โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท
กรุณารอสักครู่
จัดเรียงตาม
แสดง
/ หน้า
grid viewlist view
กรุณารอสักครู่

ปากกา & หมึกเติม

ปากกา เป็นเครื่องมือสำคัญที่ใช้สำหรับเขียน เน้นข้อความ และสร้างสรรค์งานศิลป์ต่าง ๆ มีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ โดยแต่ละแบบมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและนำไปใช้งานที่แตกต่างกัน แต่มีจุดเหมือนกัน คือ ทุก ๆ แบบจะต้องใช้ “น้ำหมึก” ในการใช้งานเหมือนกัน

ปากกาที่ใช้สำหรับเขียน

  • ปากกาลูกลื่น

ปากกาลูกลื่น เป็นปากกาที่พบเห็นกันได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน มีทั้งแบบกดและแบบเปิดฝาเพื่อใช้งาน เป็นปากกาที่เหมาะสำหรับการนำจดไปสิ่งต่าง ๆ เพราะสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว

  • ปากกาเจล

ปากกาเจล (Gel Ink Pen) เป็นปากกาที่ส่วนหัวปากกาทำจากโลหะคล้ายกับปากกาลูกลื่น แต่น้ำหมึกมีความข้นหนืดมากกว่า ทำให้เวลาที่เขียนลงบนกระดาษต้องใช้เวลาสักครู่หนึ่งเพื่อให้หมึกแห้งสนิท เส้นที่ได้จะสวยและคมกว่าปากกาลูกลื่น

  • ปากกาไวท์บอร์ด

ปากกาไวท์บอร์ด คือ ปากกาที่มีลักษณะคล้ายกับปากกาเมจิกเป็นอย่างมากแต่น้ำหมึกปากกาชนิดนี้ผสมสารโพลิเมอร์ซิลิโคนเข้าไปด้วยเมื่อนำไปเขียนบนพื้นผิวเรียบ เช่น กระจกและไวท์บอร์ดจะช่วยให้ลบออกได้อย่างง่ายดาย และไม่ทำลายพื้นผิว

ปากกาที่ใช้เน้นข้อความ

  • ปากกาไฮไลท์

ปากกาไฮไลท์เป็นปากกาที่มีหัวปากกาเป็นกำมะหยี่เพื่อใช้สำหรับดูดน้ำหมึกคล้ายกับปากกาเมจิก  เป็นเครื่องมือสำคัญในการอ่านหนังสือ เพื่อเน้นและช่วยให้จำข้อความนั้น ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ปากกาที่ใช้สำหรับเขียนและเน้นข้อความ

  • ปากกาเมจิก

ปากกาเมจิกหรือปากกาเคมีเป็นปากกาที่ใช้สำหรับเขียนหรือเน้นข้อความให้ชัดเจนมีทั้งแบบเติมน้ำหมึกได้และเติมไม่ได้ เพื่อช่วยให้จดจำข้อความนั้น ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยมีหลากหลายสีสันให้เลือก

ปากกาดีมีคุณภาพหาซื้อได้จากที่ไหน

หากคุณกำลังหามองหาปากกาสักด้ามดี ๆ สักด้าม ต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะที่ officemate มีปากกาคุณภาพดี ไว้ให้ได้คุณได้คัดสรรอย่างครบครัน