โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

แบรนด์

TP-LINK
DJI
Xiaomi
นีโอ
FITBIT
iRobot
ASTON
รีเจนวอคเกอร์

สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์

สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์ เป็นนิยามของชีวิตที่สะดวก สบาย อุดมไปด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยเสริมคุณภาพชีวิตคุณ ทั้งในด้านการทำงาน และไลฟ์สไตล์ ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้มีส่วนสำคัญอย่างมากในการดำเนินชีวิตของคนเมือง จึงมีการผลิตอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายออกมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ให้มากที่สุด


แกดเจ็ต

แกดเจ็ต (Gadget) เป็นอุปกรณ์เสริมด้านไอทีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลาย เช่น ด้านความสะดวกสบาย ด้านความบันเทิง อาทิ หูฟังแบบไร้สาย, เมาส์ไร้สาย ฯลฯ หรือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต อย่าง พาวเวอร์แบงค์ โดรน กล้องจิ๋ว (Gopro) ลำโพงพกพา เป็นต้น


สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน ถือเป็นเทคโนโลยีชิ้นสำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตแบบสมาร์ท & ไลฟ์สไตล์ เพราะสามารถทำอะไรได้มากกว่าแค่โทร ส่งข้อความ และเป็นนาฬิกาปลุกแบบสมัยก่อน ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนสามารถอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้กับผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม เช่น เป็นอุปกรณ์สร้างความบันเทิงหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้สำหรับดูหนัง ฟังเพลง หรือ ใช้ติดต่องานผ่านอีเมล์ ก็ทำได้ นอกจากนี้ ยังใช้สำหรับทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ต่าง ๆ ที่สะดวกกว่าต้องไปที่ธนาคารมากอีกด้วย


สมาร์ทโฮม

สมาร์ทโฮม คือ การนำเทคโนโลยีทันสมัยต่าง ๆ มาปรับใช้กับเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน โดยเน้นใช้งานง่าย อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ได้ดี บางรุ่นมีระบบบอัตโนมัติรองรับ ซึ่งจะช่วยเสริมให้ไลฟ์สไตล์ของเจ้าบ้านมีความเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา อุปกรณ์ที่เหมาะกับสมาร์ทโฮมจึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยตัวเองเป็นส่วนใหญ่ เพื่อแสดงถึงความไฮเทค เช่น กล้อง IP หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือ หลอดไฟเซ็นเซอร์ เป็นต้น


เหล่านี้เป็นอุปกรณ์ที่แสดงถึงความเป็นสมาร์ท & ไลฟ์สไตล์ได้ดี เพราะถูกผลิตมาให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น สะดวกสบาย มีความไฮเทคในตัว หากสนใจช้อปอุปกรณ์ไอที ช้อปได้ที่ OfficeMate