โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องปริ้นเตอร์ และ หมึกพิมพ์

 เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
- รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่าน OfficeMate Website, OfficeMate Mobile App และ Chat&Shop เท่านั้น
- รายการส่งเสริมการขายนี้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
- เมื่อซื้อ Printer Ricoh SP230SFNW (4006357) 1 เครื่อง พร้อม หมึกRicoh (4006679) 1 กล่อง /ใบเสร็จ กรอกรหัส FEBRIC22 รับส่วนลด 2,200 บาท
- เมื่อซื้อ Printer Richo MFP Color รุ่น 11SP C360SFNW (4006811) 1คร. พร้อม หมึก 11SPC360HSTNBK (4006937)/ใบเสร็จ กรอกรหัส FEBRIC30 รับส่วนลด 3,000 บาท
- เมื่อซื้อมัลติฟังก์ชั่น ขาว Printer : EPSON WF-C5790 ครบทุก1 เครื่อง
รับฟรี หมึกอิงค์เจ็ท ดำ Epson T948100 จำนวน 1 ตลับ มูลค่า 2,000 บาท
*ของแถมจำนวนจำกัด
- รายการส่งเสริมการขายนี้ มีระยะเวลาวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น
- บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงราคา, ส่วนลดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- กรณียกเลิกการสั่งซื้อสินค้าหรือคืนสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของแถมและคะแนน The 1
กรุณารอสักครู่
จัดเรียงตาม
แสดง
/ หน้า
grid viewlist view
กรุณารอสักครู่

เครื่องปริ้นเตอร์

เครื่องปริ้นเตอร์ คือ อุปกรณ์เครื่องพิมพ์ที่ต่อพ่วงโดยตรงกับคอมพิวเตอร์เพื่อเปลี่ยนจากเอกสารดิจิทัลหรือ Soft Copy ให้เป็นเอกสารที่จับต้องได้ หรือ Hard Copy ในรูปแบบข้อความ กราฟิก และภาพ ลงบนกระดาษ โดยเครื่องปริ้นเตอร์ยอดนิยมแต่ละประเภทจะมีการใช้งานที่แตกต่างกัน 


เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์

เครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ คือ เครื่องพิมพ์ที่ทำงานคล้ายกับเครื่องถ่ายเอกสาร คือการใช้เลเซอร์ยิงลงบนแผ่นกระดาษในการสร้างงานและสร้างรูปภาพ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูง เป็นที่นิยมในออฟฟิศ เพราะได้งานที่มีความละเอียดสูงและคมชัดมาก


เครื่องปริ้นเตอร์ LED

เครื่องปริ้นเตอร์ LED เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่พัฒนามาจากเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ ซึ่งมีการนำเทคโนโลยีแบบ LED มาใช้ในกระบวนการพิมพ์ ช่วยลบขีดจำกัดหลายอย่างของเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์แบบเดิมได้หลายจุด แต่มีราคาเครื่องที่สูงกว่าเช่นกัน


เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ท

เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ท คือ เครื่องพิมพ์สีที่ใช้วิธีพ่นหมึกจากหัวพิมพ์ โดยหัวพิมพ์ของเครื่อง จะมีรูไว้สำหรับพ่นหมึกลงบนกระดาษและสั่งควบคุมด้วยไฟฟ้าสถิตจากคอมพิวเตอร์ ทำให้ไม่เกิดเสียงดังในขณะใช้งาน และยังสามารถพิมพ์ตัวอักษรหรือรูปภาพที่มีความละเอียดสูงมาก ๆ ได้ บางรุ่นสามารถเปลี่ยนจากตลับหมึกเป็นอิงค์แทงค์ เพื่อช่วยประหยัดค่าหมึกได้


เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์

เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์ คือ เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ทที่ติดแทงค์หมึกบริเวณข้างตัวเครื่องปริ้น สามารถดูดหมึกไปใช้งานได้ทันที ซึ่งระยะการใช้งานจะนานกว่าหมึกตลับแบบเก่าที่มีราคาสูง เหมาะสำหรับคนที่ต้องพิมพ์งานอย่างสม่ำเสมอ เพราะเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงค์มีจุดเด่นคือ ความประหยัดและคุ้มค่ากับการใช้งาน


เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท เป็นเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทประเภท All-in-One ที่สามารถทำงานได้มากกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททั่วไป โดยการเสริมฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มเติม เช่น การถ่ายเอกสาร การสแกน การส่งแฟกซ์ลงไปในเครื่องพิมพ์เครื่องเดียว ซึ่งตอบโจทย์ธุรกิจได้เป็นอย่างดี


เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันเลเซอร์

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันเลเซอร์ คือ เครื่องปริ้นเตอร์แบบเลเซอร์ที่เสริมฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มเติมเข้าไปให้รองรับการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น เช่น การถ่ายเอกสาร การสแกน ส่งแฟกซ์ และ Wifi-Direct ท้ั้งยังคงคุณภาพความละเอียดของงานที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ไว้ เหมาะสำหรับใช้งานในสำนักงานระดับเล็กไปถึงระดับกลาง


เครื่องปริ้นรูปพกพา

เครื่องปริ้นรูปพกพา คือ อุปกรณ์พกพาชิ้นหนึ่งที่มีขนาดพอดีมือ สำหรับพกไปได้ทุกที่ มีคุณสมบัติคือ สามารถพิมพ์รูปได้จากทุกที่ ผ่านแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน เหมาะสำหรับคนชอบเดินทางและเขียนไดอารี่ ซึ่งรูปภาพที่ปริ้นออกมา สามารถให้เป็นของขวัญคนอื่นหรือตัวเองได้ทันที จากที่ไหนก็ได้ในโลก


เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์

เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ (เครื่องพิมพ์หัวเข็ม) คือ เครื่องปริ้นเตอร์ที่มีหัวพิมพ์เป็นเข็ม ทำงานโดยใช้หัวเข็มกระแทกผ่านผ้าหมึกลงบนกระดาษโดยตรง ทำให้เกิดภาพและข้อมูลที่ต้องการให้แสดง หากจำนวนจุดยิ่งเยอะ ข้อมูลบนกระดาษจะยิ่งคมชัดมากขึ้น ในปัจจุบัน เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ ที่นิยมใช้กันมี 3 แบบ คือ เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์แบบ 9 เข็ม , 24 เข็ม และ 33 เข็ม


เครื่องปริ้นเตอร์แต่ละประเภทจะมีคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะงานของผู้ใช้ และสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกคือ ความคุ้มค่าเมื่อซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ไปใช้งาน อย่างปัจจัยด้านราคา ด้านความทนทานและบริการหลังการขายของแบรนด์ เป็นต้น หากสนใจช้อปเครื่องปริ้นเตอร์ สามารถเลื่อนไปด้านบนเพื่อเลือกเครื่องปริ้นเตอร์ที่สนใจได้ทันที