โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

สัญญาณกันขโมย

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

สัญญาณกันขโมย

สัญญาณกันขโมย คือ ระบบสัญญาณเตือนเมื่อเกิดการบุกรุกเข้ามาในบริเวณทีจำกัดเขตรักษาความปลอดภัยไว้ การทำงานคือ เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับ พบสิ่งผิดปกติที่อาจเป็นเหตุโจรกรรมหรือการบุกรุก ระบบสัญญาณกันขโมยจะดังขึ้น

สัญญาณกันขโมย เป็นเหมือนยามที่ทำหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง

สัญญาณกันขโมยเป็นที่แพร่หลายทั้งในไทยและทั่วโลกมานาน นิยมใช้กับสถานที่ที่เข้มงวดเรื่องการรักษาความปลอดภัย เช่น ธนาคาร ศูนย์ราชการ เป็นต้น เหตุผลสำคัญที่สัญญาณกันขโมยยังคงเป็นอุปกรณ์สำคัญของทุกองค์กร คือ สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่หยุดพัก ข้อดีคือ ในระหว่างที่คุณกำลังพักผ่อน สัญญาณกันขโมยจะเป็นเหมือนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่คอยตรวจจับสิ่งผิดปกติอยู่เสมอ ทำให้คุณนอนหลับได้อย่างไร้กังวล เพราะเมื่อใดที่เกิดเหตุขึ้น สัญญาณกันขโมยจะแจ้งให้คุณทราบทันทีที่มีการบุกรุก ช่วยให้มีเวลาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงับเหตุครั้งนี้

ระบบสัญญาณกันขโมย ทำงานอย่างไร

ระบบสัญญาณกันขโมย ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ 3 ส่วนหลักได้แก่ ชุดควบคุม ,อุปกรณ์ตรวจจับต่าง ๆ และ อุปกรณ์แสดงผล โดยแต่ละส่วนจะทำงานร่วมกันโดยมี Software ที่ทำหน้าที่จัดการระบบสัญญาณกันขโมยให้สอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้ใช้งานได้มากที่สุด ขณะที่เปิดระบบสัญญาณกันขโมย เซนเซอร์หรืออุปกรณ์ตรวจจับจะทำการสอดส่องและเฝ้าระวังให้บ้านคุณตลอดเวลา หากมีการบุกรุกระบบสัญญาณกันขโมย จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนมาที่โทรศัพท์ของคุณทันที

การติดสัญญาณกันขโมย เป็นทางเลือกที่ดีในการป้องกันเหตุร้าย เพราะทรัพย์สินและชีวิตนั้นมีค่า เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูแลให้ปลอดภัยอยู่เสมอ หากต้องการช้อปสัญญาณกันขโมย ช้อปได้ที่ OfficeMate