตี้และงานรื่นเริงต่าง ๆ เสียงเพลงเป็นสิ่งที่สร้างบรรยากาศครื้นเครงได้ดี เพราะฉะนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ลำโพงพกพา แกดเจ็ตบรรเลงเพลง ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพราะมีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับนำไปตั้งแคมป์ ออกทริปท่องเที่ยว เพราะวิธีการใช้งานนั้นง่าย เพียงเชื่อมต่อกับ Bluetooth ผ่านสมาร์ทโฟนก็สามารถฟังเพลงผ่านลำโพงพกพาได้แล้ว


นี่เป็นส่วนหนึ่งของแกดเจ็ตยอดนิยมที่มีประโยชน์กับผู้ใช้แตกต่างกันไป ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกได้มากในหลาย ๆ ด้าน หากสนใจแกดเจ็ตดี ๆ สามารถช้อปได้ที่ OfficeMate