สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์

เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ คือ เครื่องปริ้นเตอร์ที่ติดแทงค์หมึกบริเวณข้างตัวเครื่องปริ้น สามารถดูดหมึกไปใช้งานได้ทันที ซึ่งระยะการใช้งานจะนานกว่าหมึกตลับแบบเก่าที่มีราคาสูงอีกด้วย

เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ มีจุดเด่นคือ ความประหยัด

ปัจจุบัน คนหันมานิยมเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์มากขึ้น เพราะส่วนหนึ่งมองว่า เครื่องปริ้นเตอร์แบบตลับนั้น มีราคาหมึกตลับที่สูงเกินไป หมึกหมดครั้งหนึ่งต้องเสียเงินซื้อใหม่แพง และไม่คุ้มสำหรับคนที่ต้องปริ้นรูปเป็นประจำ ช่างคอมจึงหันมาให้บริการติดตั้งแทงค์หมึกให้กับเครื่องปริ้นเพื่อช่วยในเรื่องความประหยัดมากขึ้น และการเติมหมึกครั้งหนึ่ง สามารถใช้งานได้นานและราคาถูกกว่าหมึกตลับแบบเห็นได้ชัด รวมถึงตอนนี้ บริษัทยักษ์ใหญ่ต่าง ๆ เริ่มผลิตเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ออกมาขายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทำให้มีตัวเลือกมากมายในการจะเลือกเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์มาใช้งาน

เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ จะใช้งานได้ในระยะยาว หากดูแลอย่างสม่ำเสมอ

เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ จำเป็นต้องดูแลทำความสะอาดอยู่เสมอ เพื่อรักษาสภาพการใช้งานให้ใช้งานได้ระยะยาว ทางที่ดีควรใช้หมึกแท้จากโรงงานหรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์เท่านั้น เพื่อป้องกันการขายหมึกไม่แท้มาให้ เพราะ ถ้าใช้หมึกเกรดต่ำจะทำให้หัวพิมพ์อุดตันได้ง่ายและเสื่อมสภาพเร็ว ทั้งนี้ หากใช้งานหมึกแท้จากโรงงานอยู่แล้ว ก็ยังจำเป็นต้องทำความสะอาดอยู่ ถึงแม้จะเป็นหมึกแท้ แต่ความเป็นเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ที่ดูดหมึกมาใช้โดยตรง จึงมีโอกาสทำให้หัวพิมพ์อุดตันเช่นกัน

ถึงองค์กรมากมายจะย้ายการทำงานไปอยู่บนโลกอินเทอร์เน็ต แต่เอกสารการพิมพ์ต่าง ๆ ก็ยังขาดไม่ได้ ซึ่งปัจจัยด้านความประหยัดและคุ้มค่า ทำให้เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์เป็นที่ต้องการของสำนักงานอยู่เสมอในการพิมพ์เอกสารทีละมาก ๆ หากต้องการช้อป เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ สามารถอ่านรีวิวเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ยอดนิยมได้ที่ : 13 เครื่องปริ้นท์เตอร์อิงค์แทงค์มาแรง!! ต้อนรับปี 2019

และเลือกช้อป เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ ด้านบนได้เลย