โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เก้าอี้สำนักงาน

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้สำนักงานเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จำเป็นต้องมีในทุกๆออฟฟิศ หรือแม้แต่ในบ้านเอง ก็ยังมีการซื้อเก้าอี้สำนักงานมาใช้งานด้วยเช่นกัน แต่ปัจจุบันเก้าอี้สำนักงานมีให้เลือกหลากหลาย ความแตกต่างของเก้าอี้สำนักงานในแต่ละรุ่นหรือแต่ละแบรนด์มักจะต่างกันที่วัสดุที่ใช้ในการผลิต นั่นก็คือ “หนัง” ของเก้าอี้นั่นเอง

เก้าอี้สำนักงาน หนัง PU

เก้าอี้สำนักงานหนัง PU เป็นเก้าอี้จากหนังที่ผลิตขึ้นเพื่อทดแทนการใช้หนังแท้ที่มีราคาสูง โดยมีการเลียนแบบลักษณะของหนังให้ใกล้เคียงกับหนังแท้มากที่สุด ด้านนอกจะมีพื้นผิวเป็นเงามัน ส่วนด้านในจะมีลักษณะเป็นขนๆ เมื่อนำไปผลิตเป็นเก้าอี้สำนักงานจะให้ผิวสัมผัสที่นุ่มมาก ในบ่างครั้งอาจจะนิ่มกว่าหนังแท้เลยทีเดียว

ข้อดี เก้าอี้สำนักงาน หนัง PU

  • ราคาถูกมาก หากเทียบกับหนังแท้
  • มีลวดลายและสีของหนังที่นำมาผลิตเก้าอี้ให้เลือกหลากหลาย ต้องการสีไหนมีหมด ผิดกับหนังแท้ที่มีสีให้เลือกจำกัด
  • ผิวสัมผัสของเก้าอี้สำนักงานเวลานั่งจะนุ่ม สบายตัว
  • อายุการใช้งานของเก้าอี้นานพอใช้ ประมาณ 3-5 ปี
  • ทำความสะอาดเก้าอี้ได้ง่าย แค่ใช้น้ำเปล่าเช็ด หรือใช้น้ำยาทำความสะอาดหนังขัดเบาๆ สิ่งสกปรกก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย
  • ไม่กักเก็บไรฝุ่น

เก้าอี้สำนักงาน หนัง PVC

เก้าอี้สำนักงานหนัง PVC เป็นเก้าอี้หนังเทียมที่ผลิตมาเพื่อใช้ทำเก้าอี้สำนักงานราคาถูก เป็นหนังที่มีคุณภาพต่ำที่สุดในบรรดาหนังชนิดอื่นๆ ทำให้ต้นทุนในการผลิตเก้าอี้สำนักงานต่ำมาก ซึ่งเราจะเห็นก้าอี้สำนักงาน หนัง PVC ได้ตามร้านขายเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป 

ข้อดี เก้าอี้สำนักงาน หนัง PVC

  • เก้าอี้สำนักงาน หนัง PVC ราคาถูกที่สุดในบรรดาวัสดุทุกอย่างที่ใช้หุ้มเก้าอี้ 
  • ทำความสะอาดง่าย
  • ไม่กักเก็บไรฝุ่น
  • มีสีและลายให้เลือกหลากหลาย

ในส่วนของหนังแท้นั้น ไม่นิยมนำมาทำเก้าอี้สำนักงานมากนัก เนื่องจากเก้าอี้สำนักงานต้องซื้อมาใช้งานในปริมาณมาก และหนังแท้มีราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้ราคาเก้าอี้สำนักงานสูงไปด้วย หากซื้อในปริมาณมากอาจจะทำให้บริษัทสูญเสียงบประมาณโดยไม่จำเป็น เก้าอี้สำนักงานหนัง PU และ หนัง PVC จึ้งได้รับความนิยมในการนำมาผลิตเก้าอี้สำนักงานมากกว่า

นอกจากนี้ยังมีการนำผ้าตาข่ายมาใช้ในการผลิตเก้าอี้สำนักงานอีกด้วย ซึ่งในช่วงหลังเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากเก้าอี้สำนักงานที่ผลิตจากผ้าตาข่ายนั้นมีข้อดีคือน้ำหนักเบา และสามารถระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้เก้าอี้ที่ผลิตจากผ้าตาข่ายยังมีดีไซน์ที่สวยงามอีกด้วย

ช้อปเก้าอี้สำนักงานที่ออฟฟิศเมท มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น ตอบโจทย์การทำงานได้อย่างครอบคลุม สินค้าคุณภาพคุ้มราคา พร้อมรับส่วนลดจากโปรโมชั่นพิเศษมากมาย รับฟรีคะแนน t1 เพื่อสะสมแลกเป็นส่วนลด สำหรับลูกค้าองค์กร ทางออฟฟิศเมทมีเครคิดเทอมให้ถึง 30 วัน (สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าออฟฟิศเมท โทร 1281 ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.30 น.- 18.00 น.)