โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

ตู้เซฟ ตู้นิรภัย

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

ตู้เซฟ

ตู้เซฟถือเป็นไอเทมอีกชิ้นหนึ่งที่สำคัญ เพราะคุณสมบัติของตู้เซฟ คือ ปกป้องทัรพย์สินมีค่าและเอกสารสำคัญ จึงเหมาะกับการนำไปตั้งไว้ที่บ้านป้องกันเหตุโจรกรรมที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ ธุรกิจโรงแรมสมัยนี้ยังได้ติดตู้เซฟไว้ที่ห้องพักของพวกเขาเพื่อเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยให้กับผู้เข้าพักอีกด้วย 

ตู้เซฟควรมีติดบ้านไว้ เพื่อปกป้องทรัพย์สินจากเหตุไม่คาดฝัน

ตู้เซฟมักจะถูกมองข้ามอยู่เสมอ เพราะมีราคาที่สูงกว่าเครื่องใช้ในบ้านชิ้นอื่น ทำให้ความสำคัญถูกลดทอนลงไป แต่ความจริงตู้เซฟมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะตู้เซฟสามารถป้องกันอันตรายจากเหตุโจรกรรมได้เกือบ 100% โดยตู้เซฟสมัยนี้ส่วนใหญ่จะเป็นระบบดิจิทัล ซึ่งยากต่อการจะเปิดตู้เซฟออก ถ้าไม่ใช่เจ้าของที่รู้รหัสที่แท้จริง และโดยทั่วไปตู้เซฟจะมีน้ำหนักมาก ทำให้โอกาสที่จะถูกยกตู้เซฟไปมีน้อยมาก และหากเกิดเหตุสุดวิสัย ตู้เซฟบางรุ่นจะมี GPS ติดอยู่ที่ตัว ทำให้สามารถพบเจอตู้เซฟได้ตลอดเวลาว่าอยู่ที่ไหน


ตู้เซฟป้องกันทรัพย์สินจากภัยธรรมชาติได้

เหตุการณ์ธรรมชาติเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ จึงจำเป็นต้องมีตู้เซฟติดบ้านไว้เสมอ เพื่อปกป้องทรัพย์สินไม่ให้เสียหาย โดยตู้เซฟจะมีฉนวนกันไฟหุ้มอยู่นอกตัวตู้ เพื่อป้องกันเหตุอัคคีภัยโดยเฉพาะ ซึ่งตู้เซฟสามารถป้องกันไฟได้นานหลายชั่วโมง ทำให้มีเวลาในการเรียกรถดับเพลิงหรือร่วมกันระงับเหตุไฟไหม้ได้ทันเวลา ช่วยให้ทรัพย์สินมีค่าไม่เสียหายไป นอกจากนี้ยังป้องกันเหตุการณ์น้ำท่วมได้อีกด้วย เพราะตู้เซฟมีน้ำหนักมาก ไม่สามารถลอยน้ำได้ ทั้งยังปิดตายแบบมิดชิด กันน้ำเข้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งช่วยปกป้องทรัพย์สินของเราได้อีกทางหนึ่ง


ตู้เซฟทำให้ธุรกิจโรงแรมต้องตื่นตัว

ปัจจุบัน ตู้เซฟเป็นอีกหนึ่งเฟอนิเจอร์ที่ทุกโรงแรมจะต้องมี เพราะจะช่วยเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจเข้าพักของลูกค้าได้ ซึ่งผู้เข้าพักจะคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นส่วนใหญ่ การมีตู้เซฟไว้ปกป้องของมีค่า จะช่วยให้ผู้เข้าพักรู้สึกว่าทรัพย์สินของตัวเองปลอดภัยระหว่างมาใช้บริการ นอกจากนี้การมีตู้เซฟติดไว้ในห้องพัก ยังทำให้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย ระหว่างทางโรงแรมกับผู้เข้าพัก เพราะหากผู้เข้าพักเผลอวางของมีค่าไว้ ขณะที่พนักงานทำความสะอาดโรงแรมกำลังทำงานอยู่ อาจเกิดอุบัติเหตุทำให้ทรัพย์สินเสียหาย จึงควรเก็บของมีค่าไว้ในตู้เซฟจะดีที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่ไม่ควรเกิดตู้เซฟแต่ละชนิด มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง


  • ตู้เซฟกลไกล็อคและแบบกุญแจ

ตู้เซฟพื้นฐาน ที่ประกอบไปด้วยกลไกการล็อคหลายชั้นด้วยกุญแจและรหัสผ่าน มีราคาไม่แพง จึงได้รับความนิยมที่สุดทั้งในธุรกิจประเภทโรงแรมและบุคคลทั่วไปที่ซื้อตู้เซฟมาติดไว้ที่บ้าน

  • ตู้เซฟระบบดิจิทัล

เปลี่ยนจากตู้เซฟแบบล็อคแบบเดิม เป็นหน้าจอดิจิทัล ให้มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพในการปกป้องมากขึ้นด้วยระบบดิจิทัล

  • ตู้เซฟเก็บเครื่องประดับ

ตู้เซฟที่ออกแบบมาเพื่อเก็บเครื่องประดับ (Jewelry) โดยเฉพาะ ส่วนข้างในของตู้เซฟจะแบ่งพื้นที่เป็นโซน เป็นชั้น ๆ ไว้สำหรับวางเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ เช่น เพชร แหวน ต่างหู

  • ตู้เซฟสองประตู

เป็นตู้เซฟที่บรรจุได้มาก เพราะประตูตู้เซฟสามารถเปิดกว้างได้สองประตู ทำให้เก็บทรัพย์สินที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติได้ เช่น ลำโพง เครื่องเสียง หรือกองเอกสารสำคัญ เป็นต้น แต่ข้อเสียของตู้เซฟสองประตู คือ มีราคาแพงกว่าตู้เซฟตู้อื่น ทั้งยังไม่เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

ตู้เซฟมีประโยชน์มากกว่าที่คิด และเพื่อปกป้องทรัพย์สินที่คุณรัก ควรมีตู้เซฟสักตู้มาติดไว้ที่บ้านเพื่อความปลอดภัย เว็บ OfficeMate Online มีตู้เซฟให้เลือกช้อปหลากหลายประเภท พร้อมมอบส่วนลดและของแถม* อีกมากมาย อย่ารอช้า