user
logo mobile
ค้นหาสินค้าหรือรหัส
0
สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

กล่องใส่โบรชัวร์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

กล่องใส่โบรชัวร์

โบรชัวร์เป็นสื่อประชาสัมพันธ์สุดคลาสสิกที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย จุดประสงค์หลักเพื่อโปรโมทแบรนด์สินค้า บอกข้อมูลองค์กร ประกาศโปรโมชันลดราคา ฯลฯ และการวางโบรชัวร์เพื่อการประชาสัมพันธ์จำเป็นต้องใช้กล่องใส่โบรชัวร์ เพื่อให้เอกสารของเราตั้งโชว์ได้อย่างสวยงาม  มองเห็นได้ง่าย น่าหยิบขึ้นมาอ่าน

กล่องใส่โบรชัวร์มีหลายแบบให้เลือกใช้

  • ป้ายอะคริลิกรูปตัวที ( T ) ใส่เอกสารได้ทั้ง 2 ด้าน เหมาะสำหรับใส่เมนูอาหาร ป้ายโปรโมชัน รูปภาพ หรือข้อมูลต่างๆ 

  • กล่องใส่โบรชัวร์ มีตั้งแต่ชั้นเดียว ไปจนถึง 4 ชั้นหรือมากกว่า มีหลายขนาด เช่น ขนาด A4 พับ 3 และขนาด A5 พับ 3 เป็นต้น เหมาะสำหรับใส่เอกสารประชาสัมพันธ์องค์กร โบรชัวร์ ส่วนลด โปรโมชันต่างๆ 

  • ป้ายอะคริลิกแนวนอน เหมาะกับการใส่ป้ายชื่อตั้งบนโต๊ะ

  • ที่ใส่โบร์ชัวร์แบบหมุนได้ ใช้งานสะดวก ช่วยประหยัดเนื้อที่ สามารถหมุนได้โดยรอบเพื่อโชว์เอกสาร เมนู หรือโบร์ชัวร์ทั้ง 3  ด้าน

ประโยชน์ของกล่องใส่โบรชัวร์

  • กล่องใส่โบรชัวร์เพิ่มความเป็นระเบียบ ในกรณีที่เรามีโบรชัวร์จำนวนมาก กล่องใส่โบรชัวร์บางรุ่นมี 2-4 ชั้น สามารถใส่โบรชัวร์ได้ครั้งละหลายแผ่น ช่วยประหยัดพื้นที่บนโต๊ะ และจัดการโบรชัวร์จำนวนมากให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

  • กล่องใส่โบรชัวร์เพิ่มความสะดุดตา ช่วยดึงดูดความสนใจ โบรชัวร์จะต้องวางอยู่ในตำแหน่งที่สังเกตได้ง่าย ส่วนใหญ่คือโต๊ะประชาสัมพันธ์ที่เป็นด่านแรกของทุกๆ องค์กร กล่องใส่โบรชัวร์ที่เป็นแนวตั้งจะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าสังเกตเห็นโบรชัวร์ของเราได้ง่ายกว่าการวางโบรชัวร์ซ้อนกันไว้บนโต๊ะ

  • กล่องโบรชัวร์อะคริลิกแข็งแรงทนทาน กล่องใส่โบรชัวร์มักจะทำจากอะคริลิก ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีความทนทาน ทนแรงกระแทกได้มาก เบากว่าแก้ว เคลื่อนย้ายได้สะดวก ทนความร้อน ทนแสงUV เนื้อพลาสติกใส แสงทะลุผ่านได้ดีมากทำให้ดูสวย บำรุงรักษาง่ายเพียงเช็ดด้วยผ้าแห้ง, น้ำเปล่า หรือน้ำสบู่ 

แม้จะดูแลรักษาง่าย แต่ข้อควรระวังในการบำรุงรักษาคือไม่ควรใช้น้ำยาเช็ดกระจกมาทำความสะอาดกล่องใส่โบรชัวร์อะคริลิก และเมื่อมีรอยร้าวหรือแตกหัก ต้องใช้กาวอะคริลิกในการเชื่อม ไม่ควรใช้กาวร้อนหรือกาวตราช้างในการซ่อมแซม