โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

แปรงขัดอเนกประสงค์

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

แปรงขัดอเนกประสงค์

แปรงขัด เป็นอุปกรณ์คู่บ้านของเราไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย โดยเฉพาะแปรงขัดอเนกประสงค์ที่มีหัวแปรงหลากหลายให้เราเลือกใช้ตามลักษณะพื้นผิวและการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการขัดพื้นบ้าน ขัดพื้นห้องน้ำ ขัดสุขภัณฑ์ หรือขัดเครื่องครัว โดยชนิดของแปรงแต่ละแบบก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

แปรงขัดอเนกประสงค์ – ชนิดสก็อตไบรท์

แปรงขัดชนิดสก็อตไบรท์เป็นแปรงที่เราเห็นได้บ่อยในงานครัว ใช้เพื่อขัดล้างเครื่องครัวและถ้วยจานให้สะอาด แต่ก็มีการนำไปประกอบกับด้ามจับแบบยาวและใช้ขัดทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ด้วยความที่สก็อตไบรท์สามารถขัดล้างสิ่งสกปรกได้ดี แปรงขัดชนิดนี้จึงได้รับความนิยมในการนำไปขัดเคาน์เตอร์ เช่น เคาน์เตอร์ในห้องน้ำและในครัว เป็นต้น

แปรงขัดอเนกประสงค์ – ชนิดโพลีไบรท์

แปรงขัดชนิดโพลีไบรท์เหมาะกับงานขัดที่เราต้องการถนอมเนื้อของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นสุขภัณฑ์ พื้น หรือเครื่องครัว มีลักษณะเป็นใยสังเคราะห์คล้ายกับสก็อตไบรท์แต่จะนุ่มกว่า ถนอมเนื้อพื้นผิวได้มากกว่า

แปรงขัดอเนกประสงค์ – ชนิดทองเหลือง

แปรงขัดทองเหลืองเป็นแปรงขัดอเนกประสงค์ที่เราคุ้นเคยกันดี ลวดทองเหลืองมีความแข็งจึงเหมาะขัดพื้นที่มีความสกปรกมาก คราบฝังลึก ติดแน่น หรือใช้ขัดพื้นกระเบื้องห้องน้ำ เป็นต้น

แปรงขัดอเนกประสงค์ – ชนิดไนลอน

ไนลอนมีความแข็งแต่ยืดหยุ่นได้ดี ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ทั้งการขัดพื้นห้องน้ำและพื้นปูน ขัดคราบสกปรก คราบตะไคร่ และใช้ไล่น้ำออกจากพื้นที่ได้ดี ทำให้ได้รับความนิยมใช้ในพื้นที่ที่มีบริเวณกว้างหรือใช้นอกอาคารมากกว่าการใช้ในบ้าน

การเลือกใช้งานแปรงขัดอเนกประสงค์ให้เหมาะกับลักษณะงานนั้นจะช่วยให้เราทำงานได้อย่างมีปรสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเป็นการถนอมพื้นผิวต่างๆ ที่เรานำแปรงขัดอเนกประสงค์ไปใช้งานด้วย

ในส่วนของการเก็บรักษา หลังใช้งานแปรงขัดอเนกประสงค์ไม่ว่าจะประเภทไหนก็ควรล้างให้สะอาดจากนั้นผึ่งไว้ในที่แห้งโดยการตั้งขึ้น ระวังอย่าให้สก็อตไบรท์ โพลีไบรท์เปียกชื้นเพราะอาจเกิดเชื้อรา ส่วนแปรงลวดก็ควรระมัดระวังเรื่องสนิม แต่สำหรับไนลอนนั้นเก็บรักษาได้ง่ายกว่าเนื่องจากไม่เป็นทั้งเชื้อราและสนิม แต่ก็ควรล้างจนสะอาดและผึ่งให้แห้งหลังใช้งานเช่นกัน