โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

อุปกรณ์คลังสินค้า

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

อุปกรณ์คลังสินค้า

คลังสินค้าเป็น “สถานที่สำคัญ” ของโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อใช้สำหรับ “กักเก็บ” หรือ “รวบรวม” สินค้าของโรงงานไว้ ส่งผลให้คลังสินค้าส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบให้เป็นพื้นที่โล่งและกว้างเพื่อรองรับสินค้าจำนวนมหาศาล และเนื่องด้วยเหตุนี้เอง คลังสินค้าจะขาด “อุปกรณ์คลังสินค้า”  ไปไม่ได้เลย เพราะเป็นองค์ประกอบหรืออนุภาคสำคัญในการช่วย “อำนวยความสะดวก” ในการ “จัดระเบียบ” และ “การเคลื่อนย้าย” สินค้าต่าง ๆ ได้อย่าง “รวดเร็ว” และมี “ประสิทธิภาพ”  ดังนั้น เมื่อนึกถึงการสร้าง “คลังสินค้า” ที่มีพื้นที่โล่งและกว้าง ควรจะนึกถึง “อุปกรณ์คลังสินค้า” ที่มีความสำคัญกับสถานที่แห่งนี้ควบคู่กันไปด้วย

คลังสินค้า

รถเข็น

อุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่คลังสินค้าควรจะมี เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานในการขนย้ายสินค้าหรือสิ่งของไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการขนย้ายของที่มีน้ำหนักไม่มาก และมีหลากหลายรูปแบบให้ผู้ใช้งานคัดสรร มีลักษณะคล้ายกับโต๊ะยกปรับระดับแต่ไม่มีระบบไฟฟ้าหรือระบบไฮดรอลิกที่สามารถยกฐานให้สูงขึ้นได้

อุปกรณ์เคลื่อนย้าย

อุปกรณ์เคลื่อนย้ายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คลังสินค้านั้นขาดไม่ได้ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือทุ่นแรงคล้ายกับรถเข็นที่แต่แตกต่างกันตรงที่ใช้เคลื่อนย้ายสินค้าที่มีจำนวนและน้ำหนักมากไปยังอีกที่หนึ่ง ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ประกอบด้วย โต๊ะยกปรับระดับและรถยกแฮนด์พาเลท

พาเลท

ถ้าคลังสินค้ามีรถยกแฮนด์พาเลท จะขาดอุปกรณ์คลังสินค้าอย่าง “พาเลท” ไม่ได้เลย เพราะสองอย่างนี้ควรจะใช้งานควบคู่กัน จึงจะสามารถขนย้ายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันพาเลทมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกไปใช้งานได้อย่างเหมาะสม

ชั้นวางสินค้า

ชั้นวางสินค้า เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในคลังสินค้าเป็นอย่างมาก เพราะใช้สำหรับเก็บของและรวมไว้ในที่เดียวกันหลาย ๆ ชิ้น ส่งผลให้หาสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่ชั้นวางในคลังสินค้าจะทำจาก “เหล็ก” เป็นส่วนใหญ่เพื่อทำให้รับน้ำหนักมากและสามารถรองรับสินค้าจำนวนมาก ๆ ได้

บันได

บันไดเป็นสิ่งที่จำเป็นกับคลังสินค้าเป็นอย่างมาก เพราะถ้าขาดของสิ่งนี้จะไม่สามารถขึ้นไปหยิบสินค้าจากที่สูง ๆ ได้หรือหยิบของชิ้นนั้นได้ลำบาก ส่วนใหญ่บันได้มักจะทำจากอะลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน มีความสูงเริ่มต้นตั้งแต่ 1 เมตรเป็นต้นไป