โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

กาวสเปรย์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

กาวสเปรย์

กาวสเปรย์ คือ กาวที่มีลักษณะเป็นกระป๋องสำหรับฉีดพ่น ทำให้เนื้อกาวกระจายไปได้ทั่วบริเวณได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาทากาวเป็นเวลานานเหมือนกับกาวชนิดอื่น เนื้อกาวมีสีใสหรือสีขาวขุ่นคล้ายกาวลาเท็กซ์และมีกลิ่นเหม็นในระดับหนึ่ง เหมาะสำหรับใช้ในงานศิลปะ ติดกระดาษ ทำปกสมุด งานฝีมือต่าง ๆ และวัสดุที่มีน้ำหนักเบาทุกประเภท

ประเภทของกาวสเปรย์

กาวสเปรย์สามารถแบ่งได้ 2 ประเภท ดังนี้

  • กาวสเปรย์แบบชั่วคราว เป็นกาวสเปรย์ที่แห้งช้า ซึ่งช่วยให้มีเวลาปรับแต่งชิ้นงานได้มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในงานฝีมือต่าง ๆ
  • กาวสเปรย์แบบถาวร เป็นกาวสเปรย์ที่แห้งเร็วมาก ทำให้วัสดุติดกันแน่นมาก ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการรอกาวแห้ง เหมาะสำหรับการนำไปติดกระดาษ
กาวสเปรย์

วิธีการเลือกใช้งานกาวสเปรย์

  • เลือกกาวสเปรย์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้าง

ผู้ใช้งานควรเลือกกาวสเปรย์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้าง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้มากขึ้นว่าคุณได้กาวสเปรย์ที่มีคุณภาพมาใช้งาน และเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

  • เลือกกาวสเปรย์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

กาวสเปรย์มีสองแบบให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ผู้ใช้งานควรทราบก่อนว่าจะนำกาวไปใช้งานประเภทไหน ติดกระดาษหรือใช้ในงานประดิษฐ์ เพื่อทำให้ได้กาวที่มีประโยชน์หรือตอบโจทย์ของคุณมากที่สุด

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับกาวสเปรย์

  • ควรเก็บไว้ให้พ้นมือเด็ก เพราะถ้าเด็กนำไปฉีดเล่น อาจทำให้เกิดอันตรายแก่ตัวเองและผู้อื่นได้
  • ถ้านำกาวสเปรย์ไปฉีดด้านนอก ผู้ใช้งานควรดูด้วยว่าทิศทางลมไปทางไหน เพื่อป้องกันไม่ให้สเปรย์ลอยเข้าตาและเสื้อผ้าของผู้ใช้งาน
  • ไม่ควรใช้สเปรย์ใกล้กับกำแพง เพราะมีโอกาสสูงที่กาวจะลอยไปติดตามกำแพงได้ และไม่ควรใช้สเปรย์ใกล้กับสัตว์เลี้ยง เพราะอาจทำให้กาวลอยไปติดกับขนได้