โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

อุปกรณ์เพื่อการประชุมและนำเสนอ

อุปกรณ์เพื่อการประชุมและนำเสนอ

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

อุปกรณ์เพื่อการประชุมและนำเสนอ

สำหรับการประชุมและการนำเสนองานอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย คือกระดานสำหรับจดบันทึก เขียนหัวข้อการประชุม หรือเขียนข้อมูลการนำเสนอ ปัจจุบันมีกระดานให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันไป การเลือกกระดานมาใช้งาน ผู้ใช้จึงควรคำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้ พิจารณาตั้งแต่ขนาดห้องหรือพื้นที่ที่จะใช้กระดาน, ประเภทการใช้งาน เช่น เพื่อเขียน เพื่อนำเสนอข้อมูล เพื่อตกแต่งห้อง ฯลฯ, งบประมาณ รวมถึงรูปทรง ดีไซน์ของกระดานนั้น เพื่อเลือกกระดานให้เหมาะสมและนำมาใช้งานได้จริง   

คุณลักษณะและการใช้งานกระดานแต่ละประเภท

  • กระดานดำ

กระดานแบบคลาสสิคที่นิยมใช้กันในห้องเรียนมาตั้งแต่อดีต แต่นอกจากเป็นสื่อการเรียนการสอนแล้ว ปัจจุบันยังนิยมใช้กระดานดำในร้านอาหารและคาเฟ่ เพื่อทำป้ายหน้าร้าน หรือทำเป็นกระดานเมนู ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ใบเมนู นอกจากนั้นกระดานดำยังทำความสะอาดง่ายเพียงเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำ ทนทาน และราคาถูก มีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบยึดติดกับผนังที่มีทั้งขนาดเล็ก-ใหญ่ และแบบมีขาตั้งสามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานนอกสถานที่

  • กระดานไวท์บอร์ดธรรมดา

กระดานไวท์บอร์ดธรรมดา แต่เดิมนำมาใช้แทนกระดานดำ ราคาถูกกว่ากระดานไวท์บอร์ดรูปแบบอื่น มีทั้งแบบติดผนังและแบบมีโครงเลื่อน มีหลายขนาดเหมาะกับการใช้งานทั้งในโรงเรียน สำนักงาน สถานที่ราชการ ร้านอาหาร และคาเฟ่ กระดานไวท์บอร์ดแบบมีโครงเลื่อนบางยี่ห้อยังสามารถใช้งานได้ 2 ด้าน เพียงหมุนเปลี่ยนด้านก็สามารถเขียนได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลาลบ

  • กระดานไวท์บอร์ดกระจก

กระดานไวท์บอร์ดกระจกเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับออฟฟิศยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบและตกแต่ง ดีไซน์ของกระดานที่เป็นกระจก มีความเรียบง่าย สะอาดตา จึงสามารถเข้าได้กับห้องทุกสไตล์ ยังช่วยให้ห้องดูทันสมัย
และโมเดิร์นขึ้น พื้นผิวที่เรียบลื่นของกระจกยังทำให้เขียนและลบออกง่าย ไม่ทิ้งคราบหมึก ข้อดีอีกอย่างของกระดานไวท์บอร์ดกระจกคือความทนทาน เนื่องจากกระจกกันน้ำ ทำให้ไม่เป็นเชื้อรา การทำความสะอาดก็ง่ายใช้ได้ตั้งแต่ ผ้าชุบน้ำเปล่า น้ำยาล้างเล็บ และน้ำยาเช็ดกระจก

  • กระดานไวท์บอร์ดแม่เหล็ก

นอกจากเอาไว้เขียนแล้ว กระดานไวท์บอร์ดแม่เหล็กมีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถติดเม็ดแม่เหล็กลงบนกระดานได้ มีหลายขนาดใช้ได้ในทุกสถานที่ เหมาะกับใช้เป็นกระดานข่าวสารในโรงเรียนและสำนักงาน, ใช้สำหรับการประชุมในห้องประชุมของออฟฟิศ, ใช้เป็นกระดานบอกเมนูอาหารในร้านอาหาร/คาเฟ่ หรือใช้เป็นกระดานเรียนคำศัพท์ของเด็กๆ สามารถใช้ตัวอักษรที่มีแม่เหล็กมาติด เพิ่มความสนุกในการเรียนรู้

  • กระดานอิเล็กทรอนิกส์

กระดานอิเล็กทรอนิกส์เป็นอุปกรณ์สำหรับการประชุมสมัยใหม่ ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่สั่งงานผ่านทางคอมพิวเตอร์ มีความสามารถมากกว่ากระดานไวท์บอร์ดแบบธรรมดา เป็นได้ทั้งจอฉายภาพและกระดานสำหรับเขียน
โดยใช้ปากกาสำหรับเขียนกระดานอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันสแกนหน้าจอ สแกนสิ่งที่เราเขียนลงไปบนกระดานและพิมพ์ออกมาเป็นภาพด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีในตัว

  • จอภาพอัจฉริยะ หรือ Smartboard interactive

จอภาพอัจฉริยะมีฟังก์ชันบางอย่างเพิ่มขึ้นมาจากกระดานอิเล็กทรอนิกส์ เช่น การมีจุดรับสัมผัสอยู่บนหน้าจอ ทำให้สั่งงานผ่านการสัมผัสหน้าจอได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์ มีฟังก์ชันแปลงลายมือให้เป็นตัวพิมพ์ สามารถบันทึกเสียง และรับส่งข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ที่อยู่ระยะไกลได้

  • แผ่นไวท์บอร์ด

                

แผ่นไวท์บอร์ดมีลักษณะเป็นฟิล์มบางๆ มีทั้งสีขาวใช้ร่วมกับปากกาไวท์บอร์ดธรรมดา และสีดำใช้ร่วมกับปากกาไวท์บอร์ดนีออนหรือปากกาชอล์กบอร์ด ข้อดีของแผ่นไวท์บอร์ดคือ สามารถติดได้โดยไม่ต้องเจาะผนังให้เป็นรู และลอกออกได้โดยไม่ทำให้สีบนผนังหลุดลอก ติดได้บนหลายพื้นผิว เช่น ผนังพื้นเรียบ ผนังยิปซัม กระเบื้อง กระจก หน้าตู้เย็น ฯลฯ น้ำหนักเบา ไม่เปลืองพื้นที่ สามารถตัดแผ่นไวท์บอร์ดให้มีขนาดและรูปทรงตามต้องการ ทำความสะอาดง่ายด้วย
แปรงลบกระดานหรือผ้าชุบน้ำหมาดๆ

  • กล่องใส่โบรชัวร์

กล่องใส่โบรชัวร์เป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง เหมาะกับการใส่โบรชัวร์เพื่อการประชาสัมพันธ์ ทั้งการโปรโมทแบรนด์สินค้า โปรโมชันลดราคา บอกข้อมูลขององค์กร หรือแนะนำเมนูอาหาร/เครื่องดื่ม มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม การใช้กล่องใส่โบรชัวร์มีข้อดีคือ โบรชัวร์ของเราจะสังเกตเห็นได้ง่ายกว่าการวางโบรชัวร์ซ้อนกันไว้บนโต๊ะ