โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

ตู้กดน้ำ

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

ตู้กดน้ำ

ตู้กดน้ำ ไอเทมชิ้นสำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการแจกจ่ายน้ำในบริเวณที่มีคนพลุกพล่าน เช่น สำนักงาน โรงเรียนและโรงงานอุตสาหกรรม   ผู้ใช้งานสามารถดื่มน้ำจากตู้กดด้วยการกดหรือดันที่ปุ่มเท่านั้น มีฟังก์ชั่นในการทำน้ำร้อน-เย็น ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำแข็งและกระติกน้ำร้อนเพิ่มเติม

ประเภทของตู้กดน้ำ

ตู้กดน้ำสามารถสามารถแบ่งประเภทได้ 2 แบบ ดังนี้

แบ่งประเภทตามการบรรจุน้ำ

  • ตู้กดน้ำแบบต้องใช้ถังบรรจุน้ำ คือ ตู้กดน้ำที่มีน้ำอย่างจำกัด ตามปริมาณของน้ำที่อยู่ในถังที่นำมาต่อกับตู้กดน้ำ เมื่อน้ำหมด ต้องนำถังนำใบใหม่มา
    เปลี่ยนแทน

  • ตู้กดน้ำแบบต่อจากท่อประปาโดยตรง เป็นตู้กดน้ำที่ต่อจากท่อประปาโดยตรงทำให้มีน้ำดื่มได้อย่างไม่จำกัด แต่การใช้ตู้กดน้ำแบบนี้ต้องติดตั้งเครื่องกรองน้ำเพิ่มเติมด้วย เพื่อทำให้ได้น้ำที่สะอาดมากยิ่งขึ้น

แบ่งประเภทตามการทำอุณหภูมิ

  • ตู้กดน้ำเย็น คือ ตู้กดน้ำที่ปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำเป็นน้ำเย็นได้เท่านั้น เป็นตู้กดน้ำที่เห็นได้ทั่วไปตามโรงเรียนและมหาวิทยาลัย

  • ตู้กดน้ำร้อนและน้ำเย็น คือ ตู้กดน้ำที่สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้สองแบบคือ น้ำร้อนและเย็น มีปุ่มกดสองอันสำหรับกดน้ำ ด้านหนึ่งเป็นน้ำร้อนและอีกด้านหนึ่งเป็นน้ำเย็น มักจะเห็นได้ตามสำนักงาน และโรงงานอุตสาหกรรม เพราะผู้ใช้งานตามสำนักงานมักจะดื่มกาแฟจึงจำเป็นต้องมีน้ำร้อน

  • ตู้กดน้ำอุณหภูมิปกติ ร้อนและเย็น เป็นตู้กดน้ำที่เพิ่มปุ่มกดเพิ่มมาอีกหนึ่งปุ่มจากแบบกดน้ำร้อนและน้ำเย็นคือ ปุ่มสำหรับกดน้ำอุณหภูมิปกติ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในกรณีที่ผู้ใช้งานป่วยแล้วไม่สามารถดื่มน้ำเย็นได้ และไม่ต้องการดื่มน้ำร้อน ตู้กดน้ำประเภทนี้เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานในโรงพยาบาลที่มีผู้ป่วยจำนวนมาก
ตู้กดน้ำ

ข้อคำนึงก่อนการเลือกซื้อตู้กดน้ำ

  • ทำความร้อน-เย็นได้ มากขนาดไหน

ถ้าไม่อยากผิดหวังกับเครื่องกดน้ำที่เลือกซื้อมา ผู้ใช้งานควรจะเช็กหรือศึกษาก่อนว่าตู้กดน้ำเครื่องนั้นสามารถทำอุณหภูมิได้เป็นอย่างไรบ้าง น้ำเย็นสามารถเย็นได้มากสุดกี่องศา และน้ำร้อนสามารถร้อนได้มากที่สุดกี่องศา

  • กินไฟมากขนาดไหน

ตู้กดน้ำต้องใช้งานหรือต้องเสียบปลั๊กแทบจะตลอดเวลา ดังนั้น ผู้ใช้งานควรจะทราบว่าตู้กดน้ำที่สนใจอยู่นั้นกินไฟมากขนาดไหน เพราะคงไม่มีใครอยากโดนเซอร์ไพรส์ด้วยตัวเลขค่าไฟที่เพิ่มขึ้นมามากกว่าปกติ

  • มีการรับประกันสินค้า

การรับประกันสินค้า เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับตู้กดน้ำที่ต้องใช้งานแทบจะตลอดเวลา มีโอกาสสูงที่จะเกิดความเสียหายได้ง่าย ผู้ใช้งานควรจะเช็กให้ดีเลยว่าตู้กดน้ำที่สนใจอยู่นั้นมีการรับประกันหรือไม่ นอกจากจะเครื่องยืนยันได้ว่าเครื่องกดน้ำที่เลือกมามีคุณภาพ ยังทำให้ผู้ใช้งานสบายใจได้อีกด้วยว่าเครื่องกดน้ำจะไม่พังไปก่อนจะถึงเวลาที่สมควร