โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องนับธนบัตร เครื่องนับเหรียญ

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องนับธนบัตร เครื่องนับเหรียญ

การนับธนบัตรและนับเหรียญ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยากและใช้เวลานาน สำหรับองค์กรใหญ่ๆ หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก เช่น ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า ร้านทอง ฯลฯ หากต้องนับและคัดแยกเองอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย เครื่องนับธนบัตร และเครื่องนับเหรียญจึงเป็นตัวช่วยที่ดี ที่จะช่วยนับและคัดแยกประเภทธนบัตรและเหรียญได้ โดยไม่ต้องใช้เวลานาน

เครื่องนับธนบัตร เครื่องนับเหรียญสมัยใหม่ ทำได้มากกว่าการนับ

เครื่องนับธนบัตร เครื่องนับเหรียญถูกพัฒนาความสามารถมาเรื่อยๆ ตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ในยุคนี้นอกจากการนับจำนวนธนบัตรและเหรียญแล้ว เครื่องนับธนบัตร/เหรียญยังสามารถแยกประเภทและจัดเรียงธนบัตรและเหรียญ แล้วแสดงจำนวนเงินทั้งหมดจากการนับได้อีกด้วย นอกจากนั้นในเครื่องนับธนบัตรยังมีระบบตรวจธนบัตรปลอม ซึ่งพัฒนาให้มีการตรวจได้อย่างแม่นยำด้วยระบบรังสียูวี (UV) และระบบแถบแม่เหล็ก แล้วยังมีระบบอินฟาเรดตรวจจับการพับครึ่งหรือซ้อนติดกันของธนบัตร ช่วยให้การนับไม่ผิดพลาด

วิธีการเลือกเครื่องนับธนบัตร เครื่องนับเหรียญให้ตอบโจทย์การใช้งาน

เครื่องนับธนบัตร เครื่องนับเหรียญมีทั้งราคาถูกและราคาแพง เครื่องนับธนบัตร/เหรียญราคาถูกยังมีฟังก์ชันการทำงานน้อยและทำงานได้ช้า การเลือกเครื่องนับธนบัตร/เหรียญให้คุ้มค่ากับการใช้งาน ผู้ใช้จึงควรคำนึงถึงสิ่งต่างๆ เหล่านี้

  • ปริมาณของธนบัตรและเหรียญที่ต้องนับในแต่ละวัน หากปริมาณธนบัตร/เหรียญที่ต้องนับในแต่ละวันมีมาก อาจต้องใช้เครื่องนับที่นับได้เร็ว เพื่อช่วยประหยัดเวลา

  • ธนบัตรที่ต้องนับในแต่ละวันมีสภาพดีหรือไม่ หากธนบัตรที่ต้องนับส่วนใหญ่ เป็นธนบัตรเก่า ยับ หรือถูกพับ การใช้เครื่องนับธนบัตรที่มีระบบอินฟาเรดตรวจจับการพับครึ่งหรือการซ้อนกันจะช่วยให้นับได้ไม่ผิดพลาด

  • ความเสี่ยงต่อการได้รับธนบัตรปลอม หากธุรกิจหรืองานที่ทำมีความเสี่ยงต่อการได้รับธนบัตรปลอม อาจต้องเลือกใช้เครื่องนับธนบัตรที่มีระบบตรวจจับธนบัตรปลอมในระดับสูง เพื่อให้การตรวจสอบมีประสิทธิภาพและแม่นยำ