โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท

เครื่องขัดพื้น และ แผ่นขัด

จัดเรียงตาม
แสดง
45
105
150
/ หน้า
grid viewlist view
ไม่พบผลิตภัณฑ์

เครื่องขัดพื้น และ แผ่นขัด

การทำความสะอาดพื้นผิวบางครั้งไม่ได้จบลงแค่การกวาดและถูพื้นเสมอไป เพราะสำหรับสถานที่บางแห่ง การขัดพื้นให้กลับมาเงางามเหมือนใหม่ก็เป็นงานที่มองข้ามไม่ได้ เครื่องขัดพื้นและแผ่นขัดจึงเข้ามามีบทบาทและยังเป็นเครื่องทุ่นแรงสำหรับพนักงานทำความสะอาดหลายๆ คน

5 เหตุผลที่ควรใช้งานเครื่องขัดพื้น

1. เพื่อการทำความสะอาดพื้นอย่างหมดจด

เครื่องขัดพื้นเป็นเครื่องจักรที่มาพร้อมมอเตอร์กำลังสูง มีขนาดกะทัดรัด สามารถเลือกขนาดและกำลังความแรงของเครื่องให้เหมาะกับผู้ใช้งานหรือขนาดพื้นที่ที่เราต้องการทำความสะอาดได้ ทำให้พื้นสะอาดหมดจด ลดปัญหาฝุ่นฟุ้งกระจาย

2. เพื่อการขัดพื้นให้กลับมาเงางาม

นอกจากการทำความสะอาดพื้นแล้ว เครื่องขัดพื้นและแผ่นขัดที่เราต้องติดตั้งเข้าไปก่อนใช้งาน ยังมีคุณสมบัติช่วยขัดพื้นบริเวณที่เราต้องการให้กลับมาเงางาม เหมือนใหม่ โดยไม่ทำลายเนื้อกระเบื้อง หินอ่อน หรือพื้นผิวอื่นๆ

3. ช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในอาคารสถานที่

เมื่อพื้นสะอาดและเงางาม บรรยากาศภายในอาคารและสถานที่จะมีความหรูหราและเป็นมืออาชีพขึ้น ช่วยเพิ่มความรู้สึกด้านบวกและความประทับใจให้ผู้ที่มาใช้บริการอาคาร ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า บริษัท หรือภายในหน่วยงานราชการ เป็นต้น

4. ช่วยประหยัดแรงและเวลาในการทำความสะอาดพื้น

เนื่องจากเป็นเครื่องมือพลังไฟฟ้า มีกำลังมอเตอร์สูง จึงสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง พลังการขัดและทำความสะอาดจากเครื่องช่วยทุ่นแรงและทำให้เราประหยัดเวลาเนื่องจากไม่ต้องทำความสะอาดหลายขั้นตอน ใช้งานครั้งเดียวได้ทั้งการทำความสะอาดและขัดพื้นไปพร้อมๆ กัน

5. ลดอุบัติเหตุจากการลื่นบนพื้นเปียก

การใช้เครื่องขัดพื้นช่วยให้เราลดการเกิดอุบัติเหตุจากการถูพื้นได้ เพราะไม่จำเป็นต้องทำให้พื้นเปียก ก็สามารถทำความสะอาดพื้นที่บริเวณที่ต้องการได้ทันที ลดการเกิดเหตุไม่คาดฝัน เช่น การลื่น หกล้ม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยทั้งต่อตัวพนักงานทำความสะอาดและผู้ใช้บริการอาคารสถานที่

เครื่องขัดพื้นและแผ่นขัดหยาบเป็นเครื่องทุ่นแรงที่อาคารขนาดใหญ่อย่างห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศ หน่วยงานราชการ หรือโรงแรมควรมี เนื่องจากช่วยประหยัดแรง ประหยัดเวลา อีกทั้งยังช่วยให้พื้นสะอาดและเงางามขึ้นได้โดยไม่ต้องลงทุนหรือลงแรงมากเกินความจำเป็น คุ้มค่าทุกการใช้งาน