โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องปริ้นรูปพกพา

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องปริ้นรูปพกพา

เครื่องปริ้นรูปพกพา คือ อุปกรณ์พกพาชิ้นหนึ่งที่มีขนาดพอดีมือ สำหรับพกไปที่ไหนก็ได้ มีคุณสมบัติคือ สามารถพิมพ์รูปได้จากทุกที่ ผ่านแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน

ความพิเศษของเครื่องปริ้นรูปพกพา

เครื่องปริ้นรูปพกพา กับขั้นตอนง่าย ๆ ในการเก็บความทรงจำดี ๆ

เครื่องปริ้นรูปพกพา ตอบโจทย์คนชอบเดินทางและถ่ายภาพประทับใจเก็บไว้ เพราะสามารถปริ้นรูปออกมาได้ทุกเมื่อ เพื่อเก็บเป็นของขวัญให้คนอื่นหรือให้ตัวเอง การทำงานของเครื่องปริ้นรูปพกพา คือ เชื่อมต่อเครื่องปริ้นรูปพกพาผ่าน Bluetooth ซึ่งสามารถรองรับทั้งระบบ Android หรือ iOS ของสมาร์ทโฟน และเลือกรูปภาพที่อยู่ในเครื่อง โดยเครื่องปริ้นรูปพกพาบางรุ่นจะมีแอปพลิเคชันช่วยในการแต่งภาพหรือใส่ตัวอักษร เพื่อเพิ่มสีสันให้กับภาพก่อนจะพิมพ์ออกมา จากนั้น กดสั่งพิมพ์ รูปภาพก็จะค่อย ๆ พิมพ์ออกมาในเวลาไม่นาน เพียงเท่านี้ ความทรงจำดี ๆ ระหว่างทริปเดินทางก็จะถูกบันทึกตลอดไป


เครื่องปริ้นรูปพกพา กับเครื่องปริ้นที่ไม่ง้อหมึกพิมพ์

เครื่องปริ้นรูปพกพา เป็นอุปกรณ์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบเดินทาง ชอบถ่ายรูป และไม่ชอบอะไรยุ่งยาก เครื่องปริ้นรูปพกพาจึงกำจัดเงื่อนไขที่มักเป็นปัญหากับเครื่องปริ้นมาตลอด คือ หมึกพิมพ์หมดทำให้พิมพ์งานไม่ออก เพราะผู้พัฒนาได้ทำการวิจัยมาแล้วว่า เครื่องปริ้นรูปพกพา จะต้องใช้งานง่าย สะดวกสบาย จึงได้พัฒนากระดาษสำหรับเครื่องปริ้นรูปพกพาโดยเฉพาะ คือ กระดาษ Zero Ink ที่บรรจุหมึกพิมพ์ไว้ในตัว เพียงใส่กระดาษเข้าไปในเครื่องแล้วสั่งพิมพ์ กระดาษจะผ่านกระบวนการความร้อนในตัวเครื่องปริ้นรูปพกพา ออกมาเป็นรูปที่สวยงาม น่าประทับใจ


เครื่องปริ้นรูปพกพา เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่น่าจับจองชิ้นหนึ่ง ในยุคที่คนนิยม Instant Camera มากขึ้น เครื่องปริ้นรูปพกพาจึงเหมาะกับคนที่ชอบท่องเที่ยวและชอบเขียนไดอารี่ ช้อปเลย เครื่องปริ้นรูปพกพา มีให้เลือกมากมายด้านบน