โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

แอร์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

แอร์เคลื่อนที่

แอร์เคลื่อนที่ เป็นเครื่องปรับอากาศประเภทหนึ่งที่สามารถช่วยคลายร้อนภายในที่พักอาศัยได้ แต่มีจุดเด่นคือ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก และไม่ต้องติดตั้งหรือเจาะผนัง เหมือนกับเครื่องปรับอากาศ

ข้อดีของ แอร์เคลื่อนที่

แอร์เคลื่อนที่มีตัวเครื่องขนาดเล็ก

แอร์เคลื่อนที่ มีขนาดที่เล็กเมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศทั่วไป มีล้อเลื่อนสำหรับเคลื่อนย้าย ทั้งน้ำหนักเบาและมีอุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก จึงขนย้ายได้สะดวก


แอร์เคลื่อนที่ใช้งานไม่ยุ่งยาก

จุดเด่นของแอร์เคลื่อนที่ คือ มีขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนเครื่องปรับอากาศ เพียงแค่นำมาวางตั้งกับพื้น แล้วเสียบปลั๊ก เปิดสวิทช์ ก็สามารถใช้งานได้ทันที บางรุ่นจะมีรีโมทแอร์ให้ปรับค่าความเย็นต่าง ๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ได้อีกทาง


แอร์เคลื่อนที่ดูแลรักษาง่าย

แอร์เคลื่อนที่ สามารถดูแลรักษาได้ง่าย เพราะส่วนประกอบของแอร์เคลื่อนที่ที่ต้องดูแลรักษาบ่อย ๆ มีเพียงแค่ที่กรองอากาศและช่องใส่น้ำทิ้งเท่านั้น (ตัวเครื่อง ทำความสะอาดแล้วแต่สมควร) โดยหมั่นทำความสะอาดแผ่นกรองประมาณสองครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกไปติดอยู่ภายใน ทั้งยังเป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับแอร์เคลื่อนที่และช่วยให้แอร์เคลื่อนที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย


แอร์เคลื่อนที่สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์

แอร์เคลื่อนที่ สามารถใช้งานได้ทั้งในห้องที่ไม่สามารถติดตั้งเครื่องปรับอากาศได้ เช่น ห้องที่ต้องการเพียงความเย็นเฉพาะจุด หรือสถานที่ภายนอกอาคารอย่างงานแสดงสินค้าช่วงสั้น ๆ


แอร์เคลื่อนที่พบปัญหาน้ำยาแอร์รั่วได้น้อยมาก

เนื่องจากแอร์เคลื่อนที่มีจุดเด่น คือ ใช้งานง่าย จึงมีองค์ประกอบของเครื่องไม่มากเหมือนกับเครื่องปรับอากาศเครื่องใหญ่ที่มีสายระโยงระยางเต็มไปหมด เสี่ยงต่อการชำรุดมากกว่าแอร์เคลื่อนที่ ปัญหาที่พบบ่อย คือ น้ำยาแอร์มักจะรั่ว ทำให้เสียค่าซ่อมบำรุงบ่อยครั้ง แต่แอร์เคลื่อนที่จะไม่พบกับปัญหาน้ำยาแอร์รั่วอย่างแน่นอน เพราะ มีองค์ประกอบภายในที่เรียบง่ายกว่ามาก


แอร์เคลื่อนที่มีความสะดวกในการใช้งานกว่าจริง แต่เครื่องปรับอากาศทั่วไปก็มีข้อดีของตัวเอง มีความครบเครื่องกว่า เพียงเคลื่อนย้ายกับติดตั้งยากกว่าเท่านั้น หากสนใจช้อปแอร์เคลื่อนที่ สามารถช้อปได้ที่ OfficeMate