โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

หลาย ๆ สถานที่ เช่น สำนักงาน ร้านอาหาร และที่พักอาศัยทั่วไป จะต้องมีห้องครัวอย่างน้อย 1 ห้อง ซึ่งจะขาด “เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว” ไม่ได้เลย เพราะเป็นครื่องมือที่ใช้สำหรับอำนวยความสะดวกงานในครัว โดยส่วนใหญ่เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิของอาหารหรือเครื่องดื่มและปรุงอาหารหรือเครื่องดื่มให้สุกหรือเร็วมากยิ่งขึ้น

ห้องครัว

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ช่วยในการปรุงอาหารหรือเครื่องดื่มให้สุกหรือเร็วมากยิ่งขึ้น

  • ไมโครเวฟ

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวยอดฮิต  ใช้สำหรับอุ่นอาหารต่าง ๆ ให้ร้อน และเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับร้านสะดวกซื้อ ในการละลายอาหาร
แช่แข็ง

  • เตาอบ

เตาอบ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่สำคัญสำหรับเชฟทำขนม เพราะเตาอบทุกเครื่องจะมีฟังก์ชันควบคุมอุณหภูมิความร้อน ซึ่งมีความสำคัญการปรุงเบเกอรี่ให้สุกและรสชาติดีที่สุด

  • เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชิ้นนี้นับได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการทำอาหารอีกชิ้นหนึ่ง ใช้สำหรับทอดหรือต้มอาหารต่าง ๆ ใช้งานง่าย สามารถปรับอุณหภูมิของความร้อนได้ตามความต้องการ นอกจากนี้การใช้ไฟฟ้าทำให้ปลอดภัยจากแก๊สระเบิดอีกด้วย ซึ่งสามารถพบได้ตามร้านสุกี้ และร้านชาบู

  • เครื่องปิ้งขนมปัง

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กอย่างเครื่องปิ้งขนมปังมีความสำคัญในการอำนวยความสะดวกในการปิ้งขนมปัง โดยส่วนใหญ่จะมีลักษณะคล้ายกัน คือ มีช่องว่างสองช่องไว้สำหรับใส่แผ่นขนมปัง สามารถปิ้งพร้อมกันได้ทั้งสองด้าน ไม่ต้องพลิกขนมปังหลายๆ ครั้ง

  • เครื่องชงกาแฟ

สำหรับคอกาแฟแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอย่างเครื่องชงกาแฟสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะช่วยประหยัดเวลาในการชงกาแฟชนิดต่าง ๆ โดยมีทั้งช่องสำหรับใส่น้ำร้อนและผงกาแฟ ทำให้การกดปุ่มเพียงครั้งเดียวที่เครื่องก็จะได้กาแฟพร้อมดื่มเลย ไม่ต้องเสียเวลาทำหลายขั้นตอน

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ใช้สำหรับปรับเปลี่ยนอุณหภูมิของอาหารหรือเครื่องดื่ม

  • ตู้เย็น

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ใช้ในการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิให้เย็นเพื่อถนอมอาหาร ซึ่งในปัจจุบันตู้เย็น
มีหลากหลายรูปแบบให้ผู้ใช้งานเลือกใช้อีกด้วย

  • ตู้กดน้ำ

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอย่างตู้กดน้ำมีความสำคัญในการช่วยอำนวยความสะดวกในการแจกจ่ายน้ำในบริเวณที่มีคนพลุกพล่าน เช่น สำนักงาน โรงเรียนและโรงงานอุตสาหกรรม   โดยผู้ใช้งานสามารถดื่มน้ำจากตู้กดด้วยการกดหรือดันที่ปุ่มเท่านั้น มีฟังก์ชั่นในการทำน้ำร้อน-เย็น ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำแข็งและกระติกน้ำร้อนเพิ่มเติม

  • กระติกน้ำร้อน

การที่เราจะเพิ่มอุณหภูมิของน้ำให้ร้อนสามารถทำได้หลายวิธี แต่วิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คือ การใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอย่างกระติกน้ำร้อนที่ใช้ไฟฟ้าเป็นตัวเพิ่มอุณหภูมิของน้ำ นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมความร้อนเมื่อน้ำถึงจุดเดือดหรือมีอุณหภูมิที่ถูกกำหนดไว้แล้ว เครื่องจะหยุดการทำงาน และเมื่ออุณหภูมิต่ำลงระดับหนึ่ง ระบบทำความร้อนจะกลับมาทำงานอีกครั้งเพื่อให้ความร้อนเท่าเดิม ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานไม่ต้องไปดึง-ถอดปลั๊กหลาย ๆ ครั้ง