โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ท

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ประเภท All-in-One ที่สามารถทำงานได้มากกว่าเครื่องพิมพ์ทั่วไป โดยการเสริมฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มเติม เช่น การถ่ายเอกสาร การสแกน การส่งแฟกซ์ลงไปในเครื่องพิมพ์เครื่องเดียว ซึ่งตอบโจทย์ธุรกิจได้เป็นอย่างดี


เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท มีครบจบในเครื่องเดียว

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ทมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายในตัว เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัดและไม่สะดวกในการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทีละหลายเครื่อง เพราะเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ทได้รวบทุกฟังก์ชันมาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ต้องเดินเปลี่ยนเครื่องให้วุ่นวาย บางรุ่นยังมีการเสริมระบบ Wi-Fi Direct ที่ให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์งาน สแกนงาน และถ่ายเอกสารได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน โดยกำหนดได้ทั้งปริมาณการพิมพ์และความละเอียดของงาน ซึ่งโดยรวม มีความคุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ


เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท ช่วยประหยัดพื้นที่

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท จะช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงานได้มาก เพราะเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ทเป็นอุปกรณ์ที่สามารถแทนที่อุปกรณ์ขนาดใหญ่ได้หลายเครื่องและคุณภาพไม่ถูกลดลงตามขนาด

จึงเหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กและสำนักงานที่มีพื้นที่จำกัด สามารถวางได้ทุกมุมของโต๊ะให้อยู่ใกล้มือ เพื่อการใช้งานที่ถนัดขึ้นอีกด้วย


เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท ได้งานที่ละเอียดและคุณภาพดี

ถึงแม้ว่าเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท จะใช้เวลาในการพิมพ์งานนานกว่าเครื่องพิมพ์ทั่วไป แต่คุณภาพที่ได้มีความคุ้มค่ากว่ามาก เพราะภาพที่ออกมาจะมีความเป็นธรรมชาติ คมชัดสูง เหมาะกับการพิมพ์รูปและพิมพ์งานกราฟิก


เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท ตอบโจทย์ในการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของผู้ใช้ได้มาก เพราะมีอิงค์แทงค์ติดอยู่กับข้างตัวเครื่อง ทำให้มีระยะการใช้งานที่นาน และคุ้มค่ากับการใช้พิมพ์งานประเภทรูปภาพและงานที่ต้องใช้ความละเอียดสูง


เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์ที่ตอบโจทย์สไตล์การทำงานของชาวออฟฟิศอย่างมาก ทั้งครบเครื่อง ประหยัด ที่สำคัญ คือ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทุกคนสามารถจับต้องได้ ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ช้อปเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ทมาไว้ที่สำนักงานของคุณ ทาง OfficeMate Online ขอแนะนำเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ทคุณภาพสูงตามด้านบนเลยครับ