โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องทำน้ำร้อน

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องทำน้ำร้อน

เครื่องทำน้ำร้อน คืออุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มอุณหภูมิของน้ำ โดยให้กระบวนการทำความร้อนในตัวเครื่อง ซึ่งสามารถส่งไปได้หลายจุดภายในสถานที่ติดตั้ง เช่น อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า และฝักบัว เพราะใช้ได้หลายจุด ใช้งานได้ทั้งน้ำร้อนและเย็น เครื่องทำน้ำร้อนจึงมักนิยมติดตั้งตามโรงแรมหรูและคอนโด เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานที่หลากหลายไลฟ์สไตล์


หลักการทำงานของ เครื่องทำน้ำร้อน

เครื่องทำน้ำร้อน จะมีขดลวดไฟฟ้าทำความร้อนกับน้ำที่ถูกเก็บไว้ในถังและสามารถเก็บไว้ได้นานหลายชั่วโมง เมื่อเปิดใช้งานเครื่องทำน้ำร้อนทิ้งไว้ น้ำในถังเก็บน้ำจะร้อนตลอดเวลา และหากความร้อนของน้ำถึงระดับที่กำหนด เครื่องทำน้ำร้อนจะตัดไฟอัตโนมัติ จนกว่าจะมีการดึงน้ำส่วนนี้ไปใช้และมีน้ำเย็นจากแทงค์ไหลเข้ามาแทนที่ เครื่องทำน้ำร้อนจึงจะเริ่มทำความร้อนอีกครั้งในทันที


ในมุมของการตกแต่ง เครื่องทำน้ำร้อน เหมาะกับตกแต่งโรงแรมและคอนโดหรู

โครงการที่ติดตั้งระบบน้ำร้อน มักจะเป็นโครงการประเภทคอนโดและโรงแรมหรูมีระดับ เหตุผลเพราะการเดินสายทำระบบน้ำร้อนนั้น สามารถออกแบบให้เครื่องทำน้ำร้อนซ่อนไว้จุดใดจุดหนึ่งได้ ทำให้การตกแต่งภายในห้องน้ำเรียบร้อย ดูสวยงามมากขึ้น


การเลือกเครื่องทำน้ำร้อนโดยพิจารณาจากกำลังไฟ

การจะติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อน ควรเลือกเครื่องทำน้ำร้อนให้เหมาะกับบ้านหรือคอนโดของคุณ เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองค่าไฟโดยใช่เหตุ ให้พิจารณาจากกำลังวัตต์ของเครื่องทำน้ำร้อน สำหรับคนที่ต้องการใช้สำหรับอาบฝักบัวเพียงจุดเดียว ใช้เครื่องที่มีกำลังขนาด 3,500 วัตต์ก็เพียงพอ หากต้องการใช้งานในห้องน้ำห้องเดียวแต่เพิ่มอ่างอาบน้ำ ให้เลือกใช้เครื่องที่มีกำลัง 6,000 วัตต์จะเหมาะสม หรือ ต้องการให้ใช้น้ำได้หลายจุดภายในบ้าน ควรเลือกเครื่องที่มีกำลังสูง 8,000 วัตต์ขึ้นไป เพื่อให้ปริมาณความร้อนและความดันน้ำเพียงพอ เป็นต้น


การติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนสักเครื่องไว้ภายในบ้านหรือโรงแรม เป็นทางเลือกที่ดีในการพักผ่อนช่วงที่เหนื่อยล้ามาจากงานได้ดี เพราะการแช่น้ำอุ่น ๆ ช่วยเพิ่มความสบายใจให้มาก ยิ่งมีเครื่องทำน้ำร้อนที่ทำความร้อนได้สม่ำเสมอยิ่งดีขึ้นไปอีก สามารช้อปเครื่องทำน้ำร้อนได้ด้านบน