โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

น้ำดื่ม น้ำแร่

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

น้ำดื่ม น้ำแร่

น้ำแร่ เป็นน้ำที่สามารถขุดได้จากแหล่งน้ำใต้ดินเท่านั้น ไม่สามารถผสมขึ้นมาได้ ซึ่งประกอบไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญกับร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธาตุเหล็ก แคลเซียม หรือแมกนีเซียม สำหรับประโยชน์ด้านอื่นของน้ำแร่ อาจเหมือนน้ำดื่มทั่วไป คือ ดื่มเพื่อให้ร่างกายขับของเสีย (เหงื่อ) ออกมา แต่หากต้องการดื่มน้ำที่มีประโยชน์มากกว่าน้ำดื่มทั่วไป น้ำแร่จะตอบโจทย์ที่สุด

น้ำแร่ช่วยลดน้ำหนักได้

น้ำแร่เป็นน้ำที่ได้จากธรรมชาติ จึงไม่มีทั้งแคลอรี่และไขมัน ทำให้สามารถเป็นตัวช่วยการลดน้ำหนักได้ดี เพราะหากเลือกดื่มน้ำแร่แทนน้ำอัดลมหรือน้ำหวาน จะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคร้ายน้อยมาก ทั้งยังสุขภาพดีอีกต่างหาก

น้ำแร่ช่วยลดความดันโลหิต

หากดื่มน้ำแร่วันละอย่างน้อยหนึ่งลิตรต่อเนื่องกันไปสักระยะ ความดันโลหิตจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากในน้ำแร่มีแมกนีเซียม ที่สามารถช่วยรักษาความดันของโลหิตให้อยู่ในภาวะที่เป็นปกติได้

น้ำแร่ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ

ในน้ำแร่มีแร่ธาตุโพแทสเซียมและแมกนีเซียม ที่ช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลได้ดี หากดื่มน้ำแร่เป็นประจำทุกวัน จะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจได้

น้ำแร่ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นไตหิน

แร่ธาตุแคลเซียมและแมกนีเซียมที่อยู่ในน้ำแร่ จะช่วยลดความเข้มข้นของของแคลเซียมออกซาเลต (สาเหตุของการเป็นไตหิน)ได้ ซึ่งทำให้ห่างไกลต่อการเป็นโรคนิ่วในไต หากดื่มน้ำแร่เป็นประจำในปริมาณที่เพียงพอต่อทุกวัน

ทำไมน้ำแร่ถึงติดเป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญของคนรักสุขภาพ 

น้ำแร่บรรจุขวดเมื่อก่อน เป็นสินค้านำเข้า มีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ไม่เป็นที่นิยมเท่าที่ควร แต่ในปัจจุบันเริ่มมีกระแสการดื่มน้ำเพื่อสุขภาพมากขึ้น ประกอบกับการพบแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติในประเทศมากมาย จึงมีการผลิตน้ำแร่บรรจุขวดภายในประเทศขึ้นมา ราคาน้ำแร่จึงถูกลงกว่าแต่ก่อนมาก   ราคาน้ำแร่บางแบรนด์เทียบเท่ากับน้ำดื่มบรรจุขวดธรรมดาทั่วไป แต่มีความสะอาดบริสุทธิ์ได้มาตรฐานมากกว่า และยังมีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย จึงเป็นที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพอย่างมาก

หากสนใจช้อปน้ำแร่ธรรมชาติ สามารถช้อปได้ที่ OfficeMate มีให้เลือกช้อปทั้งแบบขวดและแบบแพ็ค