โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

พัดลม

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

พัดลม

พัดลม เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำงานร่วมกับมอเตอร์ เมื่อพัดลมทำงาน ใบพัดที่ติดกับแกนของมอเตอร์จะหมุนด้วยความเร็ว ทำให้เกิดลมเย็น ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมานานจนถึงปัจจุบัน

ประเภทของพัดลม

ปัจจุบันพัดลมได้ถูกผลิตขึ้นมาจากหลาย ๆ แบรนด์ หลายคุณสมบัติ ซึ่งมีให้ผู้ใช้เลือกมากมายตามแต่ลักษณะพื้นที่ใช้สอยบริเวณที่จะใช้งาน

พัดลมไอเย็น

พัดลมไอเย็น เป็นพัดลมที่ใช้หลักการดึงความร้อนออกจากอากาศ โดยพัดลมจะทำการดูดอากาศไหลผ่านแผ่นทำความเย็น Cooling Pad ทำให้เกิดการดึงความร้อนออกจากอากาศ ช่วยให้อุณหภูมิของอากาศเย็นลง ทำให้ได้ลมที่สดชื่น เป็นธรรมชาติ ประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่ได้ความเย็นมากกว่า

พัดลมตั้งโต๊ะ

พัดลมตั้งโต๊ะมีจุดเด่นคือขนาดเล็ก สามารถวางบนโต๊ะได้โดยไม่เปลืองพื้นที่มากนัก เหมาะกับการใช้งานเพียง 1 คน ปัจจุบันพัดลมตั้งโต๊ะมีให้เลือกใช้งานมากมายหลายรูปแบบ มีช่วงราคาให้เลือกซื้อหลากหลาย อีกทั้งพัดลมตั้งโต๊ะบางรุ่นยังมีการผลิตด้วยลวดลายที่น่ารักอีกด้วย

พัดลมอุตสาหกรรม

เป็นพัดลมที่มีใบพัดขนาดใหญ่ สามารถใช้ได้ทั้งในและนอกอาคาร มีพลังในการเป่าที่แรงที่สุด เมื่อเปรียบกับพัดลมชนิดอื่นๆ โดยพัดลมอุตสาหกรรมที่มีจำหน่ายในท้องตลาดนั้นมีทั้งแบบพัดลมตั้งพื้นและพัดลมติดฝาผนัง

พัดลมติดฝาผนัง

เป็นพัดลมที่เหมาะกับติดตามห้องที่มีฝ้าเพดานต่ำ เช่น ห้องใต้หลังคา เป็นต้น ข้อดีขอพัดลมชนิดนี้คือกระจายลมได้อย่างทั่วถึงและปรัหยัดพื้นที่ ช่วยให้ห้องของคุณมีพื้นที่มากขึ้น

พัดลมเพดาน

มีลักษณะที่เป็นใบพัดคล้ายของเฮลิคอปเตอร์ ช่วยให้ลมที่เป่าออกมากระจายออกย่างทั่วถึงใช้สำหรับติดบนเพดาน เพราะมีขนาดใหญ่มาก ให้ความเย็นได้ทั่วทั้งห้อง

พัดลมโคจร 

เป็นพัดลมติดเพดานอีกประเภทหนึ่ง มีรูปทรงคล้ายกับพัดลมติดฝาผนัง แต่สามารถหมุนได้ 360 องศา เป็นพัดลมที่กระจายความเย็นได้มากกว่พัดลมแบบติดฝาผนัง และบางรุ่นสามารถปรับให้หมุนหรือหยุดอยู่กับที่ได้

การจะซื้อพัดลมสักหนึ่งตัวมาใช้งาน ควรพิจารณาจากสถานที่ที่จะนำมาพัดลมไปใช้ เช่น หากเป็นครอบครัวเล็ก ใช้พัดลมตั้งโต๊ะก็เพียงพอ แต่หากเป็นครอบครัวใหญ่ที่มักรับประทานอาหารพร้อมหน้ากัน ควรติดพัดลมเพดานไว้สักหนึ่งตัวในห้องอาหาร เป็นต้น ทั้งนี้ นอกจากขนาดและคุณสมบัติของพัดลมที่มีความสำคัญแล้ว พัดลมที่ดีควรได้รับเครื่องหมาย ประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อยืนยันว่า เป็นพัดลมที่ประหยัดไฟได้จริง และสิ่งสุดท้ายที่จะต้องทำหลังจากซื้อมาแล้วคือ หมั่นทำความสะอาดพัดลมตามจุดต่าง ๆ ที่ฝุ่นละอองมักจะมาเกาะ เช่น ใบพัด แกนใบพัด เป็นต้น เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับพัดลมให้ใช้งานได้นาน ๆ 

หากต้องการช้อปพัดลมคุณภาพดี เชื่อถือได้ ช้อปเลยที่ออฟฟิศเมท รับประกันคืนสินค้านาน 30 วัน จัดส่งฟรีถึงบ้าน

แบรนด์พัดลมชั้นนำ: พัดลม Accord, พัดลม Hatari,พัดลม SHARP,พัดลม Tefal, พัดลม ทีวีไดเร็ค, พัดลม มาสเตอร์คูล, พัดลม มิร่า,พัดลม วิคเตอร์