โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

โทรศัพท์/แท็บเล็ต

กรุณารอสักครู่
จัดเรียงตาม
แสดง
/ หน้า
grid viewlist view
กรุณารอสักครู่

โทรศัพท์/แท็บเล็ต

โทรศัพท์/แท็บเล็ต คือ เครื่องมือหรืออุปกรณ์ไอทีชิ้นสำคัญที่ใช้สำหรับอำนวยความสะดวกในการสื่อสารสามารถ ทำให้ผู้ใช้งานและคู่สนทนาสามารถสนทนากันได้ แม้ว่าไม่ได้อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน  

โทรศัพท์สำนักงาน

โทรศัพท์สำนักงาน เป็นโทรศัพท์ทั่วไปที่เห็นได้ตามสำนักงานหรือตามที่พักอาศัย โดยมีลักษณะเด่นคือจะมีสายเชื่อมระหว่างตัวโทรศัพท์กับหน้าปัดโทรศัพท์  มักจะมีปุ่มพิเศษ เช่น Redial เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารภายในและภายนอกองค์กร โทรศัพท์สำนักงานมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติเศษที่มีมาให้ เช่น การรับสายซ้อนและใช้หน้าจอสามารถสัมผัสได้

โทรศัพท์ไร้สาย

โทรศัพท์ไร้สาย คือ ไอเทมชิ้นสำคัญสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องรับโทรศัพท์ตลอดทั้งวัน เช่น เซลขายของ เพราะเป็นโทรศัพท์ที่ได้รับการพัฒนามาจากโทรศัพท์สำนักงาน โดยตัดข้อจำกัดเรื่องสาย ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความคล่องตัวและสามารถคุยโทรศัพท์ห่างจากหน้าปัดโทรศัพท์ได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มหน้าจอดิจิทัลที่สามารถบันทึกและแสดงเบอร์ที่โทรเข้ามาได้เช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อกลับคู่สนทนาที่โทรเข้ามาแล้วผู้ใช้งานไม่ได้รับสาย นอกจากนี้โทรศัพท์ไร้สายบางรุ่นสามารถใช้งานได้แม้ไฟฟ้าจะดับ