user
logo mobile
ค้นหาสินค้าหรือรหัส
0
สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

เครื่องมือไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริม

เครื่องมือไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริม

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องมือไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริม

เครื่องมือไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริม คือ อุปกรณ์ที่มีความจำเป็นสำหรับบางโรงงานอุตสาหกรรม สำนักงาน หรือเฉพาะบางบุคคล เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน  เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการปฏิบัติงานหรือเป็นสิ่งที่สำนักงานหรือโรงงานควรจะมี

เครื่องมือไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมที่มีความสำคัญ

  • เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เป็นเครื่องที่มีความสำคัญกับโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก เพราะเครื่องฉีดน้ำประเภทนี้จะมีแรงดันมาก ใช้สำหรับล้างและกะเทาะคราบสกปรกออกจากเครื่องจักร หรือวัตถุ
อื่น ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยมีราคาเริ่มตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสน

  • เครื่องดูดฝุ่นสำหรับโรงงาน

เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญสำหรับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสามารถดูดฝุ่นได้แล้ว ยังสามารถดูดน้ำ, น้ำมันและแป้งได้ ซึ่งมักจะพบในโรงงานอุตสาหกรรม

  • พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรม เป็นพัดลมที่มีความแข็งแรงทนทาน เพื่อให้สอดรับกับมอเตอร์ที่ขนาดใหญ่ทำให้มีแรงลมมากกว่าพัดลมปกติ และอีกลักษณะเด่นของพัดลมอุตสาหกรรม คือ มีโครงสร้างกันที่ใช้สำหรับกันประกายไฟ ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีวัสดุติดไฟง่าย เช่น โรงงานพลาสติก

  • หัวแร้ง

หัวแร้ง เป็นเครื่องมือที่ใช้หลอมลวดบัดกรีให้เชื่อมต่อกับจุดต่าง ๆ ในชิ้นงาน ซึ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้งานที่อยู่ในวงการช่างอิเลคทรอนิกส์เป็นอย่างมาก เพราะต้องใช้หัวแร้งอยู่เป็นประจำ เช่น ช่างซ่อมคอมพิวเตอร์และงานเดินสายไฟ โดยราคาจะเริ่มตั้งแต่หลักร้อยไปจนหลักพัน

  • เครื่องสกัด

เครื่องสกัด หรือ เครื่องสกัดไฟฟ้า เป็นเครื่องมือสำหรับใช้ในการกะเทาะหรือกระแทกคอนกรีตใช้งานควบคู่กับ “ดอกสกัด” เพื่อทำให้คอนกรีตแตกออก เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับใช้ในงานก่อสร้าง

  • เครื่องเป่าลม

เครื่องเป่าลม เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก แบ่งออกเป็นเครื่องเป่าลมแบบอุณหภูมิปกติและแบบลมร้อน ซึ่งใช้งานแต่กันออกไป โดยเครื่องเป่าลมแบบอุณหภูมิปกติใช้สำหรับเป่าฝุ่นทั่วไป แต่แบบลมร้อนใช้สำหรับดัดท่อ PVC

โรงงานอุตสาหกรรม

เครื่องมือไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมใช้สำหรับบางโอกาส

  • เครื่องขัดพื้น

เครื่องขัดพื้น เป็นอุปกรณ์หรือเครื่องมือสามารถทำความสะอาดหรือขัดพื้นให้เงางามโดยใช้ควบคู่ไปกับ “แผ่นขัดพื้น” ชนิดต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับพื้นผิวในบริเวณนั้น ๆ เครื่องขัดพื้นเหมาะสำหรับใช้ในบางสำนักงาน, ห้างสรรพสินค้าและโรงงานอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่เพื่อเป็นการทุ่นแรงหรือสูญเสียแรงที่ใช้ในการทำความสะอาดพื้นน้อยลง

  • แผ่นขัดพื้น

แผ่นขัดพื้น เป็นอะไหล่หรืออุปกรณ์ที่ต้องใช้คู่กับ “เครื่องขัดพื้น” เพื่อช่วยในการทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ เช่น พรม พื้นซีเมนต์ และพื้นไม้ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งถ้าที่องค์กรไม่มีเครื่องขัดพื้นก็ไม่มีความจำเป็นต้องใช้

  • เครื่องเป่ามือ

เครื่องเป่ามือ คือ เครื่องที่ใช้สำหรับเป่ามือให้แห้ง เหมาะสำหรับห้องน้ำสาธารณะที่มีคนเข้า-ออกเป็นจำนวนมากตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น สำนักงานและห้างสรรพสินค้าเพื่อช่วยลดต้นทุนในการจัดซื้อกระดาษเช็ดมือ