user
logo mobile
ค้นหาสินค้าหรือรหัส
0
สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

หม้อเอนกประสงค์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

หม้อทอดไร้น้ำมัน หม้ออเนกประสงค์สำหรับสายเฮลธ์ตี้

ยุคนี้ สมัยนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก หม้อทอดไร้น้ำมัน อีกแล้ว และดูเหมือนว่าหม้อทอดไร้น้ำมันกำลังจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในหมู่คนรักการทำอาการและกลุ่มคนรักสุขภาพ เพราะนอกจากหม้อทอดน้ำมันจะช่วยให้เราได้ทานของทอดแบบน้ำมันไม่เยิ้มแล้ว หม้อทอดไร้น้ำมันบางรุ่นยังสามารถนำน้ำมันออกจากอาหารได้อีกด้วย ช่วยให้คนที่ชอบกินของทอดทั้งหลายไม่ต้องรู้สึกผิดมากนัก เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนรักสุขภาพได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

ซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันต้องดูอะไรบ้าง

อบเบเกอรี่ ฟังก์ชั่นเสริมของหม้อทอดไร้น้ำมัน

สิ่งแรกที่หลายๆคนมองหาเมื่อต้องการซื้อหม้อทอดน้ำมันนั่นก็คือ หม้อทอดน้ำมันแต่ละรุ่นทำอะไรได้บ้าง หม้อทอดน้ำมันส่วนใหญ่สามารถใช้ในการประกอบอาหารประเภททอดได้อยู่แล้ว แต่จะมีหม้อทอดน้ำมันบางรุ่นที่มีฟังก์ชั่นอื่นๆเพิ่มเติม เช่น สามารถอบได้ ทำให้สามารถทำเบเกอรี่บางชนิดได้ด้วย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังจะซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันก็ต้องตอบกันให้ได้ก่อนว่า การใช้งานปกติของเราจำเป็นต้องใช้ฟังก์ชั่นพิเศษที่มีมาให้ไหม หากไม่จำเป็นก็อาจจะตัดช้อยรุ่นที่มีราคาสูงเพราะมีฟังก์ชั่นพิเศษมาให้ออกไปก่อน แต่หากจะมองในอนาคต เกิดอยากทำเบเกอรี่ การเลือกหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นที่มีฟังก์ชั่นพิเศษอย่างการอบเบเกอรี่ก็คือว่าค้มค่ามากทีเดียว เพราะซื้อครั้งเดียวตอบโจทย์ทุกการทำอาหรทั้งคาวและหวาน

จำนวนสมากชิกในครอบครัว มีผลกับการเลือกขนาดหม้อทอดไร้น้ำมัน

หลายคนที่กำลังมองหาหม้อทอดไร้น้ำมัน สิ่งนึงที่ต้องหยิบมาพิจารณาในการตัดสินใจซื้อนั่นก็คือจำนวนสมาชิกในครอบครัว เพราะจำนวนสมาชิกในครอบครัวจะมีผลกับปริมาณอาหารในแต่ละมื้อ หากคุณเลือกซื้อหมอทอดไร้น้ำมันที่มีขนาดเล็กเกินไปมาใช้งานในบ้ายที่อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ อาจจะทำให้คุณต้องเสียเวลาทำอาหารเมนูเดิมหลายๆรอบ เนื่องจากขนาดหม้อไม่สามารถทำอาหารทีละเยอะๆได้

ความง่ายในการทำความสะอาดหม้อทอดไร้น้ำมัน

นอกจากเรื่องการทำอาหารแล้ว การทำความก็เป็นอีกปัจจัยที่ต้องใช้ในการเลือกซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน เพราะหม้อทอดบางรุ่นมีการออกแบบมาให้สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพราะฉะนั้นอย่าลืมอ่านรายละเอียดเรื่องนี้กันด้วยนะคะ

การรับประกันหม้อทอดไร้น้ำมัน

การรับประกันถือเป็นการเพิ่มความอุ่นใจหากหม้อทอดไร้น้ำมันของคุณเกิดได้รับความเสียหายจากการใช้งาน หม้อทอดไร้น้ำมันส่วนใหญ่จะมีระยะเวลาการรับประกัน 1 ปี ขึ้นไป ซึ่งเงื่อนไขของการรับประกันขึ้นอยู่กับผู้จัดจำหน่ายแต่ละราย

หม้อทอดไร้น้ํามันยี่ห้อไหนดี

หม้อทอดไร้น้ำมันที่มีขายในท้องตลาดมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย หม้อทอดที่ได้รับความนิยม อาธิ เช่น หม้อทอดไร้น้ํามัน Philips, หม้อทอดไร้น้ํามัน Tefal, หม้อทอดไร้น้ํามัน Otto, หม้อทอดไร้น้ํามัน Smart Home, หม้อทอดไร้น้ํามัน Xiaomi,หม้อทอดไร้น้ํามัน Haier