สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์

เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ (เครื่องพิมพ์หัวเข็ม) ซึ่งหัวพิมพ์จะมีลักษณะเป็นเข็ม ทำงานโดยใช้หัวเข็มกระแทกผ่านผ้าหมึกลงบนกระดาษโดยตรง ทำให้เกิดภาพและข้อมูลที่ต้องการให้แสดง หากจำนวนจุดยิ่งเยอะ ข้อมูลบนกระดาษจะยิ่งคมชัดมากขึ้น ในปัจจุบัน เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ ที่นิยมใช้กันมี 3 แบบ คือ เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์แบบ 9 เข็ม , 24 เข็ม และ 33 เข็ม

เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ ช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์เอกสาร

ถึงปัจจุบันเครื่องพิมพ์ต่าง ๆ จะได้รับการพัฒนาไปไกล มีการพิมพ์ภาพสีที่ละเอียด คมชัด แต่เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ ยังคงเป็นที่ต้องการขององค์กรหรือหน่วยงานราชการที่ต้องการผลิตเอกสารจำนวนต่อแผ่นทีละมาก ๆ อยู่ โดยเครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์นั้น ใช้กระดาษต่อเนื่องในการพิมพ์ ซึ่งการที่พิมพ์ได้ในปริมาณมาก นับเป็นจุดเด่นของเครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์อย่างหนึ่ง เพราะช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์เอกสารไปได้

เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ คุ้มค่า คุ้มราคา

เพราะความทนทานของเครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์และราคาของผ้าหมึกที่ถูก ทั้งคุณภาพที่ได้เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ จึงยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่เปลี่ยนแปลง แต่เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ไม่เหมาะกับงานภาพที่ต้องใช้ความละเอียดสูง และจะมีเสียงดังมากขณะเครื่องกำลังทำงาน จึงต้องเลือกงานที่เหมาะสมกับกำลังในการทำงานของเครื่องด้วย

หากต้องการเครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์สักเครื่องไปใช้งานในองค์กร ควรเลือกให้ตรงกับลักษณะงานของคุณ และต้องคิดไว้เสมอว่า เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ ไม่ใช่เครื่องพิมพ์ที่ให้ความละเอียดสูงสุด แต่สามารถพิมพ์งานได้มากที่สุด สามารถช้อปได้ที่ด้านบนครับ