โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

ผลิตภัณฑ์สำหรับโรงงาน

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์สำหรับโรงงาน

ผลิตภัณฑ์สำหรับโรงงาน คือ วัสดุที่มีความสำคัญและเหมาะสำหรับใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม โดยใช้สำหรับการบำรุงรักษาหรือยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักร, ยึดติดวัตถุต่าง ๆ เข้าด้วยกันและใช้เพื่อทำความสะอาดของเหลวหรือคราบหนักต่าง ๆ เช่น น้ำมันและสารเคมี เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นที่บริเวณโดยรอบสกปรกและป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับของเหลวนั้นโดยตรง ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้งาน 

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการบำรุงรักษาหรือยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักร

สารหล่อลื่น  (Lubricators) คือ สารหรือวัสดุที่ใช้การหล่อลื่นชิ้นส่วนต่าง ๆ ของเครื่องจักร เพื่อป้องกันการสึกหรอจากแรงเสียดสีของอุปกรณ์ภายในเครื่องจักร โดยมักจะอยู่ในรูป ของแข็ง, ของเหลว, 
กึ่งแข็งกึ่งเหลว และก๊าซ แต่ที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้งานกันแพร่หลาย คือรูปแบบของเหลว เช่น น้ำมันหล่อลื่น

ผลิตภัณฑ์สำหรับโรงงานใช้สำหรับยึดติดวัตถุต่าง ๆ

กาวอุตสาหกรรม คือ กาวที่มีประสิทธิภาพสูงในการประสานสิ่งของหรือวัสดุต่าง ๆ กับพื้น และกำแพงได้อย่างแน่นหนา ไม่หลุดหรือร่อนออกได้ง่าย 

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อทำความสะอาดของเหลวหรือคราบหนักต่าง ๆ

  • วัสดุดูดซับน้ำมันหรือวัสดุดูซับน้ำมันและสารเคมี คือ วัสดุที่ช่วยควบคุมแพร่กระจายและกำจัดของเหลวที่ไม่ใช่น้ำและเป็นอันตรายอย่างน้ำมันและสารเคมีต่าง ๆ ที่อาจรั่วไหลจากบรรจุภัณฑ์ เหมาะสำหรับโรงงานที่มีเครื่องจักรที่ใช้น้ำมันเป็น ตัวขับเคลื่อนหรือหล่อลื่น และโรงงานเก็บสารเคมีอันตราย
  • กระดาษเช็ดอุตสาหกรรม คือ กระดาษที่มีลักษณะคล้ายกับกระดาษชำระ แต่มีความหนาและทนทานกว่ามาก เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดคราบหนักที่มักจะพบได้ในโรงงานอุตสาหกรรม
    เช่น คราบน้ำมันและคราบไขมัน