ทั้งหมด
ทั้งหมด
อุปกรณ์สำนักงาน
อุปกรณ์ทำความสะอาด
ไอที
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
เวชภัณฑ์
งานปริ้นท์ & พรีเมียม
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
สินค้าตามหมวดหมู่ธุรกิจ
promotions
Official Store
OfficeMate ไบเทค
0
user
logo mobile
ค้นหาสินค้าหรือรหัส
0
สวัสดี,
โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ
อุปกรณ์สำนักงาน
อุปกรณ์ทำความสะอาด
ไอที
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
เวชภัณฑ์
งานปริ้นท์ & พรีเมียม
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ภาษา
TH
Brand
ล้างค่า
Toshiba
1

เครื่องถ่ายเอกสาร

ค้นพบสินค้า 1 รายการสำหรับ "เครื่องถ่ายเอกสาร"
จัดเรียงตาม
ชื่อสินค้า A > Z
ชื่อสินค้า Z > A
ราคา ต่ำ > สูง
ราคา สูง > ต่ำ
ชื่อแบรนด์ A > Z
ชื่อแบรนด์ Z > A
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ประหยัด
19%
เครื่องถ่ายเอกสาร E-Studio Toshiba 2303A
มีสินค้าของแถม ฟรี!

เครื่องถ่ายเอกสาร E-Studio Toshiba 2303A

รหัส: OFM8002864
฿ 29,990.00
฿ 37,450.00
เปรียบเทียบ
 รายการโปรด 
ใส่ในตะกร้า
loading
1-1 จาก 1 สินค้า
1

เครื่องถ่ายเอกสาร

เครื่องถ่ายเอกสารเป็นอุปกรณ์พื้นฐานประจำสำนักงาน ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกในยามที่ต้องคัดลอกสำเนาเอกสารหลายสิบหลายร้อยแผ่น เครื่องถ่ายเอกสารที่ใช้กันทั่วไปมีอยู่ 2 ประเภท คือเครื่องถ่ายเอกสารระบบเปียก ซึ่งไม่นิยมใช้กันและเลิกผลิตไปแล้ว เครื่องถ่ายเอกสารในสำนักงานทุกวันนี้จึงเป็นเครื่องถ่ายเอกสารอัตโนมัติแบบระบบแห้ง ชนิดใช้ผงหมึก สำเนาที่ได้จากเครื่องถ่ายเอกสารประเภทนี้จะคมชัดและแห้งสนิท แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเครื่องถ่ายเอกสารรุ่นใหม่ๆ ขึ้นมากมาย เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ หนึ่งในนั้นคือเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันยุคใหม่ 

คุณสมบัติพิเศษของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันในปัจจุบัน

  • เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันเป็นได้ทั้งเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องสแกนเอกสารเครื่องพิมพ์ และเครื่องแฟกซ์ มีทั้งแบบสี และขาว-ดำ เหมาะกับการใช้งานในทุกออฟฟิศร้านถ่ายเอกสาร/พิมพ์งาน และสถานประกอบการต่างๆ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะสามารถใช้งานได้หลายแบบในเครื่องเดียว 

  • เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันมีระบบ User code คือใช้บัตร/รหัสผ่านในการถ่ายเอกสารหรือพิมพ์งาน เพื่อป้องกันบุคคลภายนอกเข้ามาใช้งาน และช่วยปกป้องงานพิมพ์หรือเอกสารที่เป็นความลับ

  • เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันมีพอร์ตต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊กได้ รวมถึงมีระบบสั่งพิมพ์งานและกำหนดเวลาพิมพ์ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน โดยเข้าถึงข้อมูล/งานเอกสารผ่านระบบ Cloud connect นอกจากนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth และ Wireless LAN (เครือข่ายไร้สาย)

  • เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันสามารถสแกนเอกสารแล้วเปลี่ยนเป็นไฟล์ดิจิตอลซึ่งสะดวกต่อการจัดเก็บและส่งต่อ บางยี่ห้อยังพัฒนาให้สามารถแก้ไขข้อมูลในไฟล์ดิจิตอลได้ด้วย

  • เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน มีฟังก์ชัน Timeline สามารถดูประวัติงานถ่ายเอกสารหรืองานสแกนที่ผ่านมา แล้วสั่งพิมพ์ซ้ำได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาสั่งผ่านคอมพิวเตอร์หรือถ่ายเอกสารจากต้นฉบับอีกรอบ

  • เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันสามารถรวมต้นฉบับหลายแผ่นให้อยู่ในแผ่นเดียว ซึ่งบางยี่ห้อสามารถรวมต้นฉบับได้สูงสุดถึง 31 แผ่น

จากคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ข้างต้น เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันสามารถตอบโจทย์ความต้องการยุค 4.0 ได้เป็นอย่างดี  ด้วยความสามารถที่หลากหลาย จะช่วยประหยัดเวลา ลดต้นทุน และช่วยให้การทำงานกับเอกสารมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สมัครรับข่าวสาร
สมัครรับข่าวสาร
guarantee
รับประกันความพึงพอใจ คืนได้ใน 30 วัน
free shipping
499.- ส่งฟรีทั่วประเทศ
Contact Center 1281 บริการทุกวัน
credit term
เครดิตเทอม 30 วัน
ตั้งค่าระบบอนุมัติ
ปฏิบัติทางภาษีถูกต้อง