โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

Work from Home ต้องมี

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

Work from Home ดูเหมือนจะเป็นการแก้ปัญหาที่ประสบความเสร็จในช่วงที่ประเทศไทยต้องรับมือกับวิกฤตการณ์โรคระบาด Covid-19 หลายบริษัทเริ่มมีนโยบายให้พนักงานทำงานที่บ้านเพื่อลดโอกาสที่จะติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ส่งผลให้ช่วงนี้ขนส่งสาธารณะทั้งในรถไไฟ้า รถเมย์ หรือแม้แต่บนท้องถนนดูโล่งไปตามๆกัน

การ Work from Home อาจจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับใครๆหลายๆคนที่มีสภาพแวดล้อมหรืออุปกรณ์เอื้ออำนวยกับการทำงานที่บ้าน แต่สำหรับอีกหลายๆคนที่ไม่มีความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์และสภาพแวดล้อมในการทำงาน การ Work from Home อาจะติดขัด หรือก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้อนาคตได้ ดังนั้นใครที่ต้องทำงานที่บ้าน อย่าลืมตรวจเช็คอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการ Work from Home กันให้ดีนะคะ


อุปกรณ์ที่ต้องเตรียมพร้อม รับมือกับการทำงานที่บ้าน (Work from Home)


Notebook หรือ Tablet ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องทำงานที่บ้าน

สำหรับใครที่ทางบริษัทมีนโยบายให้เริ่มทำงานที่บ้านแล้ว อย่าลืมตรวจเช็คสภาพ Notebook หรือ Tablet ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ แต่หากบริษัทไหนที่ยังไม่เคยทดลองการ Work from Home ต้องบอกเลยว่า Notebook หรือ Tablet เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับพนักงานนะคะ ช้อป Notebook หรือ Tablet ได้ที่ออฟฟิศเมท จัดส่งฟรี* ถึงบ้าน/ออฟฟิศ


อยู่ที่บ้านก็ทำงานเป็นทีมได้ ถ้ามีอุปกรณ์สำหรับ Video Conference

ปัจจุบันการประชุมผ่าน Video Conference ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง ยิ่งในช่วงที่หลายบริษัทเริ่มออกนโยบายทำงานที่บ้าน การประชุมผ่าน Video Conference จึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และซอฟแวร์สำหรับการประชุมผ่าน Video Conference ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเช่นกัน (อ่านบทความ รวมแอพลิเคชั่นสำหรับ การประชุมผ่าน Video Conference) หลายๆคนเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีการสื่อสารและทำงานกับทีมเมื่อต้องทำงานที่บ้าน ดังนั้นอย่าลืมทดลองใช้งานซอฟแวร์และเลือกช้อปอุปกรณ์สำหรับการประชุมผ่าน Video Conference กันนะคะ ช้อป หูฟัง ลำโพง กล้อง ได้ที่ออฟฟิศเมท จัดส่งฟรี* ถึงบ้าน/ออฟฟิศ


ทำงานบ้านแบบอิ่มท้อง อย่าลืมสำรองอาหารและเครื่องดื่ม ช่วยเพิ่มพลังงาน 

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เป็นประโยคที่เป็นจริงเสมอ เพราะเมื่อคนเราอิ่มท้อง สมองก็มีแรงทำงาน ถึงแม้จะ Work from Home แต่ก็อย่าลืมสำรองอาหารและเครื่องดื่มติดบ้านกันด้วยนะคะ งานเยอะก็ไม่หวั่นถ้าได้เครื่องดื่มช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายและสมอง ช้อปอาหารและเครื่องดื่มได้ที่ออฟฟิศเมท จัดส่งฟรี* ถึงบ้าน/ออฟฟิศ


จัดสภาพแวดล้อมในบ้านเอื้ออำนวย ช่วยให้ทำงานที่บ้านได้นานยิ่งขึ้น 

อุตส่าได้ทำงานที่บ้านทั้งที หลายๆคนเตรียมตัวจะนอนทำงานบนเตียงยาวๆกันทั้งวันใช่ไหมล่ะคะ ต้องบอกเลยว่าใครที่คิดแบบนี้อยู่ต้องระวังนะคะ เพราะการนั่งทำงานบนเตียงนานๆอาจส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาในภายหลังได้ การนั่งทำงานบนเตียงมักจะเป็นท่านั่งที่ไม่ถูกหลักสรีระศาสตร์ เป็นสาเหตุให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามมานั่นเอง (อ่านบทความ Ergonomics ความปลอดภัยในการทำงานที่ไม่ควรมองข้าม) ดังนั้นหากต้องทำงานที่บ้านอย่าลืมเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นมาใช้งานนะคะ ช้อปเฟอร์นิเจอร์สำหรับทำงานที่บ้าน ส่งฟรี* ช้อปเลย