โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

น้ำผัก น้ำผลไม้

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

น้ำผัก น้ำผลไม้

น้ำผัก น้ำผลไม้ คือ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ซึ่งน้ำที่ได้ มาจากการนำผลไม้ไปคั้นหรือปั่น โดยไม่ใช้ความร้อนแต่อย่างใด เพื่อคงความสดและประโยชน์จากวิตามินเอาไว้ และเมื่อกากใยอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ถูกกรองออกไปเรียบร้อย จึงทำให้ในตัวน้ำผลไม้เหลือเพียงสารอาหารที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสิ่งมีประโยชน์ต่าง ๆ ครบถ้วน 

น้ำผัก น้ำผลไม้ยอดนิยม ทำดื่มเองที่บ้านได้

น้ำกล้วยปั่น

กล้วย เป็นผลไม้ที่ให้โปรตีนสูง อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต วิตามินเอ ธาตุเหล็ก โพสแทสเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งให้พลังงานแก่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังจำเป็นต่อการทำงานของกล้ามเนื้ออีกด้วย

น้ำแตงโมปั่น

ในแตงโม มีวิตามินเอที่ช่วยบำรุงสายตา และมีวิตามินซีที่ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ทั้งยังช่วยแก้อาการร้อนใน กระหายน้ำ ปากเป็นแผล ช่วยให้สบายท้อง ลดความดันโลหิต และช่วยขับปัสสาวะอีกด้วย

น้ำตระกูลเบอร์รี่

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มีสรรพคุณในการต้านสารอนุมูลอิสระ และอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยบำรุงสุขภาพโดยรวมได้ดี ทั้งยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดีอีกด้วย ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ จึงเป็นผลไม้ประเภทที่นิยมที่สุด 

น้ำขิง

น้ำขิง ถือเป็นน้ำผักที่มีสรรพคุณมากมาย เหมาะกับการดื่มเพื่อสุขภาพอย่างมาก เพราะขิงมีแคลเซียมในการบำรุงกระดูกและฟัน ช่วยขับลม แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ สามารถดื่มน้ำขิงเพื่อไล่พิษไข้ได้ เพื่อให้อาการไข้หวัดลดลง นอกจากนี้ น้ำขิงมีสารเบต้าแคโรทีนที่มีสรรพคุณในการช่วยต้านโรคมมะเร็งได้อีกด้วย

น้ำกระเจี๊ยบ

น้ำกระเจี๊ยบช่วยบำรุงสายตาได้ดี มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ช่วยขับปัสสาวะและของเสียต่าง ๆ ทั้งยังช่วยลดความดันโลหิตได้ดีอีกด้วย

เหล่านี้เป็นเป็นหนึ่งในน้ำผักและน้ำผลไม้ยอดนิยม ที่คุณสามารถทำดื่มเองที่บ้านได้ อร่อย แถมยังดีต่อสุขภาพด้วย แต่หากใครสนใจน้ำผักและน้ำผลไม้ในแบบกล่องสำเร็จรูป ไม่ต้องเสียเวลาคั้นเอง สามารถช้อปได้ที่ OfficeMate ครับ