user
logo mobile
ค้นหาสินค้าหรือรหัส
0
สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
ครัวและเครื่องใช้
เฟอร์นิเจอร์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
เวชภัณฑ์
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
ภาษา
TH
สมาร์ทวอทช์ FITBIT FB503CPBU
สมาร์ทวอทช์ FITBIT FB503CPBU
สมาร์ทวอทช์ FITBIT FB503CPBU
สมาร์ทวอทช์ FITBIT FB503CPBU
฿10,990.00
ราคานี้จนถึง 08/08/2020

สมาร์ทวอทช์ FITBIT FB503CPBU

รหัสสินค้า : OFM4006527
แบรนด์ : FITBIT
จำหน่ายโดยOfficeMate
ร่วมรายการผ่อน 0%
installment
The1 0% 3 เดือน (เมื่อช้อปครบ 1500.-)

ให้สมาร์ทวอทช์ Fitbit Ionic เป็นผู้ช่วยแจ้งเตือน และบันทึกจดจำกิจกรรมหรือสุขภาพชีวิตประจำวันพร้อม GPS ในตัวที่ดูระยะทางความเร็วจากหน้าจอได้ทันที จัดเก็บเล่นเพลงได้มากกว่า 300 เพลง กันน้ำได้มากถึง 50 เมตร พร้อมโหมดว่ายน้ำ แบตเตอรี่ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้สูงสุด 4 วัน

แชร์
฿10,990.00
ราคานี้จนถึง 08/08/2020
the1card
แลกคะแนนสะสมของคุณ
87,920 คะแนน วิธีแลกคะแนน The 1 Card
-
+
เหลือสินค้าเพียง ชิ้น
ใส่ในตะกร้า
 สินค้าพร้อมส่ง
Compare
 เพิ่มเข้าในรายการที่ต้องการ 

ให้สมาร์ทวอทช์ Fitbit Ionic เป็นผู้ช่วยแจ้งเตือน และบันทึกจดจำกิจกรรมหรือสุขภาพชีวิตประจำวันพร้อม GPS ในตัวที่ดูระยะทางความเร็วจากหน้าจอได้ทันที จัดเก็บเล่นเพลงได้มากกว่า 300 เพลง กันน้ำได้มากถึง 50 เมตร พร้อมโหมดว่ายน้ำ แบตเตอรี่ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้สูงสุด 4 วัน

โปรโมชั่น
promotion เงื่อนไขโปรโมชั่น

ช้อปสินค้าครบตั้งแต่ 6,000 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ กรอกรหัส TIER6AUG เพื่อรับฟรี พัดลมพกพาแบบคลิปพร้อมไฟ คละสี มูลค่า 450 บาท (F004478)

ช้อปสินค้าครบตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ กรอกรหัส TIER10AUG เพื่อรับฟรี โคมไฟตั้งโต๊ะ 3in1 คละสี มูลค่า 990 บาท (F004325)

ข้อมูลสินค้า
คุณลักษณะ
การจัดส่งสินค้า
เปรียบเทียบ
ข้อมูลสินค้า

สมาร์ทวอทช์ FITBIT FB503CPBU


 • สมาร์ตวอทช์ fitbit lonic

 • กันน้ำได้ 50 เมตร พร้อมใช้งานโหมดว่ายน้ำได้

 • ระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจ PUREPULSE วัดต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ

 • Sleep Stage วัดคุณภาพการนานหลับโดยแบ่งเป็น 4 ระดับ Awake, REM, Light, Deep

 • Bulit-in GPS สามารถดูความเร็วและระยะทางได้ทันทีบนหน้าจอระหว่างวิ่งและปั่นจักรยานภายนอกอาคาร

 • ติดตามสุขภาพ บันทึกรอบเดือน อาการต่างๆผ่านทาง fitbit appilcation

 • จัดเก็บและเล่นเพลงได้มากกว่า 300 เพลง และสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์เพิ่มจาก Deezer ได้

 • พิ้นที่จัดเก็บเพลงภายในนาฬิกา ขนาด 2.5 GB

 • เชื่อมต่อด้วย WiFi จากนาฬิกา (ลงเพลง/ อัพเดทข้อมูล)

 • แบตเตอรี่ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้สูงสุด 4 วัน

 • สี : Slate Blue/ Burnt Orange
  สมาร์ทวอทซ์
  Fitbit Ionic นาฬิกาอัจฉริยะ


  Fitbit Ionic ไม่ใช่แค่ Sport Watch ตามปกติที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ เพราะได้พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น Fitbit Surge และรุ่นนี้จึงถือว่าเป็นรุ่นที่ครบเครื่องที่สุด เป็นนาฬิกาที่ให้สมดุลในการใช้ชีวิตและการออกกำลังกายไปพร้อมกัน พูดขนาดนี้แล้ว ลองมาดูกันว่ามีฟังก์ชั่นอะไรอยู่ในสมาร์ทวอทซ์ตัวเล็กๆ นี้บ้าง

  ใส่ทุกความชอบในตัวคุณ พกพาไปได้ทุกที่


  สามารถรองรับได้ทั้ง IOS, Android และ Windows 10 พร้อม ดาวน์โหลดแอปต่างๆ เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นมายมายให้รองรับทุกความต้องการ และมี GPS ในตัว สามารถแทรคเส้นทางการวิ่ง หรือการปั่นได้ แถมแบตเตอรี่ยังอึด สามารถเปิดใช้งานได้ถึง 4 วันอีกด้วย Fitbit Ionic รุ่นนี้จึงน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

  ดีไซน์สวย ไร้รอย คมชัดแม้แดดแรง

  ออกแบบตัวเรือนให้เรียบแต่เก๋ เท่สุดกับ 3 เฉดสีให้เลือก มาพร้อมกระจกหน้าจอแข็งแรง ทนทาน กันรอยได้ดีมาก เพราะใช้ Gorilla Glass 3 แบรนด์ที่เรารู้จักถึงคุณภาพกันมานานและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทาง Fitbit เคลมไว้ คือหน้าจอให้ความสว่างมากถึง 1,000 nits จึงสามารถใช้งานกลางแดดได้สบาย ไม่ว่าจะแดดแรง  แค่ไหน ก็ยังเห็นข้อมูลจากจอได้ชัดเจน  รู้ลึก รู้จริง เรื่องสุขภาพ

  การรักษาสุขภาพให้ดี บางทีก็ต้องเข้าถึงข้อมูล ซึ่งรุ่นนี้สามารถบันทึกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณได้ 7 วัน และบันทึกผลสรุปรายวันได้ถึง 30 วัน พร้อมซิงค์บันทึกลงระบบของ Fitbit ผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อให้รู้ถึงข้อมูลสุขภาพและการฟิตแอนส์เฟิร์มได้อย่างถูกต้อง อาทิ ข้อมูลการนอน จังหวะการเต้นของหัวใจ และบอกระดับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ นอกจากนี้ ยังบอกได้อีกว่าคุณต้องออกกำลังส่วนไหนถึงจะเหมาะ สำหรับสาวๆ ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษเพราะรุ่นนี้สามารถบันทึกช่วงตกไข่ได้อีกด้วย

  สายสุขภาพต้องรัก วัดได้ทุกการเบิร์น

  ไม่ว่าจะออกกำลังกายแบบ Indoor หรือ Outdoor สามารถรองรับได้หมด ด้วยระบบ GPS/GLONASS ที่เข้ามาช่วยติดตามและบันทึกตำแหน่ง, ระยะทาง, ความเร็ว และค่า Pace  แถมรุ่นนี้ยังมีไฮไลท์เด็ดกว่ารุ่นก่อนๆ คือ โหมดว่ายน้ำสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร พร้อมระบบติดตามระยะทางการว่าย, จำนวนรอบ, ช่วงเวลา และวัดแคลอรี่ ซึ่งจัดได้ว่ารุ่นนี้มาแบบจัดเต็มของสายกีฬาจริงๆ เพราะแค่เลือกให้ตรงกับกิจกรรมที่ออกกำลังกาย อาทิ วิ่ง, ปั่น, ว่ายน้ำ, เดิน, ลู่วิ่ง, ยกเวท, โยคะ, พิลาทิส, ปั่นจักรยานฟิตเนส หรือต่อยมวย ก็จะบันทึกเพื่อช่วยให้การดูผลและเปรียบเทียบย้อนหลังได้ถูกต้อง

  เชื่อมต่อไร้สายได้ทันที ฟังเพลงได้สบายใจ


  แค่มี Fitbit Ionic กับหูฟัง Bluetooth ก็ฟังเพลงพร้อมออกกำลังกายได้แล้ว เพราะรุ่นนี้มีพื้นที่เก็บเพลงอยู่ 2.5 GB หรือเก็บเพลงได้ราว 300 เพลง ซึ่งสามารถซิงก์ผ่านโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ พร้อมรองรับโหมดควบคุมการเล่นเพลงผ่านหูฟัง Bluetooth หรือถ้าใครยังรักการฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนอยู่ รุ่นนี้ก็สามารถใช้ตัวนาฬิกาสั่งเล่นเพลงที่สมาร์ทโฟนได้เช่นกัน  คลิปวิธีนำเพลงเข้า Fitbit Ionic
  เตือนทุกสาย ตอบกลับได้ทุกข้อความ


  รองรับการแจ้งเตือนต่างๆ ให้คุณไม่พลาดทุกการสื่อสารที่สำคัญ ไม่ว่าสายเรียกเข้า ข้อความ การแจ้งเตือนของปฏิทิน หรือแอปต่างๆ เช่น Facebook และ Gmail ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถตอบกลับข้อความได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว (เฉพาะ Android เท่านั้น)


  เลือกหน้าปัดที่ใช่ เปลี่ยนลายได้ไม่ซ้ำ


  ค้นหาหน้าปัดนาฬิกาที่เป็นคุณ ด้วยการหน้าปัดหลายแบบหลากสไตล์ ที่มีทั้งโฉบเฉี่ยว เท่สไตล์ลายกราฟิก เรียบคลาสสิก หรือจะสีสันสนุกสนาน ก็สามารถเปลี่ยนได้ตามใจ และทางแอป Fitbit เอง ก็ยังออกลายดีไซน์ใหม่ๆ มาให้อัพเดทกันตลอดเวลาอีกด้วย รับรองเปลี่ยนได้ทุกวันไม่เบื่อแน่นอน

  ดีไซน์สุดล้ำ พร้อมฟังก์ชั่นที่ชาญฉลาด คุ้มค่าคับเครื่องขนาดนี้
  นี่แหละ.... สมาร์ทวอทซ์ Fitbit Ionic นาฬิกาอัจฉริยะ ที่สายสมาร์ทอย่างคุณต้องลอง
คุณลักษณะ
การจัดส่งสินค้า
เปรียบเทียบ