โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติ

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติ

เครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ให้ความหอมสดชื่นแก่ผู้ใช้ โดยจะทำการฉีดสเปรย์น้ำหอมอัตโนมัติ ต่อเนื่อง ตามเวลาที่ผู้ใช้กำหนด (ขึ้นอยู่กับแบรนด์ว่าตั้งเวลาได้กี่นาที) มีทั้งแบบแขวนและยึดติดกับผนัง

การทำงานของเครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติ

ระบบของเครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติจะถูกควบคุมด้วยกลไกทางอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้สามารถพ่นน้ำหอมออกมาอัตโนมัติ ตามคำสั่งที่ผู้ใช้ป้อนเอาไว้ได้ ซึ่งขวดสเปรย์น้ำหอมภายในตัวเครื่องสามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการ ทำให้กลิ่นหอมยังคงอยู่ตลอดระยะเวลา 60 วัน ที่เริ่มใช้


ข้อควรระวังในการใช้เครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติ

ควรเก็บรักษาให้ห่างจากสัตว์เลี้ยงในบ้านและเด็ก

เครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติ เป็นเครื่องมือที่ทำงานด้วยตัวเอง ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อเด็กและสัตว์เลี้ยงทีมีแต่ความไร้เดียงสาได้ ฉะนั้น จึงควรเก็บเครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติให้ห่างจากพวกเขา

วัตถุไวไฟ เป็นสิ่งที่อันตรายที่สุด 

ทางที่ดีควรเก็บไว้ให้ห่างจากเครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติจะดีที่สุด ไม่ควรเก็บในที่ที่อากาศไม่ถ่ายเทและความร้อนสูง เพราะอาจทำให้เกิดเหตุระเบิดได้ 

ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

ปฐมพยาบาลเบื้องต้นหากเผลอกิน 

น้ำหอมส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบของเอทานอลและเป็นอันตรายหากกลืนกิน กรุณาอย่าทำให้อาเจียนโดยไม่ได้อยู่ในการดูแลของแพทย์ ควรรีบล้างปากด้วยน้ำสะอาดและนำส่งแพทย์ให้เร็วที่สุด


ปฐมพยาบาลเบื้องต้นหากเข้าตา

ให้รีบล้างตาด้วยน้ำสะอาดปริมาณมากอย่างน้อย 20 นาที หากอาการไม่ทุเลาลงให้พบแพทย์ทันที หากพบว่าหายใจติดขัด ให้ลองเคลื่อนย้ายไปในที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์


เครื่องพ่นน้ำหอมอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์ที่น่าจับจองอีกชิดหนึ่ง เพราะจะช่วยดูแลห้องน้ำ ห้องนอน ไม่ให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทั้งยังมีให้เลือกรุ่น เลือกขนาดตามสบาย