โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

ตู้เก็บรองเท้า

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

ตู้เก็บรองเท้า

หากคุณมีรองเท้าสิ่งที่ต้องมีเป็นลำดับต่อมาคือ “ตู้รองเท้า” เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญในการเก็บรักษารองเท้าไม่ให้เสื่อมสภาพเร็วหรือเกิดความเสียหายต่าง ๆ ได้ยากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณหารองเท้าคู่ที่ต้องการได้ง่ายยิ่งอีกด้วย เพราะรองเท้าถูกวางไว้ในตู้เก็บรองเท้าอย่างมีระเบียบ

ประเภทของตู้เก็บรองเท้า

  • ตู้เก็บรองเท้าบานปิด

ตู้เก็บรองเท้าแบบนี้จะมีประตูเลื่อนเปิด-ปิด เหมาะสำหรับวางไว้บริเวณนอกตัวอาคาร เพราะสามารถป้องกันฝุ่นละอองต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้งานปลอดภัยจากคมเขี้ยวของสัตว์อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นหนูหรือสุนัขที่คุณเลี้ยงไว้

ตู้เก็บรองเท้าบานปิด

  • ตู้เก็บรองเท้าบานโล่ง

ตู้เก็บรองเท้าประเภทนี้จะเปิดโล่ง มีช่องไว้สำหรับวางรองเท้า และไม่มีประตูประเปิด-ปิด เหมาะสำหรับวางไว้ในตัวอาคาร เพราะไม่ป้องกันฝุ่นให้กับรองเท้า แต่เนื่องจากความโล่งจึงช่วยให้คุณหยิบรองเท้าได้สะดวก รวดเร็ว ซึ่งมีความคล่องตัวกว่าแบบบานปิด

ตู้เก็บรองเท้าบานโล่ง

  •  ตู้เก็บรองเท้าพร้อมเบาะนั่ง

ในบรรดาตู้เก็บรองเท้า รูปแบบเบาะนั่งมีความสูงน้อยที่สุด เพราะได้รับการออกแบบให้มีเบาะนั่งสำหรับสวมรองเท้าได้

ตู้เก็บรองเท้าพร้อมเบาะนั่ง

ตู้เก็บรองเท้ามีความสำคัญกับบุคคลใดบ้าง

  • ตู้เก็บรองเท้ากับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโด

ชั้นวางรองเท้าเหมาะสำหรับผู้ที่พักอาศัยอยู่คอนโดเป็นอย่างมาก เพราะคอนโดมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างน้อย ยิ่งมีเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งนอกจากชั้นวางรองเท้าจะช่วยให้ผู้ที่พักอาศัยในคอนโดวางเราเท้าจำนวนมากได้อย่างเป็นระเบียบ ยังมีประโยชน์ ดังต่อไปนี้

- ช่วยให้คอนโดสะอาด มีทัศนะวิสัยที่ดี น่าอยู่อาศัย และทำให้ห้องดูไม่อึดอัด เพราะไม่มีรองเท้าสุมกันเป็นจำนวนมากตรงบริเวณหน้าประตู

- ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ของเท้าได้ เนื่องจากไม่ได้วางทิ้งไว้บริเวณหน้าประตูแต่วางไว้ในตู้เก็บรองเท้าแทน (ตู้แบบปานปิด) จึงทำให้กลิ่นไม่ฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง

- ช่วยให้ค้นหารองเท้าที่ต้องการได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะตู้รองเท้าช่วยให้คุณสามารถจัดหมวดหมู่ของรองเท้าได้

  • ตู้เก็บรองเท้ากับชาวออฟฟิศ

บางออฟฟิศมีกฎระเบียบห้ามสวมรองเท้าขึ้นตัวอาคาร ส่งผลให้ทั้งลูกค้า และพนักงานจะต้องถอดรองเท้าแล้ววางไว้บริเวณที่จัดไว้ให้ ตู้เก็บรองเท้าจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากเพื่อใช้สำหรับเก็บรองเท้าเหล่านั้น นอกจากนี้ยังได้ประโยชน์เพิ่มเติม ดังนี้

- ส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัท เพราะรองเท้าถูกจัดวางไว้อย่างมีระเบียบ

- ทำให้บริษัทดูสะอาด ได้มาตรฐานตามหลัก 5ส

- ช่วยให้พนักงานและลูกค้าหารองเท้าของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของตู้เก็บรองเท้าที่ดี

  • มีความจุมาก

ตู้เก็บรองเท้ามีประโยชน์หลัก ๆ คือประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บรองเท้า ดังนั้น ตู้เก็บรองเท้าควรจุรองเท้าได้หลายคู่ เพื่อทำให้เกิดความคุ้มค้าในการเลือกซื้อมา ควรเลือกตู้ที่มีความจุมากกว่ารองเท้าของคุณประมาณ 2 เท่าจึงจะดี

  • ไม่ควรอับทึบ ระบายอากาศได้ดี

คุณสมบัติข้อนี้สำคัญมาก เพราะถ้าไม่มีคุณสมบัตินี้ก็จะไม่ได้ช่วยป้องกันรองเท้าของคุณเสื่อมสภาพเลยแม้แต่น้อย ซึ่งไม่ต่างกับการวางรองเท้าทิ้งไว้ตามพื้น