โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท
กรุณารอสักครู่
จัดเรียงตาม
แสดง
/ หน้า
grid viewlist view
กรุณารอสักครู่

สมุด

สมุดเป็นอุปกรณ์สำคัญ จำเป็นสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนนักศึกษา เป็นพนักงานออฟฟิศ หรือเป็นพ่อบ้านแม่บ้านอยู่กับบ้าน ล้วนมีกิจกรรมที่ต้องใช้สมุดจดบันทึกกันทั้งนั้น แต่นอกจากสมุดที่เอาไว้จดบันทึก ยังมีสมุดที่ออกแบบมาให้ใช้เฉพาะด้านมากมาย ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุม

ดีลงานอย่างมืออาชีพ ด้วยสมุดนามบัตร

สำหรับมนุษย์วัยทำงาน นามบัตรสำหรับแนะนำตัวเองเป็นสิ่งจำเป็นยามที่ต้องออกไปพบเจอพูดคุยกับลูกค้าหรือบริษัทอื่นๆ แต่หากจะพกนามบัตรใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกง อาจทำให้นามบัตรเป็นรอยยับ การมีสมุดนามบัตรหรือกล่องใส่นามบัตร เอาไว้เก็บนามบัตรให้เป็นระเบียบเรียบร้อย จะช่วยป้องกันไม่ให้นามบัตรเสียหาย และยังดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นอีกด้วย

เคลียร์ทุกบิลได้อย่างง่ายดายด้วยแบบฟอร์มเบ็ดเตล็ด

การทำบัญชีรายรับรายจ่าย หรือการจัดการกับใบเสร็จต่างๆ เป็นเรื่องที่ต้องทำอย่างละเอียดรอบคอบ การใช้แบบฟอร์มเบ็ดเตล็ดจะช่วยประหยัดเวลาและช่วยลดความผิดพลาดในการออกแบบแบบฟอร์มด้วยตัวเอง แบบฟอร์มเบ็ดเตล็ดที่วางขายในตลาดมีหลายรูปแบบให้เลือก เช่น แบบฟอร์มบิลเงินสด แบบฟอร์มใบส่งของ แบบฟอร์มใบสำคัญรับ-จ่าย แบบฟอร์มการหักภาษี ณ ที่จ่าย และแบบฟอร์มใบสั่งอาหาร เป็นต้น

บริหารเวลาให้ดีขึ้นได้ด้วยแพลนเนอร์

แพลนเนอร์คือสมุดโน้ตในรูปแบบหนึ่งที่ผลิตออกมาในรูปแบบของหน้าปฏิทิน มีให้เลือกทั้งปฏิทินรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี เอาไว้สำหรับบันทึกสิ่งที่ต้องทำ หรือสิ่งที่ทำไปแล้วในแต่ละวัน การจดบันทึกลงแพลนเนอร์จะช่วยเตือนความจำว่าในแต่ละวันเราต้องทำอะไรบ้าง และยังช่วยจัดลำดับความสำคัญของงานได้ ว่างานไหนควรทำก่อน งานไหนควรทำทีหลัง ซึ่งจะทำให้เราบริหารจัดการเวลาได้ดีขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย