สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง

เลเซอร์พอยเตอร์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เลเซอร์พอยเตอร์

เลเซอร์พอยเตอร์ คือ อุปกรณ์ไร้สายลักษณะคล้ายรีโมทขนาดเล็ก เป็นตัวช่วยในการพรีเซนต์งาน ใช้สำหรับชี้ตำแหน่งข้อความ รูปภาพ หรือสิ่งที่กำลังนำเสนอด้วยแสงเลเซอร์ 

ประโยชน์ของการใช้เลเซอร์พอยเตอร์

การใช้เลเซอร์พอยเตอร์จะช่วยให้การนำเสนองานลื่นไหลไม่สะดุด สามารถพูดบรรยายไปพร้อมๆ กับการใช้เลเซอร์ชี้ไปยังเนื้อหาบนหน้าจอ ช่วยให้ผู้ฟังตามทัน ลำแสงเลเซอร์ในเลเซอร์พอยเตอร์ยังส่งแสงได้ไกลในระยะหลายสิบเมตร ผู้นำเสนอจึงไม่จำเป็นต้องยืนใกล้กระดานหรือจอฉายภาพ แก้ปัญหาการบดบังได้ นอกจากนั้นเลเซอร์พอยเตอร์ยังมีฟังก์ชันพิเศษ อย่างปุ่มกดที่ใช้ควบคุมการเลื่อนสไลด์ให้ถอยกลับหรือไปหน้าถัดไปได้ โดยที่ผู้นำเสนอไม่ต้องเดินไปๆ มาๆ เพื่อเปลี่ยนสไลด์ผ่านคอมพิวเตอร์ เพิ่มความเป็นมืออาชีพ และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัยได้   

การเลือกซื้อเลเซอร์พอยเตอร์

  • เลือกเลเซอร์พอยเตอร์จากสีของแสงเลเซอร์

เลเซอร์พอยเตอร์ที่มีแสงเลเซอร์สีแดง เหมาะกับการใช้ในห้องประชุมขนาดเล็กแต่เลเซอร์พอยเตอร์ที่มีแสงเลเซอร์สีเขียว เหมาะกับการใช้ในห้องขนาดใหญ่ หรือห้องที่มีแสงสว่างมาก เพราะมีความยาวคลื่นน้อยกว่าแสงเลเซอร์สีแดง ความหนาแน่นจึงมีมาก ทำให้มองเห็นได้ง่าย และยังเป็นมิตรต่อสายตามากกว่าแสงเลเซอร์สีแดง

  • เลือกเลเซอร์พอยเตอร์จากฟังก์ชันการใช้งาน

ปัจจุบันเลเซอร์พอยเตอร์มีฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ ที่จะช่วยให้การนำเสนองานมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น ฟังก์ชันพรีเซนเตอร์ ที่มีปุ่มกดเปลี่ยนหน้าสไลด์ได้โดยไม่ต้องเดินไปกดที่คอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก

  • เลือกเลเซอร์พอยเตอร์ที่ครอบคลุมระยะการทำงานได้ไกล

เลเซอร์พอยเตอร์ที่สามารถควบคุมการนำเสนอจากระยะไกลได้ จะช่วยให้การนำเสนอลื่นไหลไม่สะดุด ผู้นำเสนอสามารถเดินไปรอบห้องเพื่อมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ฟัง ช่วยให้การนำเสนอน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น