โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

แฟลชไดร์ฟ

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

แฟลชไดร์ฟ

หลังจากหมดยุคของแผ่นดิสก์ อุปกรณ์ที่ใช้เพื่อเก็บรักษาไฟล์ข้อมูลก็เปลี่ยนมาเป็น ‘แฟลชไดร์ฟ’ นวัตกรรมชิ้นใหม่นี้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และเก็บข้อมูลได้มากกว่า หากคุณกำลังมองหาพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม
แฟลชไดร์ฟอันจิ๋วก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

ทำไมควรใช้แฟลชไดร์ฟในการเก็บข้อมูล

  • แฟลชไดร์ฟขนาดเล็ก แต่มีความจุจัดเต็ม

แฟลชไดร์ฟถูกพัฒนาความจุมาเรื่อยๆ จนทุกวันนี้แฟลชไดร์ฟสามารถจุข้อมูลได้ถึง 2 เทราไบต์ นอกจากจะใช้เก็บข้อมูลทั่วๆ ไปแล้ว ยังสามารถเก็บเพลง เก็บวิดีโอและรูปภาพได้อีกเป็นพันๆ รูป 

  • แฟลชไดร์ฟใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊กทุกเครื่อง

แฟลชไดร์ฟถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย พร้อมกับหัวต่อ USB แบบมาตรฐาน ที่สามารถต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือแม้แต่เครื่องเล่น MP3 ได้

  • แฟลชไดร์ฟใช้งานได้ทันทีไม่ต้องพึ่งไดร์ฟเวอร์ 

การทำงานของแฟลชไดร์ฟจะเริ่มต้นทันทีเมื่อถูกต่อเข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คุณสามารถเขียน อ่าน ลบ ถ่ายโอนข้อมูลได้โดยไม่ต้องเสียเวลาลงไดร์ฟเวอร์หรือโหลดโปรแกรมเพิ่มเติมก่อนใช้งาน

  • แฟลชไดร์ฟถ่ายโอนข้อมูลได้ง่ายไม่ต้องง้อ WiFi

แม้ทุกวันนี้จะมีวิธีถ่ายโอนข้อมูลได้แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมช่วย เช่น ส่งผ่านอีเมล แชร์ลิงก์ผ่านกูเกิ้ลไดร์ฟ แต่วิธีดังกล่าวต้องมีตัวกลางอย่างสัญญาณอินเทอร์เน็ต ซึ่งไม่ได้มีอยู่ทุกที่ การมีแฟลชไดร์ฟสำรองเอาไว้จะช่วยให้เราถ่ายโอนข้อมูลได้ทันทีในยามที่ไม่มี WiFi

  • แฟลชไดร์ฟเคลื่อนย้ายไฟล์ได้ไว ไม่ต้องเสียเวลารอ

แฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ๆ ทุกวันนี้ สามารถเคลื่อนย้ายไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะแฟลชไดร์ฟที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 และ USB 3.1 จะช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายไฟล์ขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้นกว่าเดิม