โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์

เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ คือ เครื่องพิมพ์ที่ทำงานคล้ายกับเครื่องถ่ายเอกสาร คือการใช้เลเซอร์ยิงลงบนแผ่นกระดาษในการสร้างงานและสร้างรูปภาพ ซึ่งให้งานที่มีความละเอียดสูง 


เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ ใช้กับงานที่ต้องการคุณภาพ

เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ เหมาะกับงานที่ต้องใช้อุปกรณ์คุณภาพสูง เช่น งานกราฟิก โปสเตอร์ หรืองานที่ต้องการความคมชัด เพราะหากเอาแว่นขยายส่อง เทียบคุณภาพแบบจุดต่อจุด ระหว่างเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์กับเครื่องปริ้นเตอร์อื่น ๆ เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ จะชนะเครื่องปริ้นเตอร์ทั่วไปแบบเห็นได้ชัดและยังสามารถพิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ทอีกด้วย ซึ่งหากต้องการคุณภาพของงานมากกว่าเดิม ควรใช้กระดาษโฟโต้มาเป็นวัสดุในการพิมพ์ เพื่อให้งานออกมาคมกว่ากระดาษธรรมดา


เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้ประเภทไหน

เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ เป็นที่นิยมในสำนักงานมาก ซึ่งสำนักงานส่วนใหญ่ต้องการงานที่มีคุณภาพเป็นทุนเดิม เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์จึงตอบโจทย์ตรงส่วนนั้น ทั้งยัง พิมพ์ได้เร็วกว่า เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ทหลายเท่าและมีต้นทุนต่อแผ่นถูกกว่า ดูแลง่ายกว่า หมึกไม่เลอะมือ งานคมชัด และกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง เพราะเคลือบแว็กกันน้ำเอาไว้ แต่ถึงอย่างนั้น เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์กลับไม่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ทำงานที่บ้าน เนื่องจากมีราคาที่สูงเกินไป เมื่อเทียบกับเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นอื่่น และไม่เหมาะกับงานที่มีการพิมพ์น้อย เพราะไม่คุ้มกับค่าหมึกที่ราคาสูงเช่นกัน


หากต้องการเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ ควรคำนึงถึงงานที่จะทำเป็นสิ่งแรก เพราะการจะลงทุนซื้อเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์สักตัวมาใช้นั้น ต้องมีทุนอยู่พอสมควร เพราะราคาค่อนข้างสูง แต่ต้องยอมรับว่าคุณภาพของงานที่ได้นั้น คุ้มค่ากับการลงทุนเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่ชอบงานละเอียด งานคุณภาพสูง เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ตอบโจทย์แน่นอน สามารถช้อปเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ได้ที่ด้านบน