โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงาน และ อุปกรณ์

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงาน และ อุปกรณ์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์ นับว่าเป็นเครื่องใช้ที่มีความสำคัญต่อองค์กรทุกองค์กรเป็นอย่างมาก เพราะเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้การปฏิบัติงานของพนักงาน ช่วยออมแรง ประหยัดเวลา และเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงาน เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์ในปัจจุบัน ยังมีการพัฒนาให้มีความทันสมัย และมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้ เพื่อให้ครอบคลุมลักษณะการทำงานที่
หลากหลายมากยิ่งขึ้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การพรีเซนต์เป็นไปอย่างราบรื่น

 • กระดานอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เสริม

กระดานอิเล็กทรอนิกส์เป็นกระดานสมัยใหม่ มีฟังก์ชันที่ทันสมัยอย่างการสแกนหน้าจอหรือการสั่งพิมพ์ข้อมูลบนกระดาน เหมาะกับใช้ในการประชุม พรีเซนต์ งานสัมมนา การระดมสมอง รวมถึงใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนในสถานศึกษา กระดานอิเล็กทรอนิกส์มักมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่างขาตั้งหรือชุดแขวนผนังให้เราเลือกรูปแบบการติดตั้งที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานได้

 • โปรเจคเตอร์และอุปกรณ์เสริม

โปรเจคเตอร์ใช้เป็นอุปกรณ์ในการฉายภาพหรือข้อมูลต่างๆ ปัจจุบันนิยมใช้กันอยู่ 2 ประเภท คือ โปรเจคเตอร์แบบ LCD และโปรเจคเตอร์แบบ DLP ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในลักษณะที่แตกต่างกัน  โปรเจคเตอร์จะทำหน้าที่รับภาพหรือข้อมูลงานนำเสนอมาจากคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก และฉายลงบนจอรับภาพ โดยมีอุปกรณ์เสริมอย่าง HDMI wifi dongle และWireless adapter เป็นตัวช่วย ให้การรับส่งสัญญาณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  

 • เลเซอร์พอยเตอร์

ตัวช่วยในการพรีเซนต์งานที่สำคัญหนึ่งอย่าง คือ เลเซอร์พอยเตอร์หรือเครื่องมือชี้เลเซอร์ ซึ่งนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เลเซอร์พอยเตอร์จะทำให้คุณพรีเซนต์งานได้อย่างลื่นไหล สามารถพูดบรรยายไปพร้อมๆ กับการชี้ตามเนื้อหาบนกระดาน ซึ่งช่วยให้ผู้ฟังตามทัน และยังสร้างภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพให้กับผู้บรรยายได้ด้วยฟังก์ชันพิเศษที่สามารถควบคุมการเปลี่ยนหน้าสไลด์โดยไม่ต้องเดินไปเดินมาเพื่อเปลี่ยนจากคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก    

 • เครื่องบันทึกเสียง

เครื่องบันทึกเสียง อาจไม่ใช่ตัวช่วยอำนวยความสะดวกในการพรีเซนต์ แต่เป็นตัวช่วยให้เราสามารถบันทึกข้อมูลการพรีเซนต์เก็บไว้เป็นไฟล์เสียงเอาไว้ฟังเพื่อสรุปความหรือป้องกันการตกหล่นของข้อมูลจากการฟังรอบแรก เครื่องบันทึกเสียงสมัยใหม่ยังมีฟังก์ชันต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบันทึกเสียง เช่น ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง, ฟังก์ชัน VOR บันทึกเฉพาะช่วงเวลาที่เกิดเสียง, ฟังก์ชัน Quick chart ใช้เวลาชาร์จแบตเพียง 3 นาที แต่ใช้บันทึกเสียงได้ถึง 1 ชั่วโมง เป็นต้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์ในธุรกิจการเงิน

 • เครื่องคิดเงิน

เครื่องคิดเงินหรือเครื่องบันทึกเงินสด เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถบวก ลบ คูณ หารหามูลค่าสินค้าและคำนวณเงินทอนได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ช่วยประหยัดเวลาในการคิดเงินไปได้มาก นอกจากนั้นยังมีเครื่องพิมพ์ความร้อนอยู่ในตัว สำหรับพิมพ์ใบเสร็จให้ลูกค้าเก็บเป็นหลักฐาน ในปัจจุบันยังมีการเขียนโปรแกรม POS หรือโปรแกรมขายหน้าร้านที่พัฒนามาจากเครื่องคิดเงินแบบเก่า แต่เพิ่มฟังก์ชันการทำงานอื่นๆ เข้าไป เพื่ออำนวยความสะดวกในการบริหารธุรกิจ และช่วยให้เจ้าของกิจการสามารถวางแผนและดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจได้ง่ายขึ้น

 • เครื่องนับธนบัตร เครื่องนับเหรียญ

เครื่องนับธนบัตรและเครื่องนับเหรียญ เป็นตัวช่วยลดความผิดพลาดและช่วยประหยัดเวลาในการนับกับการคัดแยกประเภทของเหรียญและธนบัตร เครื่องนับธนบัตรและเครื่องนับเหรียญในปัจจุบันยังมีระบบรังสียูวีและระบบแถบแม่เหล็ก ที่สามารถตรวจหาธนบัตรปลอมได้อย่างแม่นยำ นอกจากนั้นยังมีระบบอินฟาเรดที่จะตรวจจับการพับหรือการซ้อนกันของธนบัตรได้ เหมาะกับการใช้ในงานที่ต้องนับหรือคัดแยกประเภทของเงินเป็นประจำ อย่างธนาคาร หรือธุรกิจที่ต้องเกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมากในแต่ละวัน อย่างร้านทอง เป็นต้น   

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์สำหรับควบคุมพนักงานและรักษาความปลอดภัย

 • เครื่องตอกบัตร เครื่องบันทึกเวลา

เครื่องตอกบัตรเป็นเครื่องบันทึกเวลาแบบเก่า ใช้ในการลงบันทึกเวลาการเข้า-ออกของพนักงานในบริษัทหรือโรงงาน มี 2 แบบให้เลือกใช้ คือเครื่องตอกบัตรแบบดูด-คืนบัตรอัตโนมัติ เหมาะกับสำนักงานหรือโรงงานที่มีพนักงานไม่มาก เพราะการดูด-คืนบัตรแบบอัตโนมัติจะใช้เวลานานกว่าการตอกบัตรด้วยมือ อีกประเภทคือเครื่องตอกบัตรหัวค้อน พนักงานจะกดบัตรและดึงบัตรออกด้วยตัวเอง ซึ่งใช้เวลาในการตอกบัตรน้อยกว่าและทนทานกว่า จึงเหมาะกับการใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาในโรงงานหรือสำนักงานขนาดใหญ่ที่มีพนักงานจำนวนมาก 

 • เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือเป็นเครื่องบันทึกเวลาเข้า-ออกชสมัยใหม่ ที่จะเปลี่ยนข้อมูลลายนิ้วมือของพนักงานให้เป็นข้อมูลดิจิตอลและบันทึกเก็บไว้ในระบบ สามารถระบุตัวตนได้รวดเร็วและแม่นยำ ช่วยป้องกันการตอกบัตรและลงเวลาเข้างานแทนกันได้ นอกจากนั้นในหลายๆ บริษัทยังนิยมใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือควบคุมการเปิด-ปิดประตูเพื่อป้องกันบุคคลภายนอก เพิ่มความปลอดภัยให้ที่ทำงาน 

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์เพื่องานเอกสาร

 • เครื่องถ่ายเอกสาร

เครื่องถ่ายเอกสาร ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐานในทุกๆ สำนักงาน ช่วยอำนวยความสะดวกให้การคัดลอกสำเนาเอกสารหลายสิบหลายร้อยแผ่นเกิดขึ้นได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ปัจจุบันยังมีการอัพเกรดเครื่องถ่ายเอกสาร ให้เป็นเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันที่เป็นได้ทั้งเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องสแกนเอกสาร เครื่องพิมพ์ และเครื่องแฟกซ์ ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าซื้ออุปกรณ์ภายในสำนักงานไปได้มาก

 • เครื่องสแกน

เครื่องสแกนทำหน้าที่ในการสแกนเอกสารกระดาษและเปลี่ยนเป็นข้อมูลดิจิตอลเพื่อบันทึกเก็บไว้ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก เครื่องสแกนในปัจจุบันมีหลายแบบให้เลือกใช้ตามความต้องการ ซึ่งแต่ละแบบจะมีขีดความสามารถและคุณสมบัติแตกต่างกันไป ผู้ที่จะเลือกเครื่องสแกนมาใช้จึงควรศึกษาข้อมูลของเครื่องสแกนแต่ละชนิดให้ดี และเลือกเครื่องสแกนที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเองมากที่สุด เพื่อความคุ้มค่า

 • เครื่องทำลายเอกสาร

เครื่องทำลายเอกสารเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยเก็บความลับบริษัทหรือองค์กรไม่ให้รั่วไหลสู่ภายนอกโดยการทำลายเอกสารความลับเหล่านั้นทิ้งไป มีทั้งเครื่องทำลายเอกสารที่เหมาะกับเอกสารที่บรรจุความลับระดับปกติ-ปานกลาง ไปจนถึงเครื่องทำลายเอกสารสำหรับทำลายเอกสารที่บรรจุข้อมูลระดับท็อปซีเคร็ต ซึ่งจะป่นกระดาษเอกสารเหล่านั้นอย่างละเอียด จนไม่สามารถนำกลับมาต่อใหม่ได้   

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์สำหรับการพิมพ์แบบเฉพาะทาง

 • เครื่องพิมพ์ฉลาก

เครื่องพิมพ์ฉลาก เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้สำหรับพิมพ์ฉลากโดยเฉพาะ มีรูปแบบตัวอักษรและสัญลักษณ์พิเศษให้เลือกมากมาย เหมาะกับการใช้ในบ้านและสำนักงาน พิมพ์ฉลากเพื่อติดแฟ้ม/อุปกรณ์ต่างๆ ช่วยแยกหมวดหมู่ หรือใช้ในการพิมพ์นามบัตรอย่างง่าย และยังเหมาะกับพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ ใช้พิมพ์ชื่อที่อยู่ของลูกค้า หรือพิมพ์สัญลักษณ์พิเศษต่างๆ เพื่อตกแต่งซองพัสดุ  

 • เครื่องพิมพ์บัตร บัตรพลาสติก

เครื่องพิมพ์บัตรใช้สำหรับพิมพ์บัตรพลาสติก เหมาะกับการพิมพ์บัตรพนักงาน บัตรนักเรียน บัตรสมาชิก บัตรสะสมคะแนน ฯลฯ การใช้เครื่องพิมพ์บัตรจะช่วยประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการพิมพ์บัตรพนักงานหรือบัตรสมาชิก เพราะผู้ใช้สามารถออกแบบและสั่งพิมพ์ได้เอง ไม่ต้องพึ่งโรงพิมพ์ และพิมพ์บัตรจำนวนเท่าไรก็ได้ โดยไม่ต้องมีปริมาณขั้นต่ำ 

 • เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องสแกนบาร์โค้ด

บาร์โค้ดถือเป็นระบบมาตรฐาน มักนำมาใช้ในการตรวจสอบข้อมูลสินค้า หรือแม้แต่การติดตามผู้ป่วยในโรงพยาบาล ทุกวันนี้เราสามารถพิมพ์บาร์โค้ดได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด และอ่านข้อมูลจากบาร์โค้ดได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องสแกนบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์และเครื่องสแกนบาร์โค้ดจึงถือเป็นนวัตกรรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบสินค้า และประหยัดเวลากับแรงงานคนไปได้มาก

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงานและอุปกรณ์ที่ช่วยยกระดับการสื่อสาร

 • เครื่องแฟกซ์

เครื่องแฟกซ์ หรือเครื่องโทรสาร คือตัวช่วยในการส่งข้อมูลเอกสาร ที่สามารถส่งเอกสารจากต้นทางไปยังปลายทางที่ใดก็ได้ ขอแค่ผู้ส่งและผู้รับสารปลายทางมีเครื่องแฟกซ์และมีหมายเลขแฟกซ์ของกันและกัน เครื่องแฟกซ์สมัยใหม่ยังมีการพัฒนาให้ทันสมัยมากกว่าเดิมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารผ่านกระดาษและตอบโจทย์ความต้องการในยุค 4.0 ให้ได้มากที่สุด 

 • ตู้สาขาโทรศัพท์

ตู้สาขาโทรศัพท์ คือชุมสายโทรศัพท์ขนาดย่อย เหมาะกับองค์กรและสำนักงานใช้สำหรับติดต่อสื่อสารกันเองภายใน แต่ก็สามารถใช้เพื่อติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกได้ เหมาะกับงาน Call center, สำนักงานทั่วไป, หน่วยงานราชการ, ธนาคาร และโรงแรม มีให้เลือกใช้ทั้งระบบอนาล็อกแบบเก่า และระบบดิจิตอล