โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

กล่องแสดงความคิดเห็น

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

กล่องแสดงความคิดเห็น

กล่องแสดงความคิดเห็น เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญสำหรับรวบรวมวัสดุขนาดเล็ก โดยส่วนใหญ่มักจะมีแป้นสำหรับล็อกกุญแจเพื่อป้องกันการขโมยหรือการสูญหาย  เช่น เงิน และใบแสดงความคิดเห็น

ประเภทของกล่องแสดงความคิดเห็น

กล่องแสดงความคิดเห็นสามารถแบ่งตามวัสดุที่ใช้ผลิตได้ทั้งหมด 3 ประเภท ดังนี้

  • กล่องแสดงความคิดเห็นแบบอะคริลิค

เรามักจะพบกล่องแสดงความคิดเห็นประเภทนี้ได้ตามร้านอาหารทั่วไป เพื่อใช้สำหรับใส่เงินทิป โดยมีลักษณะเด่น คือ ความโปร่ง ใส สามารถมองเห็นวัตถุที่อยู่ด้านในได้ ด้วยความที่เป็นกล่องแสดงความคิดเห็นที่ทำจากพลาสติกอะคริลิค (วัสดุเดียวกับที่ใช้ผสมกับกระจกตู้ปลา) จึงมีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ทนต่อแรงกระแทกได้สูง แต่เกิดรอยขีดขูดได้ง่าย เพราะฉะนั้นถ้าเลือกกล่องแสดงความคิดเห็นแบบนี้ไปใช้งานต้องระมัดระวังในระดับหนึ่ง

กล่องแสดงความคิดเห็นแบบอะคริลิค

  • กล่องแสดงความคิดเห็นแบบอะลูมิเนียม

เนื่องจากกล่องแสดงความคิดเห็นแบบนี้ทำจากอะลูมิเนียมจึงมีความโดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงทนทาน มีความทึบ ไม่สามารถมองเห็นวัตถุด้านใน ได้น้ำหนักเบา มีสีเงิน ดูดี  ซึ่งมีความโมเดิร์นกว่ากล่องแสดงความคิดเห็นแบบอะคริลิก เหมาะสำหรับใช้ใส่ผลโหวต (เลือกตั้ง) หรือใบแสดงความคิดเห็น ที่ไม่ต้องการให้คนภายนอกเห็นได้

กล่องแสดงความคิดเห็นแบบอะลูมิเนียม

  • กล่องแสดงความคิดเห็นแบบเหล็ก

ถ้าเป็นเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้มาก ราคาย่อมเยา ต้องยกให้กล่องแสดงความคิดเห็นที่ทำจากเหล็ก มักจะถูกนำไปใช้สำหรับใส่ใบแสดงความคิดเห็นภายในตัวอาคาร และไม่ควรนำไปใช้ภายนอก เพราะเหล็กอาจเกิดสนิมได้ เนื่องจากไม่ทนต่อความชื้นและความร้อน

กล่องแสดงความคิดเห็นแบบเหล็ก

ทำไมต้องใช้กล่องแสดงความคิดเห็น

  • รักษาความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่ง

กล่องแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ มีแป้นสำหรับใช้ล็อกกุญแจ ซึ่งช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับของที่อยู่ด้านในได้ในระดับหนึ่ง โดยช่วงป้องการโดนการโจรกรรมและไม่ทำให้ของด้านในเกิดความเสียหายได้ ในกรณีที่นำไปใส่เงินทิปหรือเงินบริจาค

  • ทำให้ของที่ใส่ไม่กระจัดกระจาย

คงเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่นอน หากเงินบริจาค หรือใบแสดงความคิดเห็นของลูกค้า กระจัดกระจายไปหลาย ๆ ที่ การใช้กล่องแสดงความคิดเห็นจะช่วยรวบรวมสิ่งเหล่านั้นเอาไว้ที่เดียว ซึ่งง่ายต่อการค้นหา และป้องกันการสูญหาย

  • ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการทำกล่องแสดงความคิดเห็น

หลายคนมักจะหลีกเลี่ยงการซื้อกล่องแสดงความคิดเห็น แล้วสร้างกล่องด้วยตัวเองจากลังกระดาษ ซึ่งส่งผลให้ใช้งานได้ไม่กี่ครั้งก็เกิดความเสียหาย และต้องทำขึ้นใหม่ เสียทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย แต่การใช้กล่องแสดงความคิดเห็นที่ได้มาตรฐาน จะช่วยประหยัดเวลาและตัดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไปได้ เพราะซื้อครั้งเดียว คงอยู่ได้ยาวนานกว่ามาก ไม่ว่าจะทำจากวัดสุใด ตามที่กล่าวไปแล้วข้างต้น