โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

ลวดเสียบกระดาษ

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

ลวดเสียบกระดาษ

ลวดเสียบกระดาษใช้สำหรับรวบรวมเอกสารหลาย ๆ แผ่นไว้เป็นปึกเดียวกันคล้ายกับคลิปหนีบกระดาษแต่เปลี่ยนจากการหนีบเป็นการเสียบแทน มักจะมีขนาดเล็กและบาง สามารถดัดงอเป็นรูปทรงต่าง ๆ ได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับใช้รวมเอกสารปึกเล็ก ๆ มักจะมีรูปร่างและสีสันให้เลือกหลากหลาย และมีราคาย่อมเยา

ลวดเสียบกระดาษ

ทำไมต้องใช้ลวดเสียบกระดาษ

  • แยกหมวดหมู่เอกสาร ให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น

หากคุณมีเอกสารมากมาย แล้วไม่ได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ กว่าจะหาเอกสารได้สักแผ่นคงจะเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร แต่ถ้าใช้ลวดเสียบกระดาษรวมเอกสารเหล่านั้นไว้เป็นหมวดหมู่ จะช่วยให้คุณหาเอกสารได้ง่ายยิ่งขึ้น

  • เมื่อนำลวดเสียบกระดาษไปใช้งานจะไม่ทำให้เนื้อกระดาษเสียหาย

ลวดเสียบกระดาษมีความบางและเบา เมื่อนำไปใช้งาน สามารถดึงเข้า-ออกได้อย่างอิสระไม่ทำให้เนื้อกระดาษเสียหาย

  • ลวดเสียบกระดาษสามารถนำไปทำ DIY ได้

เนื่องจากลวดเสียบกระดาษสามารถดัดงอเป็นรูปทรงต่าง ๆ ได้ง่าย จึงสามารถนำไปดัดแปลงหรือสร้างงาน DIY ต่าง ๆ เพื่อใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้อย่างหลากหลาย เช่น แท่นวางสมาร์ทโฟน ที่คั่นหนังสือ และทำหัวซิป

  • ประหยัดค่าใช้จ่าย

ลวดเสียบกระดาษมีราคาที่ถูกมากโดยเฉลี่ยแล้วห่อหนึ่งอยู่ที่ราว ๆ 30-90 บาทเท่านั้น  ขึ้นอยู่กับรูปร่างและจำนวนตัวลวดเสียบกระดาษที่มีมาให้ ซึ่งมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะลวดเสียบกระดาษ 1 ตัวสามารถใช้งานได้มากกว่า 1 ครั้งก่อนที่จะเสื่อมสภาพ

สิ่งที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อลวดเสียบกระดาษ

จากข้อมูลข้างต้น จะเห็นได้ว่าลวดเสียบกระดาษที่หลายคนเห็นนั้นไม่ได้มีดีแค่การรวมเอกสารเท่านั้น ยังใช้ทำ DIY ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อลวดเสียบกระดาษควรศึกษาแบรนด์ที่คุณสนใจให้ดีเสียก่อนว่ามีคุณภาพแบบใด เพราะถึงแม้ว่าลวดเสียบกระดาษจะมีหน้าตาเหมือน ๆ กัน แต่ลวดของแต่ละแบรนด์นั้นไม่เหมือนกัน ควรดูรีวิวตามเว็บไซต์ก่อนว่าแบรนด์นั้นมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ดึงเข้าออกเป็นรอยหรือไม่ มีความทนมากขนาดไหน เพื่อให้คุณได้ลวดเย็บกระดาษที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด

“ลวดเย็บกระดาษราคาถูก คุณภาพเยี่ยม มีให้คุณได้ช้อปแล้ววันนี้ที่ Officemate ทุกสาขา”