โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท
กรุณารอสักครู่
จัดเรียงตาม
แสดง
/ หน้า
grid viewlist view
กรุณารอสักครู่

เก้าอี้

เก้าอี้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่จำเป็นต้องมีในสำนักงานและที่บ้าน เพราะไม่ว่าจะทำงานอะไร เก้าอี้มักจะเป็นหนึ่งในส่วนนั้นเสมอ การจะเลือกเก้าอี้ดี ๆ สักตัว ควรคำนึงถึงเก้าอี้ที่ถูกหลักสรีระศาสตร์ จะช่วยให้สุขภาพไม่ย่ำแย่ลง และนั่งทำงานได้นานขึ้น โดยเก้าอี้มีหลายรูปแบบ การจะเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสม ขึ้นอยู่กับงานที่ทำด้วย

เก้าอี้สำนักงาน Item ประจำออฟฟิศ

เก้าอี้ที่ให้ความคล่องตัวในการทำงานและมีที่พักแขนกับพนักพิงไปในตัว ซึ่งอยู่คู่กับทุกออฟฟิศ โดยเก้าอี้สำนักงานส่วนมากจะออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของร่างกาย ทำให้พนักงานออฟฟิศสามารถนั่งทำงานได้เป็นเวลานาน

เก้าอี้ผู้บริหาร เสริมสร้างภาพลักษณ์และสุขภาพที่ดี

หากต้องการเสริมภาพลักษณ์ในห้องประชุม และแสดงให้เห็นรสนิยมที่ดีของคุณ เก้าอี้ผู้บริหารตอบโจทย์มาก ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา ดูดีกว่าเก้าอี้ทั่วไป นอกจากนี้ เก้าอี้ผู้บริหารยังช่วยเรื่องสุขภาพของผู้นั่ง ส่วนมากเก้าอี้ผู้บริหารจะออกแบบมาเพื่อให้รองรับทุกท่วงท่า มีที่พักแขนและพนักพิงที่นิ่ม ซึ่งช่วยคลายความอ่อนล้าและช่วยให้ผู้นั่งทำงานได้นานขึ้นอีกด้วย

เก้าอี้เล็คเชอร์ ช่วยให้ฟังกับจดไปพร้อม ๆ กัน

สำหรับนักเรียนและนักศึกษา และผู้ประชุมตามห้องประชุมแบบ Theatre ที่จำเป็นต้องใช้หนังสือและสมุดจด ขณะที่ผู้บรรยายกำลังบรรยาย เก้าอี้เล็คเชอร์สามารถอำนวยความสะดวกได้ เพราะลักษณะของเก้าอี้เล็คเชอร์ที่มีโต๊ะเล็กพับได้ทางขวามือ จะช่วยให้สะดวกในการจะจดงานตามผู้บรรยาย อีกทั้งเก้าอี้เล็คเชอร์บางชนิด สามารถพับเก็บได้ จึงมีคนนิยมซื้อไปใช้ที่บ้านมากมาย เพื่อไปใช้เป็นโต๊ะเรียนเคลื่อนที่

สะดวกและผ่อนคลายกับทุกอิริยาบถด้วยเก้าอี้สตูล

เมื่อเกิดความเมื่อยล้า ปวดเมื่อยตัว อยากเหยียดขาผ่อนคลาย เก้าอี้สตูล สามารถช่วยได้ เพราะเก้าอี้สตูลบางชนิดถูกออกแบบมาให้วางเท้า ซึ่งมักจะแถมมากับโซฟาที่ซื้อ นอกจากวางเท้าได้ เก้าอี้สตูลยังเป็นที่เก็บของในตัวด้วย สามารถยกไปไหนก็ได้ เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของเก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานแต่ละประเภทที่ทำงานต่างกัน จึงต้องเลือกเก้าอี้ที่ตอบโจทย์งานของคุณที่สุด