โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษHOT !
อุปกรณ์สำนักงาน
ไอที
อุปกรณ์ทำความสะอาด
เฟอร์นิเจอร์
ครัวและเครื่องใช้
เวชภัณฑ์
อุปกรณ์โรงงาน
เครื่องมือช่าง
สมาร์ท & ไลฟ์สไตล์
ของขวัญ & งานพิมพ์
ซอฟต์แวร์ & บริการ
หนังสือ & สื่อบันเทิง
สาขาออฟฟิศเมท
กรุณารอสักครู่
จัดเรียงตาม
แสดง
/ หน้า
grid viewlist view
กรุณารอสักครู่

ครบทุกฟังก์ชั่นการทำงานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลกับ HP

HP เป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมสูงแบรนด์หนึ่งในปัจจุบัน ซึ่งชื่อของ HP ก็เป็นชื่อย่อมาจาก Hewlett-Packard (ฮิวเลตต์-แพคการ์ด) เป็นการนำชื่อผู้ก่อตั้งทั้งสองมารวมกัน นั่นคือคุณ Bill Hewlett และ คุณ Devid Packgard ซึ่งทั้งสองเริ่มต้นจากการเป็นนักศึกษาที่เริ่มคิดค้นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นรายแรกของโลกจากโรงรถในรัฐแคลิฟอเนีย นับได้ว่า HP เป็นธุรกิจสตาร์ทอัปที่เป็นยูนิคอร์นรุ่นแรก ๆ ของโลก และเป็นสัญลักษณ์สำคัญของการก่อตั้งซิลิคอนวัลเลย์ในแคลิฟอเนียเลยทีเดียว

คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรุ่นแรกที่ HP คิดค้นขึ้นมานั้นถูกเรียกว่าเครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ เนื่องจากคอมพิวเตอร์รุ่นแรกของ HP แตกต่างจากคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ของ IBM ที่คนคุ้นเคยในสมัยนั้น ซึ่งต่อมาเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กแบบ HP ก็กลายเป็นที่นิยมแพร่หลายจนถูกผลิตและพัฒนามาจนถึงปัจจุบัน

สินค้า HP ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน 

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ HP

ความน่าสนใจของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบรนด์ HP คือการดีไซน์รูปแบบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลให้ออกมาดูทันสมัยน่าใช้ ที่สำคัญคือมีให้เลือกทั้งรูปแบบของเครื่องเดสก์ท็อปที่เป็นกล่องซีพียูขนาดเล็ก และ แบบ All-in-one ที่มาพร้อมหน้าจอควบฟังก์ชั่นประมวลผลของซีพียูไว้ในที่เดียว ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการวาง สะดวกกับการใช้งาน และดูทันสมัยยิ่งขึ้น เหมาะกับใช้ทั้งที่บ้านและสำนักงาน  ซึ่งทั้งสองรูปแบบนี้ก็เริ่มต้นด้วยราคาเบา ๆ ในแบบที่จับจองเป็นเจ้าของได้

แล็ปท็อป HP

อีกหนึ่งไลน์สินค้าที่เป็นที่นิยมของ HP ก็คงหนีไม่พ้นแล็ปท็อปและแท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน สำหรับสินค้ากลุ่มแล็ปท็อปของ HP ก็มีหลายซีรีส์ให้เลือกเป็นเจ้าของ เช่น แล็ปท็อปรุ่น Spectre ที่ใช้วัสดุเกรดพรีเมียม มีการออกแบบที่ล้ำสมัยที่มาพร้อมกับพลังการแสดงผลที่น่าตื่นตา แล็ปท็อปรุ่น ENVY มาพร้อมกับดีไซน์เพรียวบาง ขณะที่ยังคงพลังการประมวลผลเอาไว้ครบครัน จึงเหมาะสำหรับใช้งานทั่วไปและทำงานพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย แล็ปท็อปรุ่น Pavilion ที่เน้นการใช้งานแบบอเนกประสงค์เหมาะกับการใช้งานทั่วไป และ รุ่น Essential Home ที่มาในราคาเป็นมิตรแต่เพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพในการทำงาน

เครื่องปริ้นเตอร์ ตลับหมึกและโทนเนอร์ HP

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มสินค้าขึ้นชื่อของแบรนด์ HP มาพร้อมกับเครื่องปริ้นเตอร์หลายรูปแบบเครื่องปริ้นเตอร์เลอเซอร์ เครื่องปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ท หรือเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แทงก์ ใช้พิมพ์เอกสารได้ทั้งแบบสีและขาวดำ ซึ่งมีให้เลือกตามขนาดการใช้งานตั้งแต่เครื่องเล็กกะทัดรัด สามารถใช้งานได้ในบ้านหรือสำนักงาน ไปจนถึงเครื่องพิมพ์งานขนาดใหญ่ ที่ใช้สำหรับงานพิมพ์พิเศษ นอกจากนี้ HP ยังมีเครื่องปริ้นแบบพกพาอย่าง HP Sprocket Photo Printer ขนาดเล็กพกง่าย ใช้งานสะดวก ถ่ายรูปปุ๊บ ก็สั่งปริ้นได้ทันที ดังนั้นกลุ่มสินค้าเครื่องปริ้นเตอร์ของ HP ตอบโจทย์ความต้องการด้านงานพิมพ์ให้กับผู้ใช้อย่างครบกลุ่มเป้าหมายเลยทีเดียว

จอมอนิเตอร์ HP

สำหรับจอมอนิเตอร์ของ HP ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม และหลากหลายแบบอีกเช่นเคย ในส่วนของรูปแบบจอ ก็มีแบบปกติที่ทุกคนคุ้นเคย และแบบจอโค้งที่ช่วยเรื่องการมองเห็นภาพอย่างมีมิติ เหมาะทั้งกับการใช้งานดูหนัง ฟังเพลง ทำงานทั่วไป มีพาแนลจอให้เลือกทั้งแบบ IPS ที่เหมาะกับการประมวลผลภาพที่ละเอียด สำหรับผู้ใช้งานด้านกราฟิก หรือเล่นเกมที่กราฟอกหนัก ๆ และแบบจอปกติ รวมถึงยังมี เทคโนโลยี Anti-glare, Anti-static, In plane switching, Language selection, LED backlights, On-screen controls, Plug and Play ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการใช้งานในทุกรูปแบบ

อุปกรณ์เสริม HP

นอกจากนี้ HP ยังมีอุปกรณ์เชื่อมต่อและอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมาส์และแป้นพิมพ์ ปากกา กระเป๋าเคสสำหรับแล็ปท็อป อุปกรณ์เชื่อมต่อ ลำโพงและหูฟัง รวมถึงสายเคเบิลแบบต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าหากมีอุปกรณ์ส่วนใดที่เสื่อมหรือชำรุดไป จะมีอะไหล่สำหรับสับเปลี่ยนได้อย่างแน่นอน

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในอดีต ทำให้ในปัจจุบัน HP ยังคงพัฒนานวัตกรรมให้เครื่องคอมพิวเตอร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งรูปลักษณ์สวยเฉี่ยวดูทันสมัย และประสิทธิภาพการทำงานของระบบเหมาะกับการทำงานหลากหลาย ไม่เพียงเท่านั้น กลุ่มเครื่องปริ้นเตอร์ของ HP ก็ถูกพัฒนาออกมาจนมีหลากหลาย เหมาะกับงานพิมพ์ในทุกรูปแบบ สามารถพิมพ์งานได้อย่างคมชัดตรงตามความต้องการ และด้วยราคาที่สมเหตุสมผล จึงเรียกได้ว่า HP เป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมที่เหมาะกับทั้งการทำงานที่บ้านและสำนักงานแบรนด์หนึ่งเลย