user
logo mobile
ค้นหาสินค้าหรือรหัส
0
สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
อุปกรณ์ทำความสะอาด
ไอที
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
เวชภัณฑ์
ของขวัญ & งานพิมพ์
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ภาษา
TH
โปรโมชั่น
ล้างค่า
OfficeMate Bitec Store
0
ลดสูงสุด 30% แถมฟรี! ของสมนาคุณ | เครื่องฟอกอากาศ ลายตัวละคร Marvel
0
เครื่องปริ้นเตอร์ราคาถูกและดี เช็คมาแล้วว่าถูกชัวร์!
0
Brand
ล้างค่า
Tefal
1

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ค้นพบสินค้า 1 รายการสำหรับ "เตาแม่เหล็กไฟฟ้า"
จัดเรียงตาม
ชื่อสินค้า A > Z
ชื่อสินค้า Z > A
ราคา ต่ำ > สูง
ราคา สูง > ต่ำ
ชื่อแบรนด์ A > Z
ชื่อแบรนด์ Z > A
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ประหยัด
7%
Tefal-เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Tefal IH201868PACK
฿ 2,490.00
฿ 2,690.00
เปรียบเทียบ
 รายการโปรด 
ใส่ในตะกร้า
loading
1-1 จาก 1 สินค้า
1

เตาอบ

เตาอบ เป็นเครื่องใช้ที่จำเป็นกับเหล่าคนทำขนม ทำเบเกอรี่ โดยเตาอบสามารถทำให้เครื่องเบเกอรี่ออกมาดูดี เข้าทรงและขึ้นรูปได้ เพราะใช้เวลาในการอบนาน และต้องอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมเตาอบส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติในการควบคุมอุณหภูมิความร้อน ก็เพื่อให้เบเกอรี่ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง

เตาอบ มีกี่ประเภทและเหมาะกับการใช้งานแบบไหน

เตาอบแบบตั้งโต๊ะ

ลักษณะของเตาอบแบบตั้งโต๊ะ คือ รูปทรงคล้ายไมโครเวฟ สามารถยกไปมาได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่วุ่นวายในการติดตั้ง และมีการใช้งานที่ง่ายมาก เหมาะสำหรับนักทำเบเกอรี่มือใหม่ที่ความเชี่ยวชาญเรื่องเตาอบยังมีไม่มากนัก เตาอบแบบตั้งโต๊ะ มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 9 ลิตร ไปจนถึง 90 ลิตร (ซึ่งระดับมือใหม่ ควรใช้ไม่เกิน 40 ลิตรก็เพียงพอ) โดยขนาดของเตาอบแบบตั้งโต๊ะยิ่งใหญ่ ช่องตะแกรงก็ควรจะเยอะตามไปขนาดเตาไปด้วย ควรเลือกรุ่นที่สามารถ ปรับอุณหภูมิสูงได เพื่อความครอบคลุมในการใช้งาน


เตาอบแบบ Bulit-in

ขึ้นชื่อเรื่อง Built-in ต้องมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรูและเน้นพื้นที่ใช้สอย เตาอบไฟฟ้า Bulit-in ก็จัดอยู่ในประเภทนั้น เพราะมีความโดดเด่นเรื่องหน้าตาที่ดูหรูหรากว่าเตาอบแบบอื่น ทั้งลบข้อกำจัดเรื่องพื้นที่ได้ด้วยการติดตั้งเข้ากับตู้ภายในห้องครัว โดยเตาอบไฟฟ้า Bulit-in เป็นที่นิยมตามบ้านและคอนโดที่อาจมีพื้นที่จำกัด แต่คุณภาพในการควบคุมอุณหภูมินั้นแม่นยำไม่แพ้เตาอบแบบอื่น ทั้งยังใช้งานง่าย ใครก็ใช้ได และมีระบบอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ประตูที่เป็นมักเป็นกระจกสองชั้น เพื่อป้องกันความร้อนรั่วไหล เป็นต้น และเพราะคุณสมบัติที่ดูดีขนาดนี้ จึงทำให้มีราคาสูงกว่าเตาอบทั่วไป แต่หากงบถึงควรจะจัดมาไว้ที่บ้านสักเครื่อง คุ้มค่าการใช้งานอย่างแน่นอน

เตาอบแก๊ส

เตาอบแก๊ส เป็นเตาอบที่เหมาะกับระดับมืออาชีพ เพราะต้องมีความรู้ ความเข้าใจในการควบคุมอุณหภูมิความร้อนให้เหมาะสม ทั้งเมนูที่จะทำและข้อจำกัดของเตา ซึ่งเตาอบแก๊สนิยมนำมาใช้กับการอบที่มีปริมาณมาก เช่น ทำจำหน่าย ทำแจก เป็นต้น ข้อดี คือ ไม่เปลืองไฟเพราะใช้ระบบแก๊ส ส่วนมากด้านบนจะเป็นหัวเตาแก๊สสำหรับประกอบอาหารทั่วไป ด้านล่างจะเป็นเตาอบที่ใช้สำหรับทำอาหาร อย่างขนม ที่ต้องการความพิถีพิถันเป็นพิเศษ ซึ่งเตาอบแก๊สจึงเป็นที่นิยมในธุรกิจร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลายในเครื่องเดียว


หากต้องการซื้อเตาอบสักเครื่องที่ตรงความต้องการของคุณ สามารถเลือกช้อปได้ที่ OfficeMate Online