โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เก้าอี้เลคเชอร์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เก้าอี้เลคเชอร์

เก้าอี้เลคเชอร์ เป็นเก้าอี้อีกชนิดหนึ่งที่พบเห็นได้บ่อยตามสถานศึกษา มหาวิทยาลัยและอาจซื้อไปใช้เองที่บ้าน มีขนาดเท่าเก้าอี้ทั่วไป แต่ที่พิเศษคือ จะมีโต๊ะเล็ก ๆ ทางขวามือที่สามารถพับลงมาใช้วางหนังสือหรือสมุดจดได้และพับเก็บเมื่อใช้งานเสร็จ

ประโยชน์ของเก้าอี้เล็คเชอร์

เก้าอี้เล็คเชอร์ ผลิตขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน นักศึกษาในการจดบันทึกบทเรียน เหมาะสำหรับใช้ในห้องเรียน ห้องประชุม และห้องที่มีการทำสัมมนา เป็นต้น นอกจากนี้ เก้าอี้เล็คเชอร์บางชนิดสามารถพับได้ นำไปประยุกต์ใช้เป็นโต๊ะเรียนเคลื่อนที่ได้ ให้บรรยากาศที่แปลกไปอีกแบบ

เก้าอี้เล็คเชอร์กับการใช้งานที่หลากหลาย

เก้าอี้เล็คเชอร์แบบทั่วไป

เก้าอี้เล็คเชอร์แบบทั่วไป คือ เก้าอี้เล็คเชอร์ตั้งพื้น มีโต๊ะพับได้ทางขวามือ ใช้สำหรับจดงานและอ่านหนังสือ


เก้าอี้เล็คเชอร์แบบพับได้

เก้าอี้เล็คเชอร์แบบพับได้ เป็นเก้าอี้เล็คเชอร์ที่มีลูกเล่นคือพับได้ ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยเมื่อทำงานเสร็จ พับเก็บง่ายและเคลื่อนย้ายสะดวก


เก้าอี้เล็คเชอร์แบบมีล้อ

เก้าอี้เล็คเชอร์แบบมีล้อ จะตอบโจทย์คนที่มักจะจัดห้องบ่อย ๆ เพราะเก้าอี้เล็คเชอร์แบบมีล้อสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ไม่ต้องยกไปยกมา


เก้าอี้เล็คเชอร์แบบไม้

เก้าอี้เล็คเชอร์แบบไม้มีความแข็งแรง ทนทาน มากกว่าเก้าอี้เล็คเชอร์ที่ผลิตจากพลาสติก แต่มีอายุการใช้งานที่สั้นกว่าเช่นกัน โดยส่วนใหญ่มักจะนำมาตกแต่งห้องเรียนหรือวางคู่กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ เป็นทางเลือกที่ดีในการหาสไตล์ให้ห้องเรียนน่าเรียนยิ่งขึ้น เช่น นำเก้าอี้เล็คเชอร์แบบไม้ไปตั้งไว้ที่ห้องเรียนจิตรกรรม จะให้ความเป็นย้อนยุคและศิลปะ ช่วยเพิ่มความขลังให้กับห้องเรียนเป็นอย่างมาก เป็นต้น